Nhà hàng Mr & Mrs Fish
Nhà hàng Mrs Fish
Jen Design đã phát triển một thiết kế nội thất hiện đại cho nhà hàng “Mrs Fish”. Nhà hàng có hai tầng theo một phong cách nhưng với không gian khác nhau. Phong cách của tầng trệt phản ánh không khí trang trọng và lễ hội trong khi tầng hai ấm cúng hơn nhờ ánh sáng dịu và nhiều đèn nhỏ.
Nhà hàng Mr & Mrs Fish
Nhà hàng Mrs Fish

Nhiệm vụ chính của nhà thiết kế là tạo ra những gợi ý không thể tin được về các chi tiết cụ thể của nhà hàng. Khá dễ đoán là nhà hàng chuyên về các món cá và hải sản.

Điều cần thiết là phải có một vị trí cho quầy bar, nơi khách nhà hàng có thể thưởng thức các loại rượu quý hiếm. Cũng có một điểm nhấn sôi động ở đây – mã não phát sáng sẽ vẫn là xu hướng trong nhiều năm.
Ví dụ, cửa sổ toàn cảnh luôn thu hút khách, nhưng chúng thường loại trừ sự ấm cúng mà mọi người mong đợi vào một đêm thứ bảy mưa. Do đó, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định đúng đắn liên quan đến ánh sáng, lường trước được ánh sáng tối thiểu vào ban ngày và cung cấp ánh sáng ấm áp cho mọi ngóc ngách của địa điểm khi bên ngoài trời đã tối.
Khái niệm về sự sàng lọc đồng thời và sự ấm cúng được thực hiện một cách hoàn hảo. Phong cách tinh khiết được cảm nhận trong mỗi đồ vật nội thất, trong khi vật liệu như đồng, được sử dụng khá phổ biến trong nội thất, làm tăng thêm nét cao quý và địa vị.

Jen Design đã phát triển một thiết kế nội thất hiện đại cho nhà hàng “Mrs Fish”. Nhà hàng có hai tầng theo một phong cách nhưng với không gian khác nhau. Phong cách của tầng trệt phản ánh không khí trang trọng và lễ hội trong khi tầng hai ấm cúng hơn nhờ ánh […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design