Ngôi nhà được kết nối với thiên nhiên nhiều nhất có thể và nhấn mạnh cảnh quan xung quanh.
Ngôi nhà kết nối với thiên nhiên nhiều nhất có thể và nhấn mạnh cảnh quan xung quanh. [/Caption]
Dự án mới của chúng tôi là một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn rộng rãi theo phong cách hiện đại nằm trên một khu đất lớn ở bìa rừng. Trong thiết kế, nó đã được quyết định để lại sự phù trợ tự nhiên của trang web và nhấn mạnh sự khác biệt nhỏ bởi kiến trúc năng động của ngôi nhà. Mong muốn đặc biệt của những người chủ là giữ những cây thông lớn và cảnh quan xung quanh để không làm mất đi nét độc đáo của nơi này. Những tảng đá nằm trên lô đất thực sự đâm vào sân thượng, các phiến đá của lối đi trở thành một phần của bãi cỏ, và mọi thứ nhỏ nhặt đều được nghĩ ra theo cách để ngôi nhà ăn khớp với nhau một cách liền mạch và trở thành sự tiếp nối của cảnh quan.
[caption id="attachment_1249" align="aligncenter" width="1010"] Mặt bằng công năng tầng 1 Mặt bằng công năng tầng 1
Cách bố trí của ngôi nhà này hóa ra khá nhỏ gọn và rất tiện dụng. Tầng 1 bao gồm mọi thứ bạn cần: sảnh vào rộng rãi với tủ quần áo và phòng tắm, phòng ngủ với phòng tắm riêng và tủ quần áo, phòng khách rộng 67m2, phòng ăn, nhà bếp với tủ đựng thức ăn rộng rãi, gara để xe 2 ô tô và một phòng tiện ích với một phòng nồi hơi. Tầng hai được dành cho khu vực thân mật của chủ nhân: một phòng ngủ chính rộng rãi với phòng tắm và tủ quần áo riêng, phòng làm việc của chủ nhân và hai phòng ngủ. Vọng lâu tráng men rộng rãi được trang bị lò nướng thịt và một chiếc bàn lớn, nơi cả gia đình có thể quây quần. Nhờ có cửa sổ gấp (FS – cổng chào), vọng lâu sẽ luôn là một nơi thoải mái để ở độc lập với thời tiết và mùa, điều này đặc biệt quan trọng, với khí hậu của chúng ta.
Nhà kiểu nông thôn hiện đại theo phong cách Wright
Nhà kiểu nông thôn phong cách Wright hiện đại
Một lượng lớn ánh sáng làm cho vị trí trên trang web dễ chịu và an toàn, đồng thời cũng nhấn mạnh kiến trúc. Vật liệu tự nhiên chiếm ưu thế trong ngoại thất: gạch đúc thủ công của Hà Lan và gỗ đã qua xử lý nhiệt. Tuy nhiên, mặc dù mang dáng dấp cổ điển của kiến trúc, ngôi nhà này có tất cả các thuộc tính của một ngôi nhà ở ngoại ô hiện đại. Hệ thống «Ngôi nhà thông minh» cho phép kiểm soát cảnh quan, mặt tiền và ánh sáng bên trong, an ninh, nhiệt độ bên trong, cũng như hệ thống đa phương tiện trực tiếp từ điện thoại.

Cách bố trí của ngôi nhà này hóa ra khá nhỏ gọn và rất tiện dụng. Tầng 1 bao gồm mọi thứ bạn cần: sảnh vào rộng rãi với tủ quần áo và phòng tắm, phòng ngủ với phòng tắm riêng và tủ quần áo, phòng khách rộng 67m2, phòng ăn, nhà bếp với tủ […]