Trên sân thượng rộng rãi trước nhà có thể đặt ghế tắm nắng
Trên sân thượng rộng rãi trước nhà bạn có thể đặt những chiếc ghế tắm nắng
Ngôi nhà hiện đại rộng rãi với diện tích 510 mét vuông. nằm trên một khu đất rộng lớn với những cây thông hàng thế kỷ ở vùng Matxcova. Trong thiết kế, chúng tôi phải đối mặt với nhiệm vụ tích hợp ngôi nhà vào cảnh quan xung quanh một cách cẩn thận, đó là lý do tại sao vị trí của mọi cây đều được tính đến. Một số cây tuyệt đẹp đi qua sân thượng, và một trong những cây thông gần như trở thành một phần của ngôi nhà, đi qua hiên của cửa trước và ban công. Một thái độ tôn kính với thiên nhiên và tìm kiếm sự hài hòa với thế giới bên ngoài – đây là cách tiếp cận làm nền tảng cho kiến ​​trúc hữu cơ. “Ngôi nhà là sự tiếp nối của cảnh quan” là triết lý mà chúng tôi tuân thủ khi thiết kế những ngôi nhà hoàn toàn độc đáo theo phong cách riêng của chúng tôi.
Ánh sáng cảnh quan và mặt tiền được điều khiển bằng điện thoại nhờ hệ thống
Ánh sáng cảnh quan và mặt tiền được điều khiển bằng điện thoại nhờ hệ thống “Nhà thông minh”
Sự thống nhất với thiên nhiên được nhấn mạnh bởi sự chiếm ưu thế của các vật liệu tự nhiên trong trang trí nhà cửa. Những viên gạch đúc thủ công của Đan Mạch và cây thông tự nhiên sẽ làm hài lòng chủ nhân của chúng trong nhiều năm và sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời. Sức mạnh của đá và sự ấm áp của gỗ tạo ra một bầu không khí thoải mái và an toàn. Ngôi nhà được chú trọng để tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Biên giới giữa không gian các phòng và thế giới bên ngoài được xóa bỏ nhờ việc lắp kính toàn cảnh. Nhờ đó, cảnh quan rừng trở thành một phần của nội thất, và ngôi nhà tràn ngập ánh nắng dịu nhẹ. Nhờ các công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại, nhiệt độ dễ chịu luôn được duy trì bên trong ngôi nhà. Và các sân hiên rộng mở nằm xung quanh chu vi của ngôi nhà cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời.
Bố trí tầng một
Bố cục tầng một
Cơ sở của bố cục của ngôi nhà là phân vùng chức năng có thẩm quyền. Ở tầng trệt trong khu kỹ thuật có gara để được 2 ô tô, phòng kỹ thuật, phòng giặt có không gian để chứa đồ, hội trường và phòng nhân viên có phòng vệ sinh riêng. Khu vực hội trường có một tủ quần áo, một phòng tắm và một phòng đựng thức ăn nhỏ. Từ sảnh cầu thang sang trọng có lắp đặt, bạn có thể đi vào phòng khách rộng rãi với ánh sáng thứ hai. Trong cùng một khu vực có bếp chính và phòng ăn, tuy nhiên, quá trình nấu ăn chính diễn ra trong khu bếp kỹ thuật khép kín, không để mùi nấu nướng gây ảnh hưởng đến việc giải trí. Còn ở tầng trệt là phòng làm việc của chủ nhân ngôi nhà. Đặc biệt cần chú ý đến khu vực tiếp khách rộng rãi. Nhờ chiếu nghỉ của ngôi nhà nằm trên mặt đất nên trần nhà ở đây cao hơn các phòng khác, kết hợp với kính toàn cảnh mang đến cảm giác không gian thoáng đãng đặc biệt. Một lò sưởi sang trọng, một khu vực êm ái với một chiếc ghế sofa lớn và một cây đàn piano (ước mơ từ lâu của chủ nhân ngôi nhà) là “phòng khách cho những dịp đặc biệt”, sẽ làm hài lòng chủ nhân của nó trong nhiều năm. Trên tầng hai có phòng ngủ chính với phòng tắm rộng rãi và phòng thay đồ lớn, sân hiên mở, cũng như hai phòng ngủ khác có phòng tắm riêng.
Nội thất và kiến ​​trúc nói chung
Nội thất và kiến ​​trúc nói chung
Mặc dù có kiến ​​trúc hữu cơ và vật liệu hoàn thiện truyền thống, ngôi nhà đáp ứng tất cả các xu hướng hiện đại. Kính toàn cảnh tiết kiệm năng lượng ấm áp và an toàn, và tất cả các hệ thống kỹ thuật, hệ thống cấp nước và thông gió, hệ thống đa phương tiện, ánh sáng cảnh quan và mặt tiền, cũng như an ninh được kết hợp thành một hệ thống “nhà thông minh” duy nhất, giúp việc quản lý một khu nhà ở ngoại ô trở nên đơn giản và tiện lợi. Kết hợp những gì tốt nhất của kiến ​​trúc và vật liệu trang trí truyền thống với những tiến bộ mới nhất về hiệu quả năng lượng và hệ thống hiện đại, chúng tôi tạo ra những ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn một mức độ thoải mái không thể đạt được trước đây, và kiến ​​trúc và nội thất hài hòa theo phong cách độc đáo của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn niềm vui thẩm mỹ và mang lại chỉ những cảm xúc tích cực.

Ngôi nhà hiện đại rộng rãi với diện tích 510 mét vuông. nằm trên một khu đất rộng lớn với những cây thông hàng thế kỷ ở vùng Matxcova. Trong thiết kế, chúng tôi phải đối mặt với nhiệm vụ tích hợp ngôi nhà vào cảnh quan xung quanh một cách cẩn thận, đó là […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design