Chúng tôi đã gặp BlackStarBurger vào mùa thu này trong khi vào tháng 3, địa điểm đã hoạt động hoàn toàn. Chúng tôi đã thiết kế nội thất bầu không khí này trong một ngân sách tương đối nhỏ và giới hạn thời gian kỷ lục, chỉ một tháng.
Khi thiết kế nội thất với lưu lượng chân lớn, điều cần thiết là phải xem xét tải trọng của vật liệu. Ví dụ, những chiếc bàn được làm bằng đá nhân tạo. Đối với lớp phủ sàn, chúng tôi đã sử dụng công nghệ sàn đổ polyme.

Bên cạnh nội thất nhà hàng, chúng tôi cũng đã thiết kế nhà bếp chiếm gần một nửa diện tích của địa điểm. Khi thiết kế không gian làm việc, điều cần thiết là xem xét số lượng nhân sự, bố trí các thiết bị đặc biệt … Chúng tôi cũng đã tính đến các hướng mà nhân sự sẽ di chuyển đến, bố trí các khu xử lý các món ăn. Bởi vì sự thành công và lợi nhuận của một nhà hàng phụ thuộc trực tiếp vào việc tối ưu hóa tất cả các quy trình làm việc.
Black Star Burger là tất cả về phục vụ ban đầu. Trước khi mua cánh gà cay “Na Slabo”, khách phải điền vào chỗ trống và nêu rõ rằng họ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với địa điểm. Khi món ăn được phục vụ và sau hai tiếng chuông vang lên, tất cả các nhân viên bếp mở bắt đầu hô vang “On a challenge” (“Na slavebo”). Khi gọi món bánh mì kẹp thịt Mega và VIP-burger, người phục vụ sẽ phục vụ món ăn kèm theo 5 tiếng chuông và pháo hoa.

Chúng tôi đã gặp BlackStarBurger vào mùa thu này trong khi vào tháng 3, địa điểm đã hoạt động hoàn toàn. Chúng tôi đã thiết kế nội thất bầu không khí này trong một ngân sách tương đối nhỏ và giới hạn thời gian kỷ lục, chỉ một tháng. Khi thiết kế nội thất với […]