Lối vào tuyệt đẹp
Lối vào tuyệt đẹp
Xin giới thiệu dự án kiến trúc mới của chúng tôi ở phía nam nước Ý, ngay cạnh bờ biển Địa Trung Hải, gây kinh ngạc với sự hoành tráng của nó. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển một dự án về một nơi cư trú dành cho gia đình cực kỳ lớn, sẽ phản ánh cuộc sống giàu có và sang trọng của các chủ sở hữu. Giống như Rolls-Royce Phantom huyền thoại, ngôi nhà này là biểu hiện của sự độc quyền, địa vị và sự sang trọng tinh tế. Tính nghệ thuật cao của thiết kế kiến trúc giúp bạn có thể nắm bắt kịp thời di tích lịch sử, hình học rõ ràng và sự sang trọng tinh tế.
Hệ thống chiếu sáng tích hợp của mái hiên trang trí tương tự như
Hệ thống chiếu sáng tích hợp của mái hiên trang trí tương tự như “bầu trời đầy sao” của Rolls-Royce
Ý tưởng của dự án này dựa trên ý tưởng tạo ra một ngôi nhà từ những vật liệu hiện đại như vậy sẽ giúp bạn có thể xây dựng biệt thự trong thời gian ngắn nhất. Kim loại phủ carbon và đá acrylic Corian được sử dụng làm vật liệu mặt tiền. Phía trên lối vào sang trọng, có một vòm làm bằng đá phát quang, sẽ bổ sung thêm ánh sáng cho ngôi nhà. Ở phía trước của lối vào, chúng tôi đã lắp đặt hai đài phun nước trang trí bằng đồng thau khác thường, tượng trưng cho sự vô hạn. Chúng cũng giống với chữ S – biểu tượng của Studia của chúng tôi.
Ở phía đối diện của ngôi nhà có một sân thượng rộng mở với lò sưởi và tầm nhìn ra khu vườn
Ở phía đối diện của ngôi nhà có một sân thượng rộng mở với lò sưởi và tầm nhìn ra vườn
Khi bước vào biệt thự, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một khu vườn rộng rãi với hệ thống lắp đặt trần tuyệt đẹp, tiếp theo là phòng khách chính. Ở cánh trái, bạn có thể tìm thấy một nhà để xe tráng men cho năm chiếc xe hơi, một khu vực ăn uống, một nhà bếp và cơ sở cho các chủ sở hữu của ngôi nhà. Ở cánh bên phải, người ta có thể tìm thấy một số phòng khách, phòng nhân viên và nhiều khu vực khác nhau để nghỉ ngơi và giải trí. Khi thiết kế những ngôi nhà có diện tích khổng lồ như vậy, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến việc phân khu chức năng khi kiến trúc hoành tráng, nhằm mang đến cho gia chủ và những vị khách của họ sự thoải mái tối đa.
Sân hiên mở với lò sưởi là một nơi thú vị, nơi bạn có thể dành thời gian thưởng ngoạn quang cảnh của những cây thông
Sân thượng mở với lò sưởi là một nơi thú vị, nơi bạn có thể dành thời gian thưởng ngoạn quang cảnh của những cây thông
Thiết kế cảnh quan đáng kinh ngạc, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất
Thiết kế cảnh quan đáng kinh ngạc, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất
Khái niệm về giải trí cao cấp đang chuyển sang cấp độ tiếp theo: khi chúng tôi thiết kế các khu nhà ở cá nhân, chúng tôi chú ý đến từng mét vuông của lãnh thổ, biến những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất của khách hàng thành hiện thực. Phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa và các giải pháp sáng tạo để đảm bảo sự an toàn hoàn toàn của bạn là trọng tâm của mọi dự án.
Mỗi dự án kiến trúc của Jen Design đều chứng minh rằng kiến trúc cá nhân hóa là sự đảm bảo duy nhất cho sự thoải mái cao nhất và cơ hội biến những giấc mơ khó tin nhất trở thành hiện thực.
Độc quyền, địa vị và sang trọng tinh tế
Sự độc quyền, địa vị và sự sang trọng tinh tế
Art de Vivre hay Nghệ thuật sống theo phong cách độc đáo của Jen Design là biểu hiện của cá tính riêng, sự tìm kiếm không ngừng của sự hoàn hảo và những truyền thống ý nghĩa.

Xin giới thiệu dự án kiến trúc mới của chúng tôi ở phía nam nước Ý, ngay cạnh bờ biển Địa Trung Hải, gây kinh ngạc với sự hoành tráng của nó. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển một dự án về một nơi cư trú dành cho gia đình cực kỳ lớn, […]