Dinh thự ở Razdory Village 2
Dinh thự ở Làng Razdory 2
Đây là dự án mới của chúng tôi về một ngôi nhà rộng rãi với tổng diện tích 710 mét vuông. trong làng Razdory 2 ngoại ô Moscow. Đăng ký với Studia 54, bạn sẽ nhận được thiết kế bố trí chu đáo nhất cho phép bạn tạo ra một nội thất sang trọng và tiện dụng. Chúng tôi thiết kế kiến ​​trúc và thiết kế nội thất luôn đi đôi với nhau.
Dinh thự ở Razdory Village 2
Dinh thự ở Làng Razdory 2
Dinh thự ở Razdory Village 2
Dinh thự ở Làng Razdory 2
Giải pháp phong cách của ngôi nhà này là sự suy nghĩ lại hiện đại về phong cách của Wright nổi tiếng theo phong cách độc đáo của chúng tôi. Ý tưởng chính của phong cách “thảo nguyên” là sự hòa hợp hoàn toàn với thiên nhiên. Ngôi nhà của chúng tôi hòa hợp một cách hữu cơ với môi trường xung quanh, nó giống như một sự bổ sung tự nhiên cho cảnh quan, kết hợp tỷ lệ hài hòa cổ điển và hệ thống kính toàn cảnh hiện đại, tiết kiệm năng lượng xóa mờ không gian giữa nội thất và thiên nhiên. Gạch vòm Petersen thủ công của Đan Mạch, kính Schuco tiết kiệm năng lượng, đá granit gốm kết cấu, ván gỗ xử lý nhiệt là những vật liệu hoàn thiện hiện đại chất lượng cao sẽ giữ được đặc tính bảo vệ và vẻ ngoài hấp dẫn trong nhiều năm. Điểm nổi bật của ngôi nhà này là một khu vườn bên trong ngoài trời với những cây thông, nằm giữa sảnh vào và phòng trưng bày kết nối sinh hoạt với phòng ăn.
Dinh thự ở Razdory Village 2
Dinh thự ở Làng Razdory 2
Thiết kế bố trí chức năng chứa tất cả mọi thứ bạn cần: ở tầng trệt có một nghiên cứu rộng rãi và một phòng khách; phòng khách được chia thành sảnh tiếp khách với TV và lò sưởi với không gian tầng hai; khu riêng biệt với gara, các phòng kỹ thuật và khu cho cá nhân được kết hợp với không gian bếp và sảnh vào, khu spa với hồ bơi lớn, phòng xông hơi khô và phòng tắm hammam, có phòng thư giãn riêng với kính trượt toàn cảnh.
Dinh thự ở Razdory Village 2
Dinh thự ở Làng Razdory 2
Có hai phòng ngủ rộng rãi với phòng tắm cá nhân và phòng thay đồ, một phòng ngủ chính lớn với lối đi lên sân thượng trên tầng hai. Nội thất ngôi nhà được thiết kế theo phong cách độc đáo của Studia 54, chúng được kết hợp lý tưởng với kiến ​​trúc sang trọng của ngôi nhà và nhấn mạnh gu thẩm mỹ hoàn hảo của chủ nhân. Việc phân khu chức năng hợp lý cho phép có được sự thoải mái khi ở trong một ngôi nhà cho nhiều thế hệ. Một ngôi nhà như vậy sẽ trở thành tổ ấm của gia đình, mang đến cho bạn những cảm xúc vô cùng và cho bạn thư giãn sau một ngày vất vả trong sự thoải mái và yên bình với thiên nhiên.

Đây là dự án mới của chúng tôi về một ngôi nhà rộng rãi với tổng diện tích 710 mét vuông. trong làng Razdory 2 ngoại ô Moscow. Đăng ký với Studia 54, bạn sẽ nhận được thiết kế bố trí chu đáo nhất cho phép bạn tạo ra một nội thất sang trọng và […]