Một phòng trưng bày bằng kính nối hai cánh của tầng hai
Một phòng trưng bày bằng kính nối hai cánh của tầng hai
Dự án mới của chúng tôi là một ngôi nhà hiện đại mái bằng với diện tích 884 mét vuông. Nó nằm trên bờ sông đẹp như tranh vẽ. Kiến trúc của ngôi nhà được tích hợp một cách hữu cơ vào cảnh quan xung quanh, như thể nó lặp lại sự phù trợ hiện có của khu đất. Kính toàn cảnh Schuco được chế tạo theo công nghệ nhà thụ động giúp giảm thất thoát nhiệt đến mức thấp nhất. Trang trí mặt tiền – thạch cao và gỗ – rất phù hợp với thiên nhiên xung quanh. Giải pháp quy hoạch được kiểm định đến từng chi tiết nhỏ nhất và hài hòa tuyệt đối với kiến trúc. Tất cả nội thất đều được làm theo phong cách độc đáo của chúng tôi.
Phần nhô ra hẫng của tầng hai mang lại cho mặt tiền một năng động đặc biệt
Phần nhô ra hẫng của tầng hai tạo cho mặt tiền một động lực đặc biệt
Ánh sáng cảnh quan làm cho kỳ nghỉ của bạn trên trang web thoải mái và an toàn
Ánh sáng cảnh quan giúp bạn ở trên trang web thoải mái và an toàn
Ở tầng trệt có nhà bếp-phòng ăn rộng rãi với lối đi ra sân hiên nướng thịt ngoài trời, phòng khách với phòng tắm riêng, phòng khách, rạp chiếu phim và phòng khách với lò sưởi, cửa sổ nhìn toàn cảnh và ánh sáng không gian thứ hai. Một nhà để xe đôi lớn và một khu vực spa với phòng tắm hammam và phòng xông hơi khô được kết nối với các phòng còn lại bằng phòng trưng bày, phòng thư giãn dẫn đến hồ bơi lớn và quầy bar ngoài cửa, cho phép tổ chức các bữa tiệc ồn ào bên hồ bơi mà không bị ảnh hưởng. với việc thư giãn trong phần chính của ngôi nhà.
Có gara đôi tại nhà
Có một nhà để xe đôi tại ngôi nhà
Có hai dãy nhà trên tầng hai, được kết nối với nhau bằng một phòng trưng bày bằng kính. Trong phần chính có ba phòng ngủ với phòng tắm và phòng thay đồ riêng, và phần thứ hai – khối chính bao gồm một phòng ngủ rộng rãi, phòng tắm, một phòng thay đồ lớn và tủ. Phòng trưng bày kết nối cả hai tập và được đóng bằng cửa chớp có thể di chuyển tùy thuộc vào vị trí của mặt trời. Tất nhiên, có những nơi lưu trữ trong toàn bộ ngôi nhà, phòng đựng thức ăn và phòng thay đồ, cũng như các phòng kỹ thuật.
Các cửa sổ toàn cảnh cho tầm nhìn tuyệt đẹp
Các cửa sổ toàn cảnh cho tầm nhìn tuyệt đẹp
Một số lượng lớn hệ thống chiếu sáng mặt tiền tạo ra một trò chơi thú vị của bóng trên mặt tiền và các đồ đạc đầy phong cách hòa vào cảnh quan sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trong khuôn viên trở nên dễ chịu và an toàn. Những ngôi nhà Luxe hiện đại từ Studio 54 đảm bảo cho bạn và gia đình một mức độ thoải mái vô song, và sự độc quyền của các giải pháp kiến trúc và nội thất sẽ nhấn mạnh vị thế đặc biệt của bạn và ngập tràn cảm xúc tích cực.

Dự án mới của chúng tôi là một ngôi nhà hiện đại mái bằng với diện tích 884 mét vuông. Nó nằm trên bờ sông đẹp như tranh vẽ. Kiến trúc của ngôi nhà được tích hợp một cách hữu cơ vào cảnh quan xung quanh, như thể nó lặp lại sự phù trợ hiện […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design