Nhìn chung, kiến trúc và phương thức sống của đất nước nhỏ bé với bề dày lịch sử này hiện diện một bảo tàng đồ sộ. Monaco bao gồm bốn khu vực chính – Monte Carlo, Monaco-Ville, La Condamine, Fontvieille. Ở đất nước này, hầu hết mọi thứ đều liên quan đến ngành giải trí và kinh doanh khách sạn. Bang được xây dựng trên bậc thang của dãy Alps, hầu như toàn bộ lãnh thổ được bao phủ bởi những tòa nhà nhiều tầng xen lẫn với những công trình lịch sử cũ.
Ngôi nhà bên bờ biển ở Monaco
Ngôi nhà bên bờ biển ở Nha Trang
Trong hầu hết các trường hợp, các vật liệu tự nhiên như đá, đá cẩm thạch, gỗ và kính được sử dụng cho thiết kế kiến trúc của các tòa nhà theo phong cách tối giản. Thép mạ crom là vật liệu đặc trưng. Đối với chủ nghĩa tối giản, bóng râm quan trọng hơn màu sắc. Bảng màu trung tính, phổ biến cho các vật liệu tự nhiên. Màu trắng, be, nâu, xám được sử dụng. Hình dạng hình học đơn giản và khối lượng rõ ràng được ưu tiên. Nên sử dụng các hình dạng tương tự trong một đối tượng. Đặc biệt chú ý đến các hiệu ứng liên quan đến ánh sáng. Do đó, các cửa sổ có kích thước bằng tường và mái bằng với các mảnh kính; ánh sáng ẩn dọc theo chu vi của không gian thường được sử dụng.
Ngôi nhà bên bờ biển ở Monaco
Ngôi nhà bên bờ biển ở Nha Trang
Các đường nét hình học hiện diện khắp ngoại thất: hoàn thiện trần nhà, hình dạng của quầy bar, đường cong của đèn chùm. Các nhà thiết kế của studio đã suy nghĩ thông qua tất cả các khía cạnh của kiến trúc dự án. Vật liệu tự nhiên – gỗ và đá cẩm thạch – chiếm ưu thế trong hoàn thiện và trang trí của ngôi nhà. Có bể bơi ngoài trời.
Ngôi nhà bên bờ biển ở Monaco
Ngôi nhà bên bờ biển ở Nha Trang

Nhìn chung, kiến trúc và phương thức sống của đất nước nhỏ bé với bề dày lịch sử này hiện diện một bảo tàng đồ sộ. Monaco bao gồm bốn khu vực chính – Monte Carlo, Monaco-Ville, La Condamine, Fontvieille. Ở đất nước này, hầu hết mọi thứ đều liên quan đến ngành giải trí […]