Cư trú ở Canada
Biệt Thự ở Gia Lâm ( Hà Nội)Làm thế nào để đưa một ngôi nhà sang trọng có hang động vào một khu đất nhỏ trong một khu đô thị? Câu trả lời cho câu hỏi này là dự án biệt thự đô thị mới của chúng tôi ở ngoại ô Gia Lâm Hà Nội. Với kích thước nhỏ gọn và diện tích lớn, ngôi nhà vừa vặn trong một khu đô thị chật hẹp và được rào bằng hàng rào thường xanh. Toàn cảnh cửa sổ của phòng ăn và phòng khách được hướng ra sân sau, nơi có một hồ bơi lớn, ngăn cách bởi một lối đi từ hồ trang trí với cá. Có một sân hiên bên hồ bơi để giải trí mùa hè.
Ngoài phòng khách và phòng ăn, chúng tôi còn đặt một spa nhỏ ở tầng trệt, một phòng khách với phòng tắm riêng, phòng đựng thức ăn lớn và khu vực dành cho nhân viên. Tầng hai chỉ dành riêng cho chủ sở hữu. Hai phòng ngủ rộng rãi với phòng thay đồ và một phòng ngủ chính lớn – ngôi nhà này có mọi thứ để mọi thành viên luôn ấm cúng và thoải mái.
Bên ngoài được thực hiện theo phong cách hiện đại. Kính toàn cảnh – Hồ sơ Schuco. Thạch cao trang trí mặt tiền, đá granit gốm với kết cấu đá vôi đặc biệt và ván bằng gỗ sồi Châu Phi Abashi là những vật liệu bền và tiết kiệm năng lượng sẽ giữ được đặc tính bảo vệ và vẻ ngoài hấp dẫn trong nhiều năm. Tất cả các biệt thự của chúng tôi đều được thiết kế theo công nghệ nhà thụ động nên có sự thất thoát nhiệt tối thiểu.
Điểm đặc biệt sang trọng của dinh thự này là mặt tiền và ánh sáng cảnh quan. Bóng đổ trên mặt tiền, chiếu sáng bậc tam cấp, tạo hiệu ứng bê tông “lơ lửng” và ánh sáng hồ bơi vô cùng đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó quên vào buổi tối, những thiết bị thời thượng giúp cho kỳ nghỉ của bạn bên ngoài thật dễ chịu và an toàn. Nó sẽ không bao giờ có đủ ở trong một ngôi nhà như vậy và trở thành một nơi khởi nguồn tuyệt vời của truyền thống của riêng họ.

Ngoài phòng khách và phòng ăn, chúng tôi còn đặt một spa nhỏ ở tầng trệt, một phòng khách với phòng tắm riêng, phòng đựng thức ăn lớn và khu vực dành cho nhân viên. Tầng hai chỉ dành riêng cho chủ sở hữu. Hai phòng ngủ rộng rãi với phòng thay đồ và một […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design