Phòng suite 1 phòng ngủ LUX EAST
Suite 1 phòng ngủ LUX EAST
Giới thiệu dự án thương mại mới của chúng tôi – LINKS thiết kế căn hộ với dịch vụ khách sạn ở trung tâm Sài Gòn. Làm việc với nội thất nhà ở cao cấp, studio của chúng tôi cũng tạo ra nội thất thương mại với các tính năng phong cách độc đáo cho doanh nghiệp trong một phạm vi giá cả khác nhau. Ưu tiên của các dự án này là đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
có thể, liên quan đến loại hình kinh doanh và mục tiêu. Thiết kế nội thất khách sạn phải bắt kịp xu hướng và duy trì chức năng trong thời gian dài.
Khu vực làm việc trong một phòng ngủ riêng biệt
Khu làm việc trong phòng ngủ riêng biệt
Phòng khách trong căn hộ LUX EAST
Phòng khách trong căn hộ LUX EAST
3 loại căn hộ khác nhau nằm trong một khối riêng biệt của tòa nhà mới năm 2019, nơi những đổi mới được kết hợp với truyền thống của kiến trúc St.Petersburg. Phân vùng không gian được quy hoạch tốt và đặc biệt chú ý đến từng chi tiết là nền tảng cốt lõi của các dự án của chúng tôi. Vì chúng tôi đã tối đa hóa chức năng của không gian hạn chế, chúng tôi đã tạo ra một nội thất mà mọi khách sẽ cảm thấy thoải mái, ngay cả sau một ngày tham quan bận rộn hoặc trong một chuyến công tác. Trong khi lựa chọn vật liệu, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các thông số như cách âm và khả năng chống mài mòn.
Căn hộ LUX EAST
Căn hộ LUX EAST
Căn hộ LUX WEST
Căn hộ LUX WEST
Đầu giường làm bằng alcantara, bảng điều khiển được nhân đôi toàn bộ chiều dài, bảng điều khiển bằng da tự nhiên và rèm cản sáng đang tạo ra một cảm giác thoải mái đáng kinh ngạc trong phòng ngủ riêng biệt.
Phòng khách với bếp
Phòng khách có bếp
Bộ bếp tích hợp dường như mở rộng không gian một cách trực quan, trong khi các cửa sổ nhìn ra toàn cảnh làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho nội thất. Sự tương phản giữa các yếu tố mờ xám của nhà bếp và các điểm nhấn đầy màu sắc sống động nhấn mạnh tính chân thực và tinh tế của nội thất.
Nội thất Studio COMFORT
Nội thất Studio COMFORT
Hành lang
Hành lang
Tính thẩm mỹ và độc quyền trong từng chi tiết, với việc sử dụng hiệu quả không gian, thiết kế chức năng và công nghệ mới. Chúng tôi đã biến ước mơ của các nhà thiết kế thành hiện thực bằng cách tiếp cận theo phong cách độc đáo của mình, dựa trên các đường nét rõ ràng, vật liệu tự nhiên và ánh sáng ngoạn mục.

Giới thiệu dự án thương mại mới của chúng tôi – LINKS thiết kế căn hộ với dịch vụ khách sạn ở trung tâm Sài Gòn. Làm việc với nội thất nhà ở cao cấp, studio của chúng tôi cũng tạo ra nội thất thương mại với các tính năng phong cách độc đáo cho […]