Mặt tiền của ngôi nhà được làm bằng gạch clinker và gỗ
Mặt tiền của ngôi nhà được làm bằng gạch và gỗ clinker
Dự án mới của chúng tôi tại Repino là ước mơ của bất kỳ người dân quốc gia nào. Các khu vực rừng mang đến niềm vui với khung cảnh đẹp như tranh vẽ và cung cấp một vi khí hậu trong lành xung quanh ngôi nhà. Chúng tôi ủng hộ việc bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ và cố gắng trong các dự án của mình để bảo tồn cây cối trong khi bảo tồn cảnh quan ban đầu. Dự án này cũng không ngoại lệ, bạn có thể nhìn thấy nó bởi sự phong phú của những cây thông trong khuôn viên. Ngôi nhà trong trường hợp này trở thành sự tiếp nối tự nhiên của nó. Mặt tiền kiến trúc biểu cảm của ngôi nhà được làm bằng gạch clinker và gỗ đã qua xử lý nhiệt. Các đặc tính độc đáo của gạch clinker đã giúp chúng tôi có thể thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình. Vật liệu này có khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt và ánh nắng trực tiếp. Gỗ là vật trang trí tự nhiên và sinh thái tạo nên vẻ thẩm mỹ và quý phái cho ngôi nhà. Với mặt tiền như vậy, ngôi nhà trông trang nhã và hiện đại.
Trang chủ như một phần mở rộng của cảnh quan
Trang chủ như một phần mở rộng của phong cảnh
Kính toàn cảnh tạo ra không gian rộng mở tối đa và đẹp như tranh vẽ bên trong, giúp trang trí ngôi nhà không chỉ bên trong mà còn cả bên ngoài. Nó làm tăng lượng ánh sáng ban ngày trong phòng và cung cấp ánh sáng tự nhiên tuyệt vời, ngay cả khi bên ngoài trời nhiều mây.
Nhóm vào nhà
Nhóm vào nhà
Ngay lối vào ngôi nhà có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vườn đá và cây cảnh phía sau được lắp kính. Công trình lắp đặt tuyệt vời này cũng có thể được nhìn thấy từ cầu thang, nhờ các cửa sổ toàn cảnh. Ở tầng trệt còn có một phòng khách rộng rãi với hai khu vực mềm mại. Từ phòng bếp-ăn, bạn có thể đi lên sân thượng và thưởng thức một tách cà phê buổi sáng trong không gian thoáng đãng. Chúng tôi cũng đặt một văn phòng và một phòng tập thể dục ở tầng trệt. Và từ gara ô tô ba gác có thể đi thẳng vào nhà qua tủ đựng quần áo.
Gara rộng rãi cho 3 xe hơi
Gara rộng rãi cho ba chiếc ô tô
Điểm nhấn của tầng 1 là một khu vườn mùa đông thực sự. Một mảnh của mùa hè nằm giữa phòng bếp-ăn và phòng khách. Kính toàn cảnh cho phép bạn nhìn thấy khu vườn từ mọi hướng và tận hưởng nó từ bất kỳ điểm nào. Có một chiếc giường tròn ở trung tâm của nó. Hãy tưởng tượng vào mùa đông sẽ dễ chịu biết bao khi vào khu vườn thực sự dưới mái nhà và du hành vào mùa hè ấm áp, hít thở không gian ngập tràn màu xanh và hoa lá, nằm xuống, thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời.
Trang trí của ngôi nhà phù hợp với màu sắc của cây thông
Trang trí của ngôi nhà phù hợp với màu sắc của cây thông
Một đặc điểm khác của ngôi nhà là phòng ngủ chính nằm trên tầng hai. Căn hộ có phòng khách riêng với lối đi ra sân hiên có mái che với sàn ấm áp, hai phòng thay đồ và phòng tắm với cửa sổ nhìn toàn cảnh. Đây là phần yên tĩnh và riêng tư nhất của ngôi nhà và được thiết kế để mang lại sự thư giãn hoàn hảo. Trên tầng hai có thêm hai phòng ngủ với phòng tắm, một trong số đó có lối ra ban công. Có cả phòng giặt phơi đồ rất tiện lợi: không cần cất đồ xuống tầng 1. Kết hợp phong cách độc đáo của chúng tôi và công nghệ hiện đại trong thiết kế nhà ở, chúng tôi tạo ra không gian độc đáo cho cuộc sống thoải mái không chỉ ở môi trường thành thị mà còn ở nông thôn. Sống trong một ngôi nhà như vậy sẽ khiến cư dân thích thú mỗi ngày, bởi mọi thứ ở đây đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Dự án mới của chúng tôi tại Repino là ước mơ của bất kỳ người dân quốc gia nào. Các khu vực rừng mang đến niềm vui với khung cảnh đẹp như tranh vẽ và cung cấp một vi khí hậu trong lành xung quanh ngôi nhà. Chúng tôi ủng hộ việc bảo tồn vẻ […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design