Hòa hợp với thiên nhiên trong từng chi tiết
Hài hòa với thiên nhiên đến từng chi tiết
Chúng tôi giới thiệu một dự án sang trọng mới ở Repino. Sự hài hòa với thiên nhiên là trọng tâm chính trong công việc của chúng tôi. Ngôi nhà rộng 700 m² hài hòa với cảnh quan xung quanh và trở thành sự bổ sung hợp lý của nó. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các chi tiết, dự án này không phải là ngoại lệ. Sống trong ngôi nhà sẽ mang đến cho chủ nhân của nó một sự tiện nghi riêng, không kém gì sự tiện nghi khi sống ở thành phố.
Sân thượng là nơi tuyệt vời để thư giãn
Sân thượng là nơi tuyệt vời để thư giãn
Mặt tiền kiến trúc ấn tượng của ngôi nhà được làm bằng đồ đá sứ và gỗ đã qua xử lý nhiệt. Đồ đá sứ mô phỏng đá tự nhiên và có các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời. Nó có thể tạo ra ngoại thất tinh tế của các tòa nhà mà thực tế là không bị hao mòn. Với cách ốp như vậy, ngôi nhà trông sang trọng và hiện đại. Gỗ ấm áp và ấm cúng. Nó kết hợp tất cả những gì quý phái và thẩm mỹ.
Khu vực tiếp khách độc đáo giữa ao
Khu vực tiếp khách độc đáo giữa ao
Điểm đặc biệt của dự án này là khu vực tiếp khách được đặt ở trung tâm của ao. Nó được tích hợp một cách hữu cơ vào kiến trúc tổng thể của trang web. Đây là một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè. Ghế sofa êm ái và lò sưởi ấm cúng là tất cả những gì bạn cần để có một kỳ nghỉ thoải mái. Và ánh sáng cảnh quan sẽ cho phép bạn có được sự riêng tư ở đây ngay cả trong bóng tối. Hài hòa trong từng chi tiết là điều chúng tôi luôn nỗ lực trong công việc.
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1
Không gian được phân khu hợp lý là trọng tâm của bố cục của chúng tôi. Ở tầng trệt có phòng khách rộng rãi với tầm nhìn ngoạn mục ra ao. Ánh sáng thứ hai làm tăng lượng ánh sáng tự nhiên và mở rộng không gian về mặt thị giác. Khu vực ăn uống mời bạn thưởng thức bữa tối tuyệt vời bên những người thân yêu. Trong nhà bếp, chúng tôi đã lắp đặt một hòn đảo chức năng làm tăng bề mặt làm việc. Phòng khách với phòng tắm riêng cũng nằm ở tầng trệt. Ở tầng 2, chúng tôi thiết kế phòng ngủ chính thông ra sân thượng và hai phòng ngủ con. Cuộc sống ngoại ô thường đơn giản là không thể nếu không có xe hơi của riêng bạn. Giải pháp tối ưu là nhà để xe xây sẵn, vì bạn không cần phải ra khỏi nhà để lấy ô tô.
studia54-dizain-interiera-arhitektura.jpg

studia54-dizain-interiera-arhitektura.jpg
Trên sân thượng ngoài trời, chúng tôi đã đặt một bữa tiệc nướng và một chiếc bàn lớn, nơi bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè. Trên sân thượng thứ hai, có các ghế tắm nắng, nơi bạn có thể tắm nắng. Hồ bơi thể hiện cam kết của chủ sở hữu đối với một phong cách sống năng động. Hồ bơi mở cửa quanh năm, bất kể điều kiện thời tiết. Hồ bơi có lối đi thẳng ra ao. Mỗi dự án của chúng tôi đều mang tính cá nhân và phản ánh mong muốn cũng như phong cách sống của khách hàng. Bằng cách thực hiện phong cách độc đáo của mình, chúng tôi mang đến cho bạn một mức độ thoải mái không thể đạt được và làm cho cuộc sống của bạn trong ngôi nhà thoải mái và thiết thực nhất có thể.

Chúng tôi giới thiệu một dự án sang trọng mới ở Repino. Sự hài hòa với thiên nhiên là trọng tâm chính trong công việc của chúng tôi. Ngôi nhà rộng 700 m² hài hòa với cảnh quan xung quanh và trở thành sự bổ sung hợp lý của nó. Chúng tôi đặc biệt chú […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design