Tất cả các vật liệu mặt tiền đều thân thiện với môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
Tất cả các vật liệu mặt tiền đều thân thiện với môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
Được bao quanh bởi những khu rừng rậm Châu Á, dự án mới của chúng tôi là một biệt thự tuyệt vời, nằm cách xa trung tâm thành phố náo nhiệt. Mỗi dự án kiến trúc của Jen Design đều là bằng chứng cuối cùng cho thấy thiết kế cá nhân hóa mang đến mức độ tiện nghi cao nhất và cơ hội biến những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất thành hiện thực. Ưu tiên của chúng tôi là tạo ra một giải pháp quy hoạch chức năng của ngôi nhà, cùng với thiết kế ngoài trời tuyệt vời, hoàn toàn phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.
Lối vào tinh vi
Lối vào tinh vi
Phong cách kiến trúc độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra một ốc đảo tự do và thanh bình cho cuộc sống thoải mái, tránh xa sự ồn ào của thành phố. Ngoại thất ấn tượng của biệt thự này được làm bằng vật liệu bền vững tự nhiên và lắp kính toàn cảnh tiết kiệm năng lượng. Một ngôi nhà là một pháo đài, được trang bị công nghệ, tiện nghi cho cả nghỉ ngơi và làm việc. Các vật liệu đã được chọn để loại bỏ bất kỳ đường biên giới nào giữa mặt tiền và cảnh quan.
Ngôi nhà đã trở thành một phần của cảnh quan
Ngôi nhà về cơ bản đã trở thành một phần của cảnh quan
Sảnh vào tuyệt đẹp thu hút mọi sự chú ý. Một cầu thang xoắn ốc sang trọng cung cấp lối lên tầng hai. Trong khuôn viên, chúng tôi đặt một phòng nhân viên và một nhà để xe rộng rãi. Mặt bằng tổng thể bao gồm hai cánh. Cánh hai tầng đầu tiên bao gồm một phòng khách rộng rãi với ánh sáng cấp hai, khu vực ăn uống và bếp, phòng ngủ chính và tủ quần áo không cửa ngăn. Khu vực SPA và phòng tập thể dục nằm ở cánh một tầng thứ hai.
Phòng khách rộng rãi ở tầng trệt có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ bơi
Phòng khách rộng rãi ở tầng trệt có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ bơi
Đối với mỗi thành viên trong gia đình, chúng tôi đã tạo ra một khu riêng để thư giãn, chẳng hạn như hồ bơi phong cách, vườn thiền, khu vực tiếp khách với lò sưởi, mang lại cảm giác uy tín và yên bình.
Các đường nét hình học chính xác của ngôi nhà
Các đường nét hình học chính xác của ngôi nhà
Ngôi nhà của bạn phải mang lại cho bạn một bầu không khí rộng rãi, do đó tại sao chúng tôi đặc biệt chú ý đến các sân thượng ngoài trời. Khu vườn bí mật với bức tượng Phật hoành tráng tạo nên tâm trạng thích thú cho việc tập luyện và thiền định. Bên cạnh hồ bơi, có sân hiên tiếp khách với đồ nội thất màu kem nhẹ nhàng và lò sưởi tuyệt đẹp. Vào buổi tối, sẽ đặc biệt thú vị khi đọc sách hoặc dùng bữa tối cùng gia đình.
Khu vực tiếp khách với lò sưởi mở
Khu vực tiếp khách với lò sưởi mở
Vườn thiền
Vườn thiền
Khái niệm về giải trí cao cấp đang chuyển sang cấp độ tiếp theo: khi chúng tôi thiết kế các khu nhà ở cá nhân, chúng tôi chú ý đến từng mét vuông của lãnh thổ, biến những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất của khách hàng thành hiện thực. Phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa và các giải pháp sáng tạo để đảm bảo sự an toàn hoàn toàn của bạn là trọng tâm của mọi dự án.

Được bao quanh bởi những khu rừng rậm Châu Á, dự án mới của chúng tôi là một biệt thự tuyệt vời, nằm cách xa trung tâm thành phố náo nhiệt. Mỗi dự án kiến trúc của Jen Design đều là bằng chứng cuối cùng cho thấy thiết kế cá nhân hóa mang đến mức […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design