Thiết kế cao cấp và thiết kế nội thất nhà ở

  • Nội thất theo phong cách độc đáo của studio
  • Chúng tôi làm việc trên khắp thế giới
  • Mỗi dự án là duy nhất
  • Một nhóm các chuyên gia yêu công việc của họ
  • Từ ý tưởng đến kết quả – trong sự ràng buộc của một công ty

Kiểm tra giá

Các giai đoạn làm việc

công việc của chúng ta sẽ được tổ chức như thế nào

Ký kết hợp đồng
Báo cáo công việc
Bố cục
Hình dung
Tài liệu
Thực hiện
Ngôi nhà mới của bạn

Thuận lợi khi làm việc với chúng tôi

đi hết mình vì bạn

01

Phong cách độc đáo

Chúng tôi tránh xa các kỹ thuật rập khuôn và đối với mỗi khách hàng, chúng tôi phát triển một dự án thiết kế cá nhân với các vật liệu và đồ vật thực sự theo phong cách của chúng tôi.
02

Trải qua

Sau lưng chúng tôi là hàng trăm dự án hoàn chỉnh, hàng chục cuộc triển lãm và giải thưởng cùng hệ thống công việc được mài dũa đến từng chi tiết nhỏ nhất.
03

Đầy đủ các công việc

Chúng tôi đảm nhận tất cả những khó khăn khi thực hiện dự án - từ việc phê duyệt quy hoạch lại kiến trúc đến mua đồ nội thất.
04

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi thực hiện các dự án chính xác như trong hình với sự giúp đỡ của các đội xây dựng của chính chúng tôi, những người đã chứng minh được kỹ năng của họ trong thực tế.

Thiết kế và quy hoạch nội thất khu dân cư

Studio thiết kế nội thất ở St.Petersburg, làm việc trên khắp nước Nga

Tạo một không gian nội thất tươi sáng, đáng nhớ với nhiều điểm nhấn, khách của bạn sẽ ấn tượng và thu hút tất cả bạn bè của họ đến với bạn. Nhiều bức ảnh về tổ chức của bạn sẽ quảng cáo cho bạn mà không cần sự can thiệp của bạn và cũng sẽ mang lại cho bạn khách hàng.

Khách sạn và nhà hàng

Khi làm việc trong ngành khách sạn, chúng tôi phải luôn tập trung vào khách. Phản hồi tích cực và nhu cầu ngày càng tăng là những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được. Điều đầu tiên chúng ta có thể chơi là những bức ảnh đẹp trên dịch vụ đặt phòng. Tiếp theo là vượt quá sự mong đợi của khách, những người bị hấp dẫn bởi khách sạn xinh đẹp của bạn.

Nhà hàng và quán bar

Một bầu không khí thoải mái, một nơi để chụp ảnh tự sướng, một nội thất sang trọng thời thượng là chìa khóa để kinh doanh nhà hàng thành công. Thiết kế nội thất quán bar, quán cà phê và nhà hàng, chúng tôi không chỉ chú ý đến các khu vực công cộng, mà chúng tôi còn suy nghĩ về cấu hình của nhà bếp đến những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi quan tâm trước đến sự thuận tiện và hiệu quả của nhân viên trong nhà hàng của bạn.

Văn phòng và không gian kinh doanh

Khi thiết kế văn phòng, điều quan trọng là tạo ra một không gian mà sẽ phải nảy sinh những ý tưởng mới khuyến khích mong muốn sáng tạo. Chúng tôi sẽ suy nghĩ kỹ mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cửa hàng, thẩm mỹ viện

Làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, bạn chú trọng đến vẻ đẹp và sự hoàn hảo trong mọi thứ. Nội thất của cửa hàng hoặc thẩm mỹ viện của bạn cũng nên thu hút cảm nhận về phong cách và gu thẩm mỹ đặc biệt của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn nội thất theo ý tưởng độc đáo để “bán được hàng” và thu hút khách hàng mới.

Nhóm lối vào

Rõ ràng, bộ mặt của một câu lạc bộ ưu tú, là nhóm đầu vào. Chúng tôi biết mục tiêu chính của bạn – tạo ra một bầu không khí của một khách sạn năm sao và một dịch vụ đẳng cấp hoàn hảo. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một nhóm ra vào phản ánh hoàn hảo phong cách của nhà câu lạc bộ.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thảo luận về dự án với nhà thiết kế