Kim loại, bê tông, gỗ corian và gỗ đã qua xử lý nhiệt đã được sử dụng làm vật liệu mặt tiền chính
Kim loại, bê tông, gỗ corian và gỗ đã qua xử lý nhiệt đã được sử dụng làm vật liệu chính của mặt tiền
Chúng tôi vui mừng công bố dự án mới của mình – một dinh thự đồng quê Ba Vì – Hà nội, một dinh thự với cách bài trí khác thường và một khu vườn ẩn tuyệt đẹp. Trong quá trình thiết kế ngôi nhà này, chúng tôi đã tự đặt ra cho mình một câu hỏi rất quan trọng: một ngôi nhà phải trông như thế nào để phản ánh nghệ thuật sống sang trọng, tinh thần của thời đại? Câu trả lời cho câu hỏi này được đưa vào kiến ​​trúc nói chung và vào từng chi tiết nhỏ nhất, trong vật liệu, trong mỗi mét vuông của thiết kế cảnh quan. Khu vườn phi thường đã trở thành trái tim của ngôi nhà, và những đôi cánh đại diện cho hệ thống huyết mạch liên kết với nhau. Tính linh hoạt của cách tiếp cận thiết kế như vậy được thể hiện theo một cách mới, nguyên bản khi phân chia các khu vực, đặc biệt là để các không gian khác nhau kết nối và trở thành một câu chuyện. Mỗi dự án của Jen Design đều là một giấc mơ trở thành hiện thực cho một phong cách sống tuyệt vời nhất.
Cây cảnh danza đáng kinh ngạc (phong cách bunjin) trong khu vườn kính tsubo-niwa
Cây cảnh danza đáng kinh ngạc (phong cách bunjin) trong khu vườn kính tsubo-niwa
Trong dự án này, phong cách kiến ​​trúc sống độc đáo của chúng tôi đang duy trì sự cân bằng hoàn hảo với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo. Khái niệm kiến ​​trúc “mở ra” dựa trên sự hài hòa của hình thức bên ngoài và nội thất, mối quan hệ không gian của chúng với cảnh quan và sự thích ứng với phong cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Hình thức kiến ​​trúc này đang chuyển động chậm rãi, như thể nó đang sống, và đang gần gũi hơn với thiên nhiên.
Lối vào nhìn từ khu vườn
Khung cảnh lối vào từ khu vườn
Nguyên tắc chính liên quan đến các giải pháp quy hoạch không gian là quy tắc đầu tiên trong kiến ​​trúc hữu cơ của Frank Wright: lập kế hoạch phân khu của ngôi nhà theo cách mà mọi không gian đều tràn ngập không khí trong khi vẫn kết nối với nhau. Vì các mảnh đất trong khu vực này của Leningrad Oblast đã bị lấp đầy và khung cảnh tuyệt đẹp không được bảo tồn, nên cần phải lưu phần đẹp nhất của địa điểm và để nó tạo nên những bố cục cảnh quan tuyệt đẹp. Hệ thống đèn, hệ thống sưởi, cấp nước đã trở thành một phần không thể thiếu của tòa nhà, vì chúng có được chất lượng kiến ​​trúc, thể hiện những điều cơ bản của kiến ​​trúc tân hữu cơ. Vật liệu công nghệ cao và thân thiện với môi trường cho phép ngôi nhà hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, gia tăng giá trị theo thời gian.
Nhìn ra khu vực tiếp khách từ khu vườn
Quang cảnh khu vực tiếp khách từ khu vườn
Nhóm lối vào được thiết kế sao cho người ta có thể đi vào cả khu vườn và dãy nhà bên phải với khu vực hành lang chính, các phòng khách, phòng khách mini nhìn ra khu vườn Nhật Bản, với một danza-bonsai kiểu bunjin và các tác phẩm lắp đặt treo dưới dạng mưa sao băng. Trực tiếp từ chính khu vườn, chủ sở hữu tiếp cận phòng khách chính với khu vực ăn uống, khu vực làm việc và khối chính. Phía bên trái của dinh thự là khu phức hợp giải trí sang trọng, với khu vực SPA, bể bơi lớn, rạp chiếu phim và trung tâm chơi bowling. Nơi ở riêng của bạn là cơ hội duy nhất để biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực, vì bạn có thể dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài không chỉ trên một mà là nhiều sân thượng, tập thể thao và đến SPA bất cứ lúc nào.
Lối vào chính nằm bên trong vườn
Lối vào chính nằm bên trong khu vườn
Nước vẫn hòa hợp hoàn hảo với các vật liệu mặt tiền tối giản, trang nhã. Nó được tích hợp đặc biệt vào kiến ​​trúc: thác nước trang trí năng động chảy xuống các bức tường bên. Ma lực của nước mạnh đến nỗi nó biến đổi một cách kỳ diệu những không gian cây xanh và những lối đi lát bê tông gọn gàng. Ở phần phía đông của khu vườn, có một khu vực với các giàn che và các vách ngăn khác thường trên những chiếc rìu làm bằng gỗ tếch rắn. Các vách ngăn này có thể xoay từ từ, do đó thay đổi góc của tia nắng, có nghĩa là mức độ ánh sáng mặt trời trên sân thượng có thể được kiểm soát một cách nhân tạo.
Cầu thang xoắn nổi làm bằng đá đen (phần phía đông của biệt thự)
Cầu thang xoắn ốc nổi làm bằng đá đen (phần phía đông của biệt thự)
Ở phần phía đông của khu phức hợp, chúng tôi đã đặt một cầu thang nổi tuyệt đẹp làm từ đồ đá và thủy tinh màu đen và trắng. Do các đường ray bên trong suốt và hành lang được lắp kính hoàn toàn, chúng ta có thể nhìn thấy một ảo ảnh không khí ma quái. Cầu thang được trang trí bằng cách lắp đặt trần khác thường, ánh sáng của nó được phản chiếu trên các bề mặt kính. Điều đáng chú ý là đặc biệt chú ý đến trang trí tàn bạo của khu vực hội trường. Một phiến đá lớn được chọn làm chi tiết nhấn nhá, một lần nữa thể hiện mối liên hệ giữa không gian bên trong và bên ngoài, kiến ​​trúc và thiên nhiên.
Hearth trước khu vực tiếp khách đã trở thành một trong những phần hấp dẫn nhất của khu vườn
Hearth trước khu vực tiếp khách đã trở thành một trong những phần hấp dẫn nhất của khu vườn
Kính toàn cảnh Shuco mang lại cảm giác hài hòa độc đáo với cảnh quan thiên nhiên, kết hợp môi trường bên trong ngôi nhà và cảnh quan xung quanh. Có một khu vực tiếp khách nhỏ trong khu vườn, với một nhóm êm ái và một lò sưởi, nơi chủ sở hữu có thể dành thời gian trong mùa ấm áp. Chúng tôi cũng đã tạo ra một khu vực đào tạo lớn ngoài trời.
Toàn cảnh
Toàn cảnh
Kiến trúc và thiết kế, ngoại thất và nội thất, luôn hài hòa hoàn hảo với nhau. Khi bắt đầu với bản thiết kế căn nhà của bạn, chúng tôi luôn xem xét các quyết định khác nhau có thể ảnh hưởng đến nội thất sau này như thế nào. Một cách tiếp cận tổng thể, tích hợp cho phép bạn đạt được giải pháp quy hoạch không gian hoàn hảo và có được một dự án chất lượng cao và chu đáo cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Chúng tôi vui mừng công bố dự án mới của mình – một dinh thự đồng quê Ba Vì – Hà nội, một dinh thự với cách bài trí khác thường và một khu vườn ẩn tuyệt đẹp. Trong quá trình thiết kế ngôi nhà này, chúng tôi đã tự đặt ra cho mình một […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design