Người khám phá biệt thự bên bờ biển
Người khám phá biệt thự bên bờ biển
Dự án mới của chúng tôi là một biệt thự tuyệt đẹp bên bờ biển dưới dạng siêu du thuyền. Mỗi năm, ngày càng có nhiều tàu đắt tiền gia nhập thị trường, với vật liệu công nghệ cao, nội thất cao cấp và hiệu suất được cải thiện. Ước mơ táo bạo đã đạt được, chúng tôi xin giới thiệu một công trình độc đáo về ngôi nhà hình con tàu. Chính phong cách độc đáo của Jen Design và niềm đam mê kiến trúc của chúng tôi có thể khơi dậy trí tưởng tượng của bạn.
Sảnh vào trong suốt kết hợp các cánh chính và khách
Sảnh vào trong suốt kết hợp cánh chính và cánh khách
Lấy cảm hứng từ hình thức hiện đại của du thuyền lai, chúng tôi đã sử dụng công nghệ lắp kính tiết kiệm năng lượng và gỗ tếch làm vật liệu mặt tiền để giảm thiểu tác động đến môi trường. Ở đây, kiến trúc hiện đại được thống nhất với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Lối vào nằm ở phía đối diện của biển. Lối vào hoàn toàn trong suốt, ấn tượng kết hợp hai cánh, một cánh chính và một cánh khách. Khu vực SPA nằm ở cánh chính.
Bến tàu cá nhân
Bến tàu cá nhân
Biệt thự về cơ bản đã trở thành một phần của thiên nhiên
Biệt thự về cơ bản đã trở thành một phần của thiên nhiên
Chúng tôi đã tạo ra một bến tàu cá nhân và một boong mà từ đó bạn có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương cũng như chào đón bình minh và hoàng hôn. Về mặt kỹ thuật sáng tạo và năng động, ngôi nhà này được tạo ra để gây ấn tượng với thiết kế kiến trúc và nội thất hiếm có.
Hồ bơi trong một hình thức chén
Hồ bơi dưới dạng chén thánh
Một trong những điểm đặc biệt thú vị mà biệt thự này có là hồ bơi hấp dẫn dưới dạng một chiếc chén với khung trong suốt. Biệt thự này được bao quanh bởi mặt nước, giống như một chiếc du thuyền trên biển khơi.
Đồ nội thất mềm và lò sưởi mở - một nơi hoàn hảo để dành thời gian, lắng nghe âm thanh của nước
Đồ nội thất mềm và lò sưởi mở – một nơi hoàn hảo để dành thời gian, lắng nghe âm thanh của nước
Khu vực sân thượng ấm cúng với lò sưởi mở chắc chắn sẽ trở thành khu vực yêu thích của cả gia đình. Hơn nữa, một thói quen thú vị là dành những buổi tối ấm cúng ở đây, gặp gỡ cảnh hoàng hôn, lắng nghe âm thanh tanh tách của ngọn lửa, hoặc tắm nắng dưới cái nắng như thiêu đốt sẽ được thiết lập.
Khung cảnh biệt thự nhìn từ bến tàu
Khung cảnh biệt thự nhìn từ bến tàu
Ngôi biệt thự gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với sự bề thế và những đường nét hài hòa, tạo cảm giác về một thế giới ẩn chứa kỳ thú. Houses by Jen Design sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái độc nhất vô nhị.

Dự án mới của chúng tôi là một biệt thự tuyệt đẹp bên bờ biển dưới dạng siêu du thuyền. Mỗi năm, ngày càng có nhiều tàu đắt tiền gia nhập thị trường, với vật liệu công nghệ cao, nội thất cao cấp và hiệu suất được cải thiện. Ước mơ táo bạo đã đạt […]