Kiến trúc của ngôi nhà như một phần mở rộng của cảnh quan
Kiến trúc của ngôi nhà như một phần mở rộng của cảnh quan
Dự án mới của chúng tôi là một ngôi nhà một tầng ở Repinskoe, kết hợp giữa thiết kế hiện đại và phong cách tinh tế. Sự hài hòa của ngôi nhà với thiên nhiên là triết lý cơ bản trong phong cách của chúng tôi. Một đường nét thành phần duy nhất của cảnh quan là phụ hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Vẻ đẹp của nó đến từ sự kết hợp hài hòa giữa đường nét và màu sắc.
Khu vực ăn uống cho tầm nhìn ra toàn cảnh khu
Khu vực ăn uống cho tầm nhìn ra toàn cảnh
Trong trang trí của ngôi nhà, các mặt tiền kết hợp trông rất thú vị, nơi các kết cấu khác nhau kết hợp tốt với nhau. Trong dự án này, chúng tôi sử dụng đồ đá bằng sứ và gỗ đã qua xử lý nhiệt. Đồ đá bằng sứ có đặc tính kỹ thuật tuyệt vời và tạo cho ngôi nhà vẻ hiện đại sang trọng. Việc áp dụng phương pháp rang ở nhiệt độ cao làm thay đổi cấu trúc của cây ở cấp độ phân tử. Lớp hoàn thiện này có thể chịu được gió mạnh và tuyết. Nó còn tạo nên vẻ thẩm mỹ và quý phái cho ngôi nhà.
Nhóm lối vào được trang trí với sắp đặt thực vật và đồ vật nghệ thuật
Nhóm lối vào được trang trí với sắp đặt thực vật và đồ vật nghệ thuật
Đến nhóm lối vào của ngôi nhà dẫn đến một con đường mòn, dưới tán cây. Để chiếu sáng, những chiếc đèn lồng đã được sử dụng, tương ứng với phong cách của ngôi nhà và trang trí của sân. Lối vào nhà được trang trí bằng những tác phẩm sắp đặt “xanh” và một đồ vật nghệ thuật. Diện tích 307 mét vuông m. chứa mọi thứ cần thiết cho chỗ ở thoải mái bên ngoài thành phố. Phòng khách với không gian tầng 2 được kết hợp với khu vực phòng ăn. Từ cửa sổ có một cái nhìn tuyệt đẹp của trang web. Phòng bếp được trang bị đảo bếp làm tăng không gian làm việc. Bếp có lối đi ra sân thượng, nơi bạn có thể thưởng thức bữa tối cùng gia đình. Phòng ngủ chính là không gian cá nhân thoải mái với mọi thứ cần thiết: phòng ngủ có cửa sổ nhìn ra toàn cảnh, tủ quần áo rộng rãi và phòng tắm riêng. Những phòng ngủ như vậy được đánh giá cao vì sự riêng tư và chức năng của chúng.
Có hai lối ra sân thượng: từ phòng khách và từ văn phòng
Có hai lối ra sân thượng: từ phòng khách và từ văn phòng
Điểm đặc biệt của nghiên cứu là nó có quyền sử dụng sân thượng và phòng tắm riêng. Không gian làm việc tại nhà có thể giúp bạn trút bỏ những công việc gia đình và tập trung vào công việc. Một không gian tinh tế được cách ly khỏi những phiền nhiễu và phản ánh đầy đủ tính cách của chủ nhân. Ngôi nhà còn có một phòng khách với một phòng tắm, một phòng giặt, một lò hơi, một kho lạnh và một nhà để xe.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây thông và đồ đá bằng sứ
Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây tùng và đồ đá bằng sứ
Hệ thống công nghệ cao “ngôi nhà thông minh” hợp nhất tất cả các thông tin liên lạc thành một và đặt nó dưới sự kiểm soát của trí tuệ nhân tạo, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chủ sở hữu. Nó cho phép bạn không phải lo lắng về các chi tiết và làm cho cuộc sống trong một ngôi nhà nông thôn thoải mái và quan trọng nhất là an toàn. Sống trong ngôi nhà này sẽ mang đến cho chủ nhân của nó sự thoải mái chưa từng có.

Dự án mới của chúng tôi là một ngôi nhà một tầng ở Repinskoe, kết hợp giữa thiết kế hiện đại và phong cách tinh tế. Sự hài hòa của ngôi nhà với thiên nhiên là triết lý cơ bản trong phong cách của chúng tôi. Một đường nét thành phần duy nhất của cảnh […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design