ĐỘI NHÓM

Đội ngũ của chúng tôi có những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực thiết kế, kiến ​​trúc và xây dựng.

Mặc dù thực tế rằng mỗi công việc thiết kế có thể phức tạp và độc đáo theo cách riêng của nó, nhưng triết lý của mỗi dự án là không thay đổi: chúng tôi cố gắng tạo ra và thực hiện các thiết kế vừa thẩm mỹ, hiện đại và tiện dụng. Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi gồm những người cùng chí hướng có cách tiếp cận có trách nhiệm với công việc của họ và hiểu tầm quan trọng của sự đóng góp của họ.

Chúng tôi chăm sóc nhân viên của mình, cung cấp các điều kiện làm việc cao cấp và hỗ trợ tài chính cho nguyện vọng phát triển nghề nghiệp và phát triển cá nhân của họ với tư cách là các chuyên gia có chuyên môn cao.

Chúng tôi coi trọng tinh thần doanh nghiệp của mình: chiến lược của chúng tôi để phát triển một bầu không khí lành mạnh bao gồm các giai đoạn thích nghi cho nhân viên mới, các sự kiện giải trí và thể thao liên tục, các bài giảng và hội thảo đào tạo nội bộ và bên ngoài. Sự thoải mái, sức khỏe tinh thần và thể chất ổn định, tăng trưởng theo chiều dọc – bằng cách tạo điều kiện làm việc tuyệt vời, chúng tôi đầu tư vào sự phát triển thành công của công ty.

Chúng tôi coi trọng tham vọng, sự chủ động và tư duy sáng tạo bên ngoài khuôn khổ. Chúng tôi chân thành tin rằng mọi thứ tuyệt vời trong kinh doanh không bao giờ có thể đạt được chỉ bởi một người mà chỉ có thể được thực hiện bởi một nhóm người. Các chi tiết đặc biệt khác thường của lĩnh vực của chúng tôi, phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa và chuyên môn cao nên được coi là bằng chứng thực tế về sức mạnh đáng kinh ngạc của đội ngũ của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi là lực lượng thiết kế của tương lai.

ALEX

Founders & CEO

Chất lượng và thiết kế sáng tạo là cơ sở của bất kỳ nền văn hóa nào. Văn hóa hình thành những giá trị mới và hủy bỏ những giá trị cũ. Giá trị quyết định một tương lai thành công. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra chất lượng cuộc sống mới, phát triển các giải pháp cá nhân và biến những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất thành hiện thực. Đội ngũ JENDesign và Production JEN đang phát triển hàng năm, chúng tôi hình thành kỹ năng của mình trong lĩnh vực kiến trúc và sản xuất đồ nội thất phức tạp. Với mỗi dự án mới, chúng tôi đạt được những tầm cao mới và trở thành một phần thiết kế của tương lai.

Đội ngũ có trách nhiệm giàu kinh nghiệm của chúng tôi, phong cách độc đáo và phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa là chìa khóa cho sự phát triển của chúng tôi.

LÊ HUYNH

DESIGNER

Có nhiều cách để tiếp cận một vấn đề và tất cả chúng đều có thể đúng. Trong những năm qua JENDesign đã làm việc trong các dự án đòi hỏi yêu cầu cao, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án thú vị và đầy thử thách, mỗi lần trở nên có kinh nghiệm hơn với tư cách là những chuyên gia trong phân khúc cao cấp của thị trường. Nhiều nhiệm vụ khác nhau, những khó khăn không lường trước được cả ở giai đoạn phát triển thiết kế và giai đoạn thực hiện, cho phép bạn xoay chuyển tư duy của mình và học cách đối phó với bất kỳ khó khăn nào. Chúng tôi tiến hành tuyển chọn các chuyên gia trong thời gian dài cho nhóm, để JENDesign hoàn thành tốt nhất công việc của mình.