Dự án thiết kế

Đây là hiện thân của những ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của bạn đối với việc thiết kế không gian

Dự án thiết kế không chỉ là hình dung ý tưởng của bạn về diện mạo trong tương lai của một ngôi nhà hoặc căn hộ, mà còn là sự lựa chọn và tính toán chi tiết các vật liệu hoàn thiện, đồ nội thất cần thiết, tạo ra các bản vẽ và sơ đồ phù hợp với công việc xây dựng sẽ được thực hiện. Bạn sẽ nhận được một số bố cục để lựa chọn, hình ảnh trực quan và toàn cảnh 3D hình cầu của không gian, tài liệu làm việc chi tiết và thông số kỹ thuật với tất cả các số mục và ứng dụng. Trước hết, việc lấp đầy chức năng của nội thất ngụ ý một cách tiếp cận hợp lý để lập kế hoạch và quy hoạch lại không gian cho các nhu cầu của khách hàng. Mỗi gia đình là duy nhất, có nghĩa là mỗi thành viên đều có nhu cầu, nhịp sống và lối sống riêng, do đó, việc tổ chức không gian sẽ được tạo ra có tính đến tính cá nhân của họ.

Chúng tôi tạo ra các dự án thiết kế nội thất trên khắp thế giới và rất tự hào rằng mọi người từ các châu lục và quốc gia khác nhau tin tưởng chúng tôi tạo ra sự thân thiện và thoải mái cho họ.

Chúng tôi cũng thiết kế thiết kế nội thất thương mại. Nội thất cũng có thể tạo ấn tượng ban đầu, là nền tảng thành công cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, thẩm mỹ viện và không gian kinh doanh.

Tính toán chi phí của dự án

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thảo luận về dự án với nhà thiết kế