Villa Roho ở Nairobi, Kenya
Villa Roho ở Nairobi, Kenya
Chúng tôi rất vui mừng cuối cùng đã giới thiệu dự án mới nhất của chúng tôi trên lục địa Châu Phi, trong những khu rừng nhiệt đới thường xanh của Kenya, cho nhiều thế hệ của một gia đình lớn. Villa Roho nằm ở thủ đô Nairobi của Kenya và là dự án đầu tiên ở Châu Phi của Jen Design. Tên có nguồn gốc từ tiếng Swahili, và “roho” có nghĩa là linh hồn. Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi trong kiến ​​trúc giúp chúng tôi có thể tạo ra những công trình kiến ​​trúc sống động, hợp nhất với cảnh quan thiên nhiên và cung cấp cho chủ nhân của chúng những giải pháp sống thoải mái trong thời gian dài.
Được xây dựng trên một bức phù điêu dốc đứng, kiến ​​trúc mở rộng này đã trở thành sự kết hợp của chủ nghĩa tối giản, thể hiện trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện và chủ nghĩa chức năng tân hữu cơ
Được xây dựng trên một bức phù điêu dốc đứng, kiến ​​trúc mở rộng này đã trở thành sự kết hợp của chủ nghĩa tối giản, thể hiện trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện và chủ nghĩa chức năng tân hữu cơ
Kiến trúc mở ra của ngôi nhà đang lộ ra từ mọi phía. Yếu tố nước và đất, được thể hiện trong thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp và thác nước trang trí, được khắc sâu vào kiến ​​trúc, làm cho thiết kế trở nên sống động và bảo tồn hệ sinh thái. Giàn che với mái kính trượt, được thiết kế đặc biệt cho mùa mưa, vật liệu tự nhiên bền và đẹp, bố cục đồng bộ – tất cả đều phản ánh tinh thần của thời gian.
Lối vào chính, giàn che có mái kính trượt
Lối vào chính, giàn che có mái kính trượt
Đầu tiên, nhiệm vụ chính của chúng tôi là thiết kế một ngôi nhà trên một khu vực dốc đứng, do ngôi nhà nằm ở Thung lũng Great Rift, nơi baobabs và acacias đang phát triển. Vì vậy, tại sao, ngôi nhà ba tầng này được dựng lên trên cọc. Thứ hai, nó thuộc sở hữu của một gia đình lớn, và cần phải điều chỉnh phần chức năng của dự án phù hợp với lối sống và nhu cầu đặc biệt của mỗi người.
Kiến trúc chất lượng dựa trên sự cân bằng giữa các giải pháp quy hoạch và thể tích và phân khu chức năng của mặt bằng
Kiến trúc chất lượng dựa trên sự cân bằng giữa các giải pháp quy hoạch, thể tích và phân khu chức năng của mặt bằng
Sảnh vào nhà là một trong những nơi độc đáo nhất của ngôi nhà. Cửa trước lớn được làm bằng kính nguyên khối, cao 3,2 mét và xoay với trục lệch. Đường dốc đặc biệt được xây dựng cho thế hệ cũ. Theo yêu cầu của thế hệ trẻ, chúng tôi đã bao gồm một nhà để xe cho 6 ô tô trong sân. Một trong những giải pháp sáng tạo nhất là hệ thống kính trượt cho các giàn che. Ngay cả khi tính đến độ nặng của cấu trúc, cửa kính này sẽ di chuyển nhẹ nhàng và im lặng.
Hearth với khu vực tiếp khách nằm trên một cọc riêng biệt và kết nối với tầng hai
Hearth với khu vực tiếp khách nằm trên một cọc riêng biệt và kết nối với tầng hai
Khu giải trí đặc biệt có mái che với lò sưởi trên các cọc riêng biệt được thiết kế như một giàn leo.
Sự cộng sinh của thiên nhiên và kiến ​​trúc
Sự cộng sinh của thiên nhiên và kiến ​​trúc
Nhiều ánh sáng tự nhiên, phá vỡ ranh giới giữa nội thất và thiên nhiên xung quanh, mái bằng, các khối hình học chính xác, kính toàn cảnh là những đặc điểm chính của dự án này. Các bố cục cảnh quan đã trở thành một phần của kiến ​​trúc. Thiết kế cảnh quan ban đầu và chu đáo nhấn mạnh sự trang nghiêm và hoành tráng của ngôi nhà.
Thiết kế ưa sinh học
Thiết kế ưa sinh học
Trong kiến ​​trúc của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các vật liệu cao quý, chẳng hạn như đồ đá bằng sứ, gạch clinker và gỗ chịu nhiệt để đạt được vẻ bề ngoài và bố cục chức năng. Các vật liệu công nghệ cao và thân thiện với môi trường cho phép ngôi nhà hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, đồng thời gia tăng giá trị theo thời gian.
Thác nước trang trí
Thác nước trang trí
Sự độc đáo tuyệt đối của công trình này bộc lộ qua từng mặt của căn biệt thự. Mọi chi tiết đều nổi bật. Ngôi nhà này là sự tôn kính của sự duyên dáng hoành tráng, một ý tưởng về sự đơn giản hoàn hảo được thể hiện thông qua cấu trúc phức tạp và thiết kế chất lượng cao. Kiến trúc hữu cơ mở là kiến ​​trúc của sự tiện nghi, không chỉ cân bằng giữa trong nhà và ngoài trời mà còn tạo ra ảnh hưởng tích cực nhất đến sức khỏe thể chất và tinh thần.
Cầu thang chính tích hợp đèn chiếu sáng
Cầu thang chính tích hợp đèn chiếu sáng
Triết lý của chúng tôi dựa trên thực tế là môi trường gia đình của bạn chủ yếu ảnh hưởng đến đời sống xã hội và cá nhân của bạn, do đó mọi dự án phải được cá nhân hóa. Chúng tôi phát triển các dự án có thể cải thiện cuộc sống của con người, đồng thời cũng xem xét đến tình trạng môi trường. Sự cộng sinh của các yếu tố tự nhiên và xây dựng vô cơ là kiến ​​trúc của tương lai.
Thanh, mặt bên
Thanh, mặt bên
Sân thượng ngoài trời và khu vực SPA, khu sở thích, phòng khách – chính sự đa dạng về không gian và phân khu chức năng đã khiến ngôi nhà của bạn trở thành nơi yêu thích của mọi thành viên trong gia đình với những phong cách sống khác nhau.
Quán ba
Thanh
Mỗi khu vực mở của dự án này đều có đặc thù riêng. Ví dụ, đối với khu vực quầy bar có lò sưởi sinh học, chúng tôi chọn một hòn đảo lớn được làm bằng một phiến đá rắn màu xám trắng và gỗ Abachi nhẹ.
Sân thượng ở tầng trệt với đồ nội thất nhẹ nhàng màu be nhạt
Sân thượng ở tầng trệt với đồ nội thất nhẹ nhàng màu be nhạt
Chúng tôi tạo ra kiến ​​trúc sống mới cho một cuộc sống viên mãn với mức độ tiện nghi tuyệt đối. Cách tiếp cận của chúng tôi cho phép chúng tôi thiết kế và xây dựng nhà ở bất kỳ quốc gia nào, trên toàn thế giới. Mỗi và mọi dự án là một bản tuyên ngôn của chức năng, thẩm mỹ, thiết kế lấy con người làm trung tâm và cân bằng hài hòa với thiên nhiên, tất cả được thống nhất bởi tinh thần thời đại. ⠀

Chúng tôi rất vui mừng cuối cùng đã giới thiệu dự án mới nhất của chúng tôi trên lục địa Châu Phi, trong những khu rừng nhiệt đới thường xanh của Kenya, cho nhiều thế hệ của một gia đình lớn. Villa Roho nằm ở thủ đô Nairobi của Kenya và là dự án đầu […]