Jen Design đã phát triển một thiết kế nhà hàng “Symposium” theo phong cách cổ điển. Nhà hàng nằm trên hai tầng, được làm theo phong cách giống nhau, nhưng có đặc điểm riêng và những chi tiết thú vị. Tầng hai cổ điển – đồ nội thất trang nhã, lò sưởi và đèn chùm. Màu đen chủ đạo được bổ sung bởi các sắc độ loft sáng: xanh lam, đỏ, xanh lá cây …
Các kệ và đồ nội thất được làm bằng gỗ mun, với màu sắc tươi sáng trên vải này làm nổi bật sách, đèn treo tường, đèn, chụp đèn, được đặt làm riêng theo bản vẽ riêng. Trên tường có những bức ảnh có chữ ký của các nhà khoa học nổi tiếng. Điểm nhấn quan trọng của nội thất là tượng bán thân và lò sưởi được lắp đặt, mang đến phong cách cổ điển.
Các nhà thiết kế nhà hàng đã cung cấp một quầy bar, nằm ở lối vào. Mặt tiền của quán bar được làm bên dưới các hộp thư viện, và bản thân căn phòng được trang trí bằng các yếu tố cổ điển.
Nhiệm vụ chính của các nhà thiết kế là tạo ra một nhà hàng văn học, nơi bạn có thể đọc một cuốn sách vào bữa tối và sau đó mua nó trong bộ sưu tập của mình.

Jen Design đã phát triển một thiết kế nhà hàng “Symposium” theo phong cách cổ điển. Nhà hàng nằm trên hai tầng, được làm theo phong cách giống nhau, nhưng có đặc điểm riêng và những chi tiết thú vị. Tầng hai cổ điển – đồ nội thất trang nhã, lò sưởi và đèn chùm. […]