Ngôi nhà kiểu Wright ở Repino (quận Kurortny)
Ngôi nhà kiểu Wright ở Bảo Lộc( Lâm Đồng)
Ngoại thất cũng phản ánh ý tưởng thống nhất với thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến chức năng. Kiến trúc gần với phong cách tối giản hiện đại: không trang trí quá nhiều và màu sắc tươi tốt. Nó không hề mâu thuẫn với rừng thông xinh đẹp. Vùng lãnh thổ liền kề phù hợp cho những chuyến đi bộ chậm rãi và dã ngoại gia đình cách xa các điểm vui chơi giải trí nổi tiếng. Ngôi nhà có tất cả các thuộc tính đẳng cấp tiện nghi: nhà để xe và khu vực lối vào thoải mái. Các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho phép thưởng ngoạn quang cảnh quanh năm. Vào mùa đông và mùa hè, những bức tranh của các nghệ sĩ Nga dường như trở nên sống động bên ngoài cửa sổ. Không có gì cản trở việc thưởng ngoạn phong cảnh, điều này khá hiếm đối với Vùng Leningrad. Kiến trúc của ngôi nhà được tổ chức theo cách mà toàn bộ tầng trệt là khu vực chung, còn tầng hai là khu vực riêng tư. Đây là cách tổ chức không gian trong những ngôi nhà Châu Âu tốt nhất, điều này chắc chắn làm cho việc sinh hoạt và tiếp đón khách của bạn trở nên thoải mái hơn.
Ngôi nhà kiểu Wright ở Repino (quận Kurortny)
Ngôi nhà kiểu Wright ở Bảo Lộc( Lâm Đồng)
Màu sắc và kết cấu mặt tiền có nghĩa là để kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh. Ngôi nhà cho tầm nhìn tuyệt đẹp nhất vào lúc hoàng hôn và bình minh. Vào ban ngày và ban đêm, ngôi nhà là một nơi yên bình trong khi thành phố lớn khá gần. Các kiến trúc sư đã cung cấp mọi phương tiện để giải trí và sinh hoạt ở vùng nông thôn, đây là một pháo đài gia đình hiện đại.

Ngoại thất cũng phản ánh ý tưởng thống nhất với thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến chức năng. Kiến trúc gần với phong cách tối giản hiện đại: không trang trí quá nhiều và màu sắc tươi tốt. Nó không hề mâu thuẫn với rừng thông xinh đẹp. Vùng lãnh thổ liền kề phù […]