Biệt thự được đặt tên theo loài chim quốc gia của UAE - chim ưng
Biệt thự được đặt tên theo loài chim quốc gia của UAE – chim ưng
Giới thiệu dự án kiến trúc đầu tiên của chúng tôi ở Dubai – một biệt thự sang trọng mang tên Falcon để vinh danh loài chim quốc gia của đất nước, loài chim ưng, cũng như do hình thức kiến trúc khác thường của nó. Dubai đã tự khẳng định mình là thành phố của tương lai, một biểu tượng của sự sang trọng và đổi mới. Bí ẩn và năng lượng đặc biệt của thành phố cho phép thiết kế kiến trúc đa dạng. Ngôi nhà này là sự kết hợp giữa phong cách độc đáo của chúng tôi và thẩm mỹ phương Đông. Kiến trúc chất lượng cao phải thống nhất với thiên nhiên. Ở những quốc gia ấm áp, nơi mọi người có thể tận hưởng mùa hè quanh năm, chúng tôi rất vui khi thiết kế các hồ bơi ngoài trời và sân hiên rộng rãi, và nhà của chúng tôi luôn có cửa kính trượt.
Cánh khách
Cánh khách
Hình chữ L của ngôi nhà được chọn vì hai lý do chính: thứ nhất, yêu cầu của khách hàng là bao gồm một khu vực tiếp khách mở rộng nhưng ẩn phía trước ngôi nhà, và thứ hai, hình thức này đã tiết kiệm đáng kể không gian. Tất cả các khu vực đều được kết nối với nhau bằng cầu thang và lối đi. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khu vực hồ bơi từ phòng khách và từ cánh khách – khu vực tiếp khách trung tâm với lò sưởi.
Cánh chính và bể bơi chính
Cánh chính và bể bơi chính
Hai cánh của ngôi nhà được nối với nhau bằng một nhóm lối vào ngoạn mục. Cánh trái được phân bổ cho nhân viên và phòng nghỉ. Trên mặt đất có một sân thượng nhỏ với lò sưởi sinh học, ghế sofa và khu vực ăn uống cho 8 người.
Bể sục với vòi phun thủy lực ở giữa hồ bơi
Bể sục với vòi phun thủy lực ở giữa hồ bơi
Điểm đặc biệt của dự án này là một sân trong sang trọng được che giấu khỏi những con mắt tò mò. Hồ bơi hình bát với quầy bar lát đá cẩm thạch giống Hồ bơi vô cực ở Marina Bay Sands. Tại trung tâm của khu giải trí rộng lớn này có một ngách với một nhóm mềm, một lò sưởi và một quán bar thứ hai. Mỗi dự án kiến trúc của Studia 54 đều chứng minh rằng phương pháp thiết kế cá nhân hóa là chìa khóa để đạt đến mức tiện nghi cao nhất và cơ hội đạt được những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất.

Giới thiệu dự án kiến trúc đầu tiên của chúng tôi ở Dubai – một biệt thự sang trọng mang tên Falcon để vinh danh loài chim quốc gia của đất nước, loài chim ưng, cũng như do hình thức kiến trúc khác thường của nó. Dubai đã tự khẳng định mình là thành phố […]