Một phần thể tích của tầng hai nằm trên một trong những tảng đá
Một phần thể tích của tầng hai nằm trên một trong những tảng đá theo nghĩa đen
Đây là dự án mới của chúng tôi, một tòa nhà dân cư ở Hoa Kỳ với diện tích 550 mét vuông. Một địa điểm độc đáo ở một khu vực miền núi với những vách đá nhỏ đã trở thành điểm khởi đầu của toàn bộ dự án – một phần thể tích của tầng hai nằm trên một trong những tảng đá theo nghĩa đen, trở thành phần tiếp nối của cảnh quan xung quanh. Sự hài hòa của ngôi nhà với thiên nhiên là triết lý chính được xây dựng trong phong cách của chúng tôi. Ngói sứ dùng trong trang trí bắt chước đá và kết hợp tốt với đá; gỗ tự nhiên làm cho ngôi nhà trở nên “ấm áp” và dễ chịu về xúc giác; vữa đen kết hợp với dầm chữ I bằng kim loại tạo cho kiến ​​trúc đồ họa và tính biểu cảm.
Mặt bằng tầng 1
Cách bố trí tầng 1
Cách bố trí công năng và tiện nghi của ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi với ánh sáng thứ hai được chia thành hai khu vực nhẹ nhàng – rạp hát gia đình và khu vực lò sưởi. Bạn có thể đi vào nhà bếp với một đảo chức năng trực tiếp từ sảnh, phòng ăn rộng rãi có tầm nhìn ra khu vườn bên trong với cây cảnh, và sảnh có một khu vực chờ với một khu vườn mùa đông nhỏ. Tầng 1 còn có gara để được 2 ô tô với các phòng kỹ thuật, phòng làm việc, phòng khách với phòng tắm riêng và khu spa nhỏ với phòng xông hơi, vòi hoa sen và phòng thư giãn với bàn massage. Tầng hai được dành cho các chủ sở hữu. Có hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng và phòng ngủ chính rộng rãi với phòng tắm lớn và tủ quần áo.
Hiệu ứng của các bước bay cao được tạo ra bởi ánh sáng đường viền
Hiệu ứng của những bước bay cao được tạo ra bởi ánh sáng đường viền
Phòng khách và khu vực spa ở phía sau ngôi nhà mở ra sân hiên rộng rãi với hồ bơi. Bàn ghế ngoài trời Minotti, ghế ngồi ngoài trời, chậu cây là những chi tiết nhỏ sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn trên sân thượng thoải mái và thú vị. Một lượng lớn ánh sáng đường phố mang lại nét quyến rũ đặc biệt cho toàn bộ ngôi nhà: Hiệu ứng ánh sáng trên những thanh gỗ, những bậc thang “cao vút”, một hồ bơi được chiếu sáng đẹp mắt là những chi tiết tạo nên một bầu không khí độc đáo.
Bàn ghế ngoài trời Minotti
Bàn ghế ngoài trời Minotti
Mặc dù ngôi nhà này hoàn toàn tách biệt với thiên nhiên, nhưng sống ở đây sẽ mang lại cảm giác thoải mái không thua kém gì sống ở thành phố. Kính tiết kiệm năng lượng, hệ thống thông gió, điều khiển đèn nền, hệ thống sưởi và tất cả các hệ thống trực tiếp từ điện thoại – mọi thứ đều được chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng cuộc sống nông thôn.

Đây là dự án mới của chúng tôi, một tòa nhà dân cư ở Hoa Kỳ với diện tích 550 mét vuông. Một địa điểm độc đáo ở một khu vực miền núi với những vách đá nhỏ đã trở thành điểm khởi đầu của toàn bộ dự án – một phần thể tích của […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design