Thu nhận
Lễ tân
Chúng tôi vui mừng giới thiệu dự án thiết kế mới của mình – nội thất thương mại bao gồm sảnh tiếp tân, sân thượng, khu vực thang máy và nội thất nhà ở cho một căn hộ, được thiết kế đặc biệt cho câu lạc bộ TESORO mới (các nhà phát triển của Tập đoàn Akvilon) ở St.Petersburg, trên phía Petrogradskaya. Ý tưởng thiết kế cho TESORO dựa trên tính thẩm mỹ của Jendesign, phong cách thiết kế nội thất doanh nghiệp và các xu hướng gần đây nhất. An toàn, tiện nghi và vẻ ngoài tinh tế là ba trụ cột cuối cùng đã trở thành nguyên tắc cơ bản của cả thiết kế ngoại thất và nội thất. TESORO bảo tồn di sản của phong cách kiến trúc mang tính biểu tượng của Saint Petersburg và kết hợp truyền thống với tinh thần của thời hiện đại và những ý tưởng cổ điển của hiện đại và tiến bộ. Điều đáng nói là một dự án nhận được giá trị lớn hơn nếu phong cách kiến trúc được thể hiện một cách duyên dáng trong thiết kế nội thất. Khái niệm về sự sang trọng kín đáo, sự trang trọng quý phái, sắc thái của lớp sơn mài, vật liệu biểu đạt, vẻ đẹp và độ bền của đá tự nhiên đã tìm thấy cách giải thích độc đáo của nó trong thiết kế của chúng tôi. Vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khu phức hợp dân cư cao cấp nổi tiếng nhất ở các thành phố khác nhau, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và điều chỉnh nội thất độc đáo cho phù hợp với đặc thù của địa điểm. Mỗi người đều có một vị trí lý tưởng để đạt được những mục tiêu mới và nội thất thoải mái được cá nhân hóa sẽ chỉ góp phần vào việc hiện thực hóa của họ. Quá trình thiết kế nội thất khá giống với việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, vì nó đóng vai trò phản ánh một ý tưởng độc đáo tiềm ẩn. Mọi chi tiết nhỏ đều quan trọng. Cùng với thành phần thị giác thẩm mỹ, nhiệm vụ ưu tiên của bất kỳ dự án thiết kế nào là chức năng. Nội thất này không bị quá tải với các yếu tố trang trí, vì ưu tiên của các không gian công cộng sẽ luôn có giao thông tự do và chỗ ở thoải mái.
Lò sưởi sinh học quý tộc của BRITISH FIRES, gạch men Mystic Grey
Lò sưởi sinh học quý tộc của BRITISH FIRES, gạch men Mystic Grey
Dự án thiết kế không gian thương mại hoặc văn phòng kinh doanh có thể ảnh hưởng đến thành công của công ty như thế nào? Với sự cạnh tranh ngày càng tăng nhanh, thực tế mới sau đại dịch và bùng nổ bán hàng trực tuyến, thì tính độc đáo của sản phẩm cùng với phương pháp tiếp cận đa kênh có thể giúp doanh nghiệp tồn tại và thịnh vượng. Đâu là yếu tố khiến bất kỳ tài sản nào trở nên độc đáo, đặc biệt là trong thời đại postCovid? Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là một thiết kế nội thất được lên kế hoạch tốt, dựa trên đặc thù kinh doanh, chính xác là một thiết kế cá nhân hóa, với bầu không khí thoải mái và các chi tiết lộng lẫy có thể làm tăng đáng kể ROI của toàn bộ dự án. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một chất lượng cuộc sống mới, một môi trường thoải mái cho cả cuộc sống riêng tư và công việc kinh doanh của bạn. Thứ hai, đại dịch toàn cầu đã làm tăng giá trị bất động sản đô thị trong khoảng cách đi bộ đến các cơ sở hạ tầng. Định dạng “thành phố trong thành phố” mới khi một khu dân cư phức hợp có nhiều không gian công cộng trong lãnh thổ của nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. TESORO tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh của thành phố, trên các đường Lodeynopolskaya và Petrozavodskaya, mang đến sự thoải mái và riêng tư cho tất cả người dân và khách cũng như tiếp cận các cơ sở hạ tầng khác nhau. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nhà phát triển cũng đang cố gắng xây dựng các không gian mở, như sân thượng công cộng, khu phục vụ ăn uống ngoài trời, v.v. Chúng tôi cũng đã thiết kế một không gian như vậy trên mái nhà với một số khu vực tiếp khách.
Nội thất này không bị quá tải với các yếu tố trang trí, vì ưu tiên của không gian công cộng sẽ luôn có giao thông tự do và chỗ ở thoải mái
Nội thất này không bị quá tải với các yếu tố trang trí, vì ưu tiên của không gian công cộng sẽ luôn có giao thông tự do và chỗ ở thoải mái
Lễ tân & trợ giúp đặc biệt
Lễ tân & trợ giúp đặc biệt
Nội thất này nhẹ nhàng, không khí và thoáng mát. Bảng màu be-xám được pha loãng với các sắc thái nâu, đồng, xanh lá cây ấm áp và các điểm nhấn màu vàng. Khi chúng tôi duy trì sự cân bằng giữa nét cổ điển vượt thời gian và những chi tiết cực kỳ thời trang, chúng tôi có thể đạt được chức năng và bầu không khí sang trọng tinh tế. Lò sưởi sinh học quý tộc của BRITISH FIRES được trang trí bằng gạch men Mystic Grey đã trở thành tâm điểm của sảnh lễ tân. Đồ đá sứ màu xám mờ đầy phong cách với hoa văn đá cẩm thạch được chọn làm vật liệu lát sàn chính, bổ sung cho đồ nội thất mềm mại và tấm tường veneer. Kịch bản ánh sáng được lên kế hoạch tốt cho phép chúng tôi làm nổi bật một số đồ vật và tăng không gian một cách trực quan. Nó có nhiều mặt: có đèn theo dõi, đèn chùm mặt dây chuyền PANZERI từ bộ sưu tập Zero và đèn chùm lắp đặt tối giản từ Cattelan Italia làm bằng titan và thép tráng men.
Phòng khách, căn hộ 4 phòng ngủ
Phòng khách, căn hộ 4 phòng ngủ
Chúng tôi cũng đã tạo ra nội thất của một căn hộ 4 phòng ngủ điển hình. Sau đại dịch, các căn hộ diện tích lớn đang trở nên phổ biến trên thị trường, và cho đến nay các sơ đồ mặt bằng, sân thượng và thiết kế nội thất chuyên nghiệp vẫn được đánh giá cao. Nếu căn hộ cũng có lối vào riêng, thang máy cá nhân hoặc sân trong, thì bất động sản sẽ thu được giá trị bổ sung ngay lập tức.
Nhà bếp, ghế ăn Eichholtz
Nhà bếp, ghế ăn Eichholtz
Phòng khách và phòng ăn có thể được mô tả là trang nhã, với các điểm nhấn sáng sủa thể hiện phong cách của chúng tôi, các yếu tố cổ điển và sự quyến rũ của những khu vườn nở hoa, có thể được nhìn thấy từ cửa sổ. Đây là nội thất gợi lên những liên tưởng tích cực rõ ràng và mang đến những ấn tượng mới, cho phép bạn kiểm soát thời gian của mình và quan trọng nhất là kết hợp tác phẩm cúp, bộ sưu tập nghệ thuật, vật liệu tự nhiên và những sáng tạo. Chúng tôi đã sử dụng đá thạch anh đánh bóng Technistone Crystal Calacatta Silva cho bộ bếp, mặt bàn ăn và bàn cà phê. Trang trí chính của phòng ăn là một nhóm ăn uống từ Eichholtz – những chiếc ghế Volante sang trọng với bọc nhung màu hạt dẻ. TESORO có tất cả các đặc điểm chính, chẳng hạn như vị trí, bố trí chức năng, không gian công cộng tuyệt đẹp, để trở thành một trong những khu phức hợp dân cư sang trọng nổi bật nhất trong thành phố. Một khoản đầu tư thực sự mang lại lợi nhuận vượt thời gian là phong cách sống của bạn, và nó đòi hỏi một thiết kế nội thất sang trọng sẽ bao quanh bạn mỗi ngày và nạp cho bạn những ý tưởng để đạt được những mục tiêu mới. Con đường dẫn đến thành công của bạn bắt đầu với nội thất độc quyền của Studia 54.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu dự án thiết kế mới của mình – nội thất thương mại bao gồm sảnh tiếp tân, sân thượng, khu vực thang máy và nội thất nhà ở cho một căn hộ, được thiết kế đặc biệt cho câu lạc bộ TESORO mới (các nhà phát triển của Tập […]