Mở rộng kiến trúc và các giải pháp kỹ thuật sáng tạo
Mở rộng kiến trúc và các giải pháp kỹ thuật sáng tạo
Một ngôi nhà trông như thế nào để trở thành sự phản chiếu của nghệ thuật hiện đại? Chúng tôi muốn trả lời câu hỏi này bằng dự án nhiều mặt mới của chúng tôi về một dinh thự đồng quê đẹp như tranh vẽ gần St.Petersburg, với thiết kế cảnh quan độc đáo, một nhà khách riêng biệt và một khu vườn mùa hè với rạp chiếu phim. Đội ngũ kiến trúc của chúng tôi đã quyết định tạo ra một dự án như vậy sẽ trở thành tinh hoa của phong cách độc đáo Studia của chúng tôi – nghệ thuật sống sang trọng, theo tinh thần của thời hiện đại. Phương pháp tiếp cận toàn diện của Studia 54 dựa trên ba trụ cột: kiến trúc mở ra trên địa điểm, thiết kế cảnh quan nhấn mạnh sự hài hòa của thiên nhiên và cấu trúc nhân tạo, và nội thất được cá nhân hóa vượt thời gian.
Lối vào đầy mê hoặc
Lối vào đầy mê hoặc
Khi nói đến những dự án trọn gói như dự án này, chúng tôi cố gắng hết sức để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế ngoại thất và nội thất nhằm nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Theo định dạng mới của các khu nhà ở nông thôn hiện đại, một ngôi nhà chính có thể là không đủ, và các xu hướng mới cho thấy tốt hơn là nên xây một nhà khách, nhà cho nhân viên, một gian nhà mùa hè, vọng lâu và một giảng đường tự động. Nơi ở riêng của bạn là cơ hội duy nhất để biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực, vì bạn có thể dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài không chỉ trên một mà là nhiều sân thượng, xem phim bên ngoài, tập thể thao và đến SPA bất cứ lúc nào. cách tốt nhất và an toàn nhất để quản lý quỹ là mua tài sản có tính thanh khoản và bất động sản có tính thanh khoản cao có thể được mô tả là kiến trúc mở rộng, với bố cục chức năng, vật liệu chất lượng cao và hệ thống kỹ thuật tiên tiến.

Cánh cửa độc đáo làm từ gỗ tếch
Cánh cửa độc đáo làm từ gỗ tếch
Mọi khách truy cập đều phải trải qua kiểm tra bảo mật FaceID
Mọi khách truy cập đều phải trải qua kiểm tra bảo mật FaceID
Dự án này bao gồm ngôi nhà chính 2 cấp với sân thượng lớn, nhà khách với phòng khách nhỏ và hai phòng ngủ cho nhân viên, ngôi nhà mùa hè rực rỡ với rạp chiếu phim ngoài trời, khu vực tiếp khách mở với lò sưởi và vọng lâu đặc biệt. Nghệ thuật sống sang trọng là khi bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống riêng tư và công việc, đưa ra các quy tắc của riêng bạn và tận hưởng nhiều hoạt động giải trí đa dạng!
Các lối đi trong vườn với hệ thống chiếu sáng tích hợp được làm bằng cây thông Siberi
Các lối đi trong vườn với hệ thống chiếu sáng tích hợp được làm bằng cây thông Siberia
Tầng đầu tiên có phòng khách rộng rãi được kết nối với khu vực ăn uống và nhà bếp, văn phòng tại nhà với khu vực tiếp khách, phòng tập thể dục và phòng nuôi thú cưng. Chúng tôi cũng đã thiết kế một khu vườn mùa đông, có thể được nhìn thấy cả từ phòng khách và phòng ăn. Tầm nhìn ra khu rừng thông và khu giải trí mở từ sân hiên trên tầng hai. Mặt bằng chính, phòng trẻ em và phòng khách thứ hai nằm trên tầng này.
Phòng khách chính nằm ở tầng 1
Phòng khách chính nằm ở tầng 1
Các khoản đầu tư vào nội thất gia đình theo phong cách cá nhân ngày càng tăng, vì mọi người đều muốn cảm nhận sự thoải mái, bầu không khí sang trọng và an ninh như ở nhà. Ngày nay, nhu cầu về đồ nội thất thiết kế độc quyền kết hợp chức năng và vẻ ngoài uy tín đã tăng lên đáng kể. Một khoản đầu tư vượt thời gian và sinh lời thực sự cho phong cách sống cá nhân của bạn sẽ luôn là một món đồ nội thất sang trọng để bạn thư giãn, làm việc và giải trí thoải mái! Các giải pháp thiết kế sáng tạo đang là cầu nối giữa ước mơ và hiện thực.
Một nhóm các bảng tạp chí dưới dạng cánh hoa đã được thiết kế độc quyền như một phần của bộ sưu tập đầu tay năm 2021 của chúng tôi
Một nhóm các bàn tạp chí dưới dạng cánh hoa đã được thiết kế độc quyền như một phần của bộ sưu tập đầu tay năm 2021 của chúng tôi
Sự kỳ diệu của thiết kế độc đáo của chúng tôi, đồ nội thất đặt làm của chúng tôi từ bộ sưu tập đầu tay năm 2021, một chút nghệ thuật hiện đại và một chút của sự ngon lành! Các sắc thái đậm của màu xanh lá cây và đất nung là sự kết hợp tinh tế trông đặc biệt ấn tượng với vật liệu hoàn thiện tự nhiên và đồ nội thất mềm Minotti màu be cổ điển. Xu hướng thời trang nhanh trong thiết kế nội thất đang dần phai nhạt. Các khoản đầu tư vào nội thất gia đình theo phong cách cá nhân đang tăng lên, vì mọi người đều muốn cảm nhận sự thoải mái, bầu không khí sang trọng và an ninh như ở nhà. Và nhờ liên lạc từ xa, quá trình thiết kế và thực hiện ngày càng trở nên thuận tiện hơn ở mọi quốc gia trên thế giới. Ngày nay, nhu cầu về đồ nội thất thiết kế độc quyền kết hợp chức năng và vẻ ngoài uy tín đã tăng lên đáng kể. Một khoản đầu tư vượt thời gian và sinh lời thực sự cho phong cách sống cá nhân của bạn sẽ luôn là một món đồ nội thất sang trọng để bạn thư giãn, làm việc và giải trí thoải mái! thiết kế

Khu vườn mùa đông
Khu vườn mùa đông
Khu vườn mùa đông
Khu vườn mùa đông

Khi tổ chức một phòng riêng biệt cho khu vườn mùa đông, chúng tôi đảm bảo rằng ốc đảo gia đình này trở thành một phần trang trí của cả bên ngoài và bên trong, nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Các đặc điểm chính của khu vườn mùa đông là: vi khí hậu ẩm tự động, hệ thống thông gió cơ học tốt, ánh sáng nhân tạo và khu vực tiếp khách ấm cúng.

Ngôi nhà được bảo vệ bằng những con khỉ có thiết kế riêng, được làm bằng kim loại đen với lớp hoàn thiện bằng titan
Ngôi nhà được bảo vệ bằng những con khỉ của nhà thiết kế, được làm bằng kim loại đen với lớp hoàn thiện bằng titan
Tất cả là nhờ nền móng hoàn hảo của ngôi nhà, những cây thông mọc gần hết mức có thể được bảo tồn hoàn toàn, từ đó trở thành một phần quan trọng của kiến trúc này . Mặt tiền tối màu được làm bằng kim loại, gỗ tếch đã qua xử lý nhiệt tự nhiên, cũng như gạch clinker kéo dài độc quyền “Donskiye Zori” được sản xuất tại Nga, tăng thêm vẻ sang trọng cho hình học chính xác. Điều đáng nói là các sợi dây hoàn toàn được làm bằng gạch, cho thấy mức độ chính xác, sức mạnh và độ bền cao của kiến trúc. Sự kết hợp của màu đen, xám và vàng đồng đã được lựa chọn chính xác: với nền như vậy, cây xanh xung quanh hoàn toàn nổi bật. Cửa sổ toàn cảnh đang xóa bỏ ranh giới giữa thiên nhiên và nội thất. Đồng thời, cửa sổ không mở: hệ thống thông gió mạnh mẽ duy trì một vi khí hậu trong lành, bất kể mùa hiện tại là gì.
Một lối vào hùng vĩ, một khu vực tiếp khách ấm cúng trong vườn, một sân thượng có mái che và những lối đi trang trí - kiến trúc đang mở ra vẫn giữ được sự cân bằng hoàn hảo với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo
Một lối vào hoành tráng, một khu vực tiếp khách ấm cúng trong vườn, một sân thượng có mái che và những lối đi trang trí – kiến trúc đang mở ra vẫn giữ được sự cân bằng hoàn hảo với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo
Hệ thống kỹ thuật của ngôi nhà được xây dựng theo công nghệ mới nhất theo yêu cầu của chủ sở hữu. Một ngôi nhà thông minh không chỉ là thiết bị mà còn là một hệ thống điều khiển tự động cân bằng giúp ngôi nhà trở thành một đơn vị độc lập. Tất cả các hệ thống kỹ thuật tại nhà, chẳng hạn như hệ thống sưởi, thông gió, ánh sáng hoặc điều khiển âm thanh, đều được trang bị các cảm biến có thể được điều khiển từ điện thoại. Một chiếc máy tính bảng đặc biệt được tích hợp công nghệ FaceID chào đón mọi vị khách khi bước vào. Sự thoải mái tuyệt đối và sự an toàn tuyệt đối là những đặc điểm chính của một hệ thống như vậy.
Cây cảnh danza tinh tế
Cây cảnh danza tinh tế
Nhiều ánh sáng tự nhiên, phá bỏ ranh giới giữa nội thất và thiên nhiên xung quanh, mái bằng, hình dạng hình học chính xác, kính toàn cảnh là những đặc điểm chính của dự án này. Các bố cục cảnh quan đã trở thành một phần của kiến trúc. Thiết kế cảnh quan nguyên bản và chu đáo của Studia 54 nhấn mạnh sự trang nghiêm và tính hoành tráng của kiến trúc đang mở ra của chúng tôi.
Lò sưởi quyến rũ với đệm êm ái cho buổi tối ấm áp
Lò sưởi quyến rũ với đệm êm ái cho những buổi tối ấm áp
Vì các mảnh đất trong khu vực này đã được lấp đầy nên cần phải để dành phần đẹp nhất của địa điểm với những cây nguyên sinh và để lại cho bố cục cảnh quan tuyệt đẹp. Một lối vào hoành tráng, một khu vực tiếp khách ấm cúng trong vườn, một sân thượng có mái che và những lối đi trang trí – kiến trúc đang mở ra vẫn giữ được sự cân bằng hoàn hảo với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo. Do đó, ý tưởng chính làm nền tảng cho dự án này là hợp nhất các thành phần kiến trúc và tự nhiên, và thiết kế cảnh quan hóa ra là giải pháp đẹp nhất. Bên cạnh những chú khỉ dài quyến rũ, vẻ đẹp của thiết kế cảnh quan được thể hiện trong khu vực tiếp khách sang trọng với lò sưởi và những lối đi trong vườn được làm bằng cây thông Siberia. Khi thị trường bất động sản đang trải qua một đợt bùng nổ kỷ lục về doanh số, tính thanh khoản của các dự án lớn phụ thuộc trực tiếp vào khả năng tồn tại của chúng, và điều đó có nghĩa là kiến trúc chất lượng cao hiện đại, bố trí chức năng và nội thất phong cách không có bất kỳ sự tàn bạo nào cũng như tính thẩm mỹ và chỉnh chu cảnh quan.
Chúng tôi tạo ra kiến trúc mới, sống động, hợp nhất với thiên nhiên, cung cấp cho chủ nhân của họ những giải pháp sống thoải mái trong một thời gian dài
Chúng tôi tạo ra kiến trúc sống mới, hợp nhất với thiên nhiên, mang đến cho chủ nhân của họ những giải pháp sống thoải mái trong thời gian dài
Có ba khu vực tiếp khách lớn: một khu tròn có lò sưởi cho những buổi tối ấm áp, một sân thượng với khu ăn uống bàn, ghế sofa trong một bảng màu xám tinh xảo và một chiếc TV, và một vọng lâu tách biệt với một chiếc xích đu. Tất cả các lối đi trong vườn đều được làm nóng tự động, giúp ngăn chặn sự hình thành băng trong mùa lạnh. Chúng tôi cũng lắp đặt đèn hồng ngoại trên sân thượng, để chủ sở hữu có thể tận hưởng không khí trong lành bất cứ lúc nào hoặc chơi thể thao. Cuộc sống ở đây có thể được mô tả là hoàn toàn trái ngược với cuộc sống thành phố: đó là về thiên nhiên, bầu trời, mục đích và ý nghĩa. Mỗi dự án của Studia 54 đều là một giấc mơ trở thành hiện thực cho một phong cách sống tuyệt vời nhất.
Kiến trúc hữu cơ độc đáo như chính thiên nhiên
Kiến trúc hữu cơ độc đáo như chính thiên nhiên
Khái niệm kiến trúc “mở ra” dựa trên sự hài hòa của hình thức bên ngoài và nội thất, mối quan hệ không gian của chúng với cảnh quan và sự thích ứng với phong cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Cuộc sống sang trọng hay Art de Vivre theo phong cách độc đáo của chúng tôi là tuyên ngôn của cá tính, sự tìm kiếm liên tục và di sản hiện đại, tất cả được thống nhất bởi tinh thần thời đại. Chúng tôi tạo ra kiến trúc mới, sống động, hợp nhất với thiên nhiên, mang đến cho chủ nhân của họ những giải pháp sống thoải mái trong thời gian dài.

Một ngôi nhà trông như thế nào để trở thành sự phản chiếu của nghệ thuật hiện đại? Chúng tôi muốn trả lời câu hỏi này bằng dự án nhiều mặt mới của chúng tôi về một dinh thự đồng quê đẹp như tranh vẽ gần St.Petersburg, với thiết kế cảnh quan độc đáo, một […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design