Cửa sổ toàn cảnh mang đến cho bạn cơ hội cảm thấy hòa mình vào thiên nhiên
Cửa sổ toàn cảnh mang đến cho bạn cơ hội cảm thấy hòa mình vào thiên nhiên
Ngôi nhà sinh thái không chỉ là xu hướng thời thượng hay ảnh hưởng của phương Tây, mà còn sử dụng hợp lý nguồn năng lượng, giảm chi phí vận hành cho nơi ở. Dự án mới của studio là một ngôi nhà tráng lệ ở ngoại ô St.Petersburg, được làm bằng công nghệ mới nhất, theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng hạng A +. Ngôi nhà tọa lạc trên một khu đất rộng 9 ha, được bao quanh bởi rừng thông hùng vĩ, và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên cho phép bạn có được cảm giác hòa hợp trong cô đơn với thiên nhiên.
Triết lý của dự án là sự thống nhất tối đa với thiên nhiên
Triết lý của dự án là sự thống nhất tối đa với thiên nhiên
Sự dễ dàng và tự nhiên của thiết kế đầu hồi đạt được bằng cách sử dụng một khối tro. Chúng tôi cũng sử dụng gạch Bỉ làm bằng tay, đá granit và nghiêm ngặt, nó phản ánh phong cách laconic của thiết kế bên ngoài. Đặc biệt chú ý đến sự thống nhất với thiên nhiên, do đó, các cửa sổ toàn cảnh chiếm toàn bộ bức tường xóa bỏ ranh giới của đường phố và ngôi nhà, không phải hòa nhập với nó, nhưng bảo tồn và khẳng định cá tính của chúng.
Một chi tiết thú vị của cách bài trí đã trở thành một tủ quần áo 2 tầng lớn thực sự
Một chi tiết thú vị của cách bài trí đã trở thành một tủ quần áo 2 tầng lớn thực sự
Tổng diện tích của ngôi nhà là 1500 m2 gồm 3 chái. Điều quan trọng là phải tạo ra các khu riêng biệt cho chủ sở hữu và nhân viên, vì vậy ngôi nhà được thiết kế theo nguyên tắc của một chiếc du thuyền. Do quy hoạch được xây dựng tỉ mỉ nên ở giai đoạn thiết kế kiến trúc, trong ngôi nhà hầu như hoàn toàn giữ được sự riêng tư của cuộc sống.
Gạch thủ công của Bỉ phản ánh phong cách laconic của ngoại thất
Gạch thủ công của Bỉ phản ánh phong cách sơn mài bên ngoài
Nhờ công nghệ mới nhất, một ngôi nhà như vậy sẽ tồn tại trong nhiều thế kỷ, và sự sang trọng, tiện nghi và phong cách độc đáo sẽ mang đến cho cư dân những cảm giác không gì sánh được mỗi ngày.

Ngôi nhà sinh thái không chỉ là xu hướng thời thượng hay ảnh hưởng của phương Tây, mà còn sử dụng hợp lý nguồn năng lượng, giảm chi phí vận hành cho nơi ở. Dự án mới của studio là một ngôi nhà tráng lệ ở ngoại ô St.Petersburg, được làm bằng công nghệ mới […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design