Mặt tiền được làm bằng gạch clinker và gỗ đã qua xử lý nhiệt
Mặt tiền được làm bằng gạch clinker và gỗ đã qua xử lý nhiệt
Giới thiệu ngôi nhà mới của chúng tôi cho một gia đình trẻ ở Yekaterinburg, Nga. Bản chất của Sverdlovsk Oblast rất đẹp như tranh vẽ: những cây thông lá lớn mọc ở đây cùng với rừng bạch dương và cây du. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định giữ diện mạo ban đầu của vùng đất, duy trì sự cân bằng giữa vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ và kiến trúc của chúng tôi.
Gara rộng rãi cho 3 ô tô
Gara rộng rãi cho 3 ô tô
Phần mái của ngôi nhà có một góc hơi vát, phải được thực hiện theo các quy tắc của khu vực. Do được lắp kính toàn cảnh, ngôi nhà hòa hợp với cảnh quan. Hơn nữa, màu của nó phù hợp với màu của cây cối.
Việc lắp đặt trần tuyệt đẹp được nhìn thấy trong hành lang
Việc lắp đặt trần tuyệt đẹp được nhìn thấy ở hành lang
Dự án này là một biểu hiện cổ điển của phong cách kiến trúc độc đáo của chúng tôi. Ngôi nhà được làm bằng gỗ đã qua xử lý nhiệt, kim loại, đồ đá bằng sứ và gạch clinker. Gạch clinker có khả năng chống chịu cực tốt với sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt thường thấy ở khu vực này. Gỗ là một vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường, mang lại cho ngôi nhà một vẻ ngoài hiện đại và sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài. Kính toàn cảnh giúp tạo ra không gian nội thất mở do khả năng mở rộng không gian một cách trực quan và làm cho nó nhẹ hơn.
Phần mái của ngôi nhà có một góc hơi vát, phải làm theo quy tắc của khu vực.
Phần mái của ngôi nhà có góc hơi vát, phải làm theo quy cách của khu
Những ngôi nhà chung cư dành cho gia đình lớn hoàn toàn là giấc mơ của tất cả mọi người
Những dinh thự dành cho gia đình lớn hoàn toàn là niềm mơ ước của mọi người
Một đặc điểm nổi bật của dự án này là số lượng lớn các sân thượng ngoài trời, theo yêu cầu của chủ sở hữu. Ở phía sau của ngôi nhà có một sân thượng lớn có mái che với lò sưởi, khu vực tiếp khách và nhóm ăn uống, và có thể truy cập trực tiếp từ phòng khách ở tầng trệt. Trên tầng hai, có một sân thượng mini với hai ghế bành cho chủ nhân và một sàn có hệ thống sưởi, kết nối với phòng ngủ chính. Cánh chính có phòng khách riêng biệt, phòng thay đồ và phòng tắm với cửa sổ nhìn ra toàn cảnh. Khi bạn kết nối phòng ngủ chính, phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn, bạn có thể mở rộng không gian một cách trực quan và tạo ra bầu không khí thân mật, vì những mặt bằng này được thiết kế dành riêng cho chủ sở hữu.
Sân thượng chính ở tầng một
Sân thượng chính ở tầng một
Cả trong thiết kế nội thất và kiến trúc, chúng tôi đã phát triển một phong cách độc đáo cho phép chúng tôi tạo ra những dự án độc đáo trên khắp thế giới. Chúng tôi tạo ra kiến trúc sống mới cho một cuộc sống viên mãn với mức độ tiện nghi tuyệt đối.

Giới thiệu ngôi nhà mới của chúng tôi cho một gia đình trẻ ở Yekaterinburg, Nga. Bản chất của Sverdlovsk Oblast rất đẹp như tranh vẽ: những cây thông lá lớn mọc ở đây cùng với rừng bạch dương và cây du. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định giữ diện mạo […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design