Sảnh chính ở lối vào cửa hàng
Sảnh chính ở lối vào cửa hàng
Không có gì bí mật khi nội thất là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của bất kỳ cửa hàng nào. Lựa chọn hình ảnh thời trang mới, khách hàng phải cảm thấy thoải mái và không khí hài hòa, gần gũi với phong cách của thương hiệu. Thiết kế của tiệm áo khoác lông thú sang trọng “Dita” đã lộ diện bên ngoài: du khách được chào đón bởi khung cửa sổ rộng với điểm nhấn sáng sủa trên những con ma-nơ-canh và bố cục liên tưởng đến tuyết rơi và ngọc trai đắt tiền.
Ресепшн зона DITA FURS
Ресепшн зона DITA FURS
Chính giữa sảnh có khu vực lễ tân với logo boutique. Không gian được trang trí bằng đèn treo tường duyên dáng và các tấm gỗ nguyên khối, được làm theo yêu cầu. Ở đây chúng tôi đã đặt khu vực chờ – một nhóm êm ái với một bàn cà phê để tạo sự thoải mái cho du khách.
Đèn chùm bằng đồng thanh lịch trên khu vực mềm mại
Đèn chùm bằng đồng thanh lịch trên khu vực mềm mại
Điểm nhấn sáng giá nhất trong sảnh là bức tường với bố cục là một tấm gương lớn, móc treo bằng đồng và đèn chùm trang nhã. Khi bước vào tiệm, trước hết khách hàng chú ý đến nó – nơi hoàn hảo để giới thiệu bộ sưu tập mới. Sự chiếm ưu thế của ánh sáng và sắc thái vàng kết hợp với mái vòm cổ điển truyền tải bầu không khí của sự cao cấp tinh tế, nhấn mạnh vị thế của cửa hàng.

Không có gì bí mật khi nội thất là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của bất kỳ cửa hàng nào. Lựa chọn hình ảnh thời trang mới, khách hàng phải cảm thấy thoải mái và không khí hài hòa, gần gũi với phong cách của thương hiệu. Thiết kế của […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design