Một trong những bức tường được trang trí với bức bích họa mô tả Đức Mẹ
Một trong những bức tường được trang trí bằng bức bích họa mô tả Đức Mẹ
Thiết kế ảnh hưởng như thế nào đến việc tham dự nhà hàng? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần nhớ chính xác chúng ta đến nhà hàng để làm gì, bởi vì ngày nay nó không đủ để trở thành một nhà hàng chỉ có đồ ăn ngon và dịch vụ xuất sắc. Đến quán cà phê hoặc nhà hàng mới nhất, mọi người không chỉ muốn có một bữa ăn ngon mà còn muốn có được những ấn tượng mới và những cảm xúc dễ chịu. Nội thất được thiết kế phù hợp sẽ nhấn mạnh khái niệm của bạn, làm nổi bật nhà hàng của bạn trên nền tảng của một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh và làm cho nó trở nên đáng nhớ. Hơn nữa, nội thất thân thiện sẽ cung cấp cho bạn khuyến mãi miễn phí, nhờ vào các bức ảnh của khách.
Những bàn tay buông thõng trên trần nhà và ánh sáng đèn neon tạo ra một bầu không khí khó quên
Những bàn tay buông thõng trên trần nhà và ánh sáng đèn neon tạo nên một bầu không khí khó quên
Một ví dụ tuyệt vời là thiết kế đầy khiêu khích của nhà hàng của một tác giả nằm trên Phố Rubinstein, một trong những dự án can đảm mới của Studio 54. Nội thất của nhà hàng dựa trên những khung cảnh cổ xưa và kinh thánh pha trộn với nghệ thuật hiện đại: các tác phẩm điêu khắc Hy Lạp cổ đại có hình xăm nằm ở khẩu độ cửa sổ, một trong những bức tường được trang trí bằng bức bích họa mô tả Đức Mẹ; phía trên có viết một trích dẫn từ Kinh thánh “Domine keepva nos in speed”, được dịch từ tiếng Latinh là “Chúa sẽ gìn giữ chúng ta trong hòa bình”; Đại sảnh được trang trí bằng những chiếc đèn có hình vương miện gai, và hình một người phụ nữ khỏa thân với đôi cánh thiên thần được treo lơ lửng trên quầy bar.
Các bức tường được trang trí bằng những bức tranh tường khác thường
Các bức tường được trang trí bằng những bức tranh tường khác thường
Tại lối vào, bạn sẽ được chào đón bởi một bức bích họa cổ với hình ảnh một người đàn ông mang cây thánh giá bằng đèn neon, trên đó có dòng chữ “tội lỗi sẽ tìm thấy bạn.” Đèn neon mang đến cho toàn bộ nội thất một bầu không khí hoàn toàn độc đáo. Một ánh sáng được điều chỉnh phù hợp là chìa khóa thành công của bất kỳ nội thất nào, cho dù nó có bề thế đến đâu. Ở đây, một số lượng lớn các chi tiết khác thường, chẳng hạn như bàn tay buông thõng trên trần nhà, bức tranh treo tường bất thường, những mảnh hình xăm có hình xăm, cũng như những chiếc đầu cổ không bị mất chính xác do ánh sáng định hướng.
Phòng vệ sinh trong nhà hàng như một tác phẩm nghệ thuật
Phòng vệ sinh trong nhà hàng như một tác phẩm nghệ thuật
Thiết kế “Thượng đế”, chúng tôi đã suy nghĩ kỹ lưỡng từng chi tiết theo ý tưởng chung, nhưng không quên một lúc những điều cơ bản của thiết kế phù hợp cho nhà hàng. 65 chỗ ngồi vừa vặn trong một khu vực có diện tích nhỏ và tất cả các đồ nội thất đều được làm bằng vật liệu chống mài mòn sẽ tồn tại lâu dài. Mặc dù thực tế là ở “Thượng đế”, khu vực chụp ảnh tự sướng gần như là toàn bộ nhà hàng, bởi vì du khách bị thu hút bởi mọi bức tường ở đây, không nghi ngờ gì rằng ảnh tự chụp từ các tiện ích công cộng chắc chắn sẽ tràn ngập Internet, cung cấp cho bạn quảng cáo miễn phí. Dòng chữ vàng “Chúa nhìn thấy mọi thứ” được chiếu vào sàn nhà, cũng như một số lượng lớn gương với đèn nền hình vòm, thực sự ngoạn mục, tạo ra ảo giác hoàn toàn mất hút trong không gian.
Các tác phẩm điêu khắc Hy Lạp cổ đại có hình xăm nằm ở cửa sổ
Các tác phẩm điêu khắc Hy Lạp cổ đại có hình xăm nằm ở cửa sổ
Và, mặc dù thiết kế nội thất của nhà hàng này gợi lên những cảm xúc khác nhau cho mọi người, nhưng chắc chắn nó sẽ không khiến bất cứ ai phải thờ ơ, buộc thực khách phải xuýt xoa khi ngắm nhìn từng chi tiết. Thảo luận về “nhà hàng mới lạ” với bạn bè, những bức ảnh trên mạng xã hội gây thảo luận sôi nổi trong các bình luận, các bài báo và đánh giá của các blogger nổi tiếng là đặc điểm tất yếu của sự nổi tiếng thực sự, bởi vì thiết kế đẹp nhất là thiết kế đang được nói đến.

Thiết kế ảnh hưởng như thế nào đến việc tham dự nhà hàng? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần nhớ chính xác chúng ta đến nhà hàng để làm gì, bởi vì ngày nay nó không đủ để trở thành một nhà hàng chỉ có đồ ăn ngon và dịch vụ xuất […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design