Không gian ngoài trời báo hiệu cho những chuyến đi bộ gọn gàng
Không gian ngoài trời báo hiệu cho những chuyến đi bộ gọn gàng
Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dự án gốc mới do studio của chúng tôi phát triển. Thiết kế hiện đại và phong cách tinh tế được kết hợp trong ngôi nhà tráng lệ này. Triết lý chính vốn có trong phong cách của chúng tôi là hòa hợp với thiên nhiên. Ngôi nhà hoàn toàn phù hợp với cảnh quan thiên nhiên và bổ sung một cách hợp lý cho nó. Ngói sứ giả đá tự nhiên thực hiện hoàn hảo chức năng trang trí và bảo vệ tường nhà khỏi độ ẩm và sự thay đổi nhanh chóng của nhiệt độ. Nội thất bằng gỗ tạo thêm sự ấm áp và ấm cúng cho ngôi nhà. Trong thiết kế, chúng tôi đã tính đến mong muốn của khách hàng và có được không gian thoải mái nhất, nơi mỗi phòng đều đúng vị trí của nó.
Trên một khu đất rộng lớn, bạn có thể thư giãn trên ghế tắm nắng
Trên một mảnh đất rộng lớn, bạn có thể thư giãn trên ghế tắm nắng
Ngôi nhà mái bằng, được xây dựng theo phong cách độc đáo của chúng tôi, được thiết kế cho một gia đình có hai con. Diện tích của nó là 440 sq.m. Nó hóa ra là thoải mái nhất có thể do tổ chức không gian hợp lý và lấp đầy có thẩm quyền của nó. Trong những năm gần đây, mái bằng ngày càng trở nên phổ biến hơn không chỉ do tính chất thẩm mỹ mà còn do nhiều ưu điểm về công nghệ. Mái bằng là một thiết kế khá đơn giản, dễ lắp đặt hơn, việc không sử dụng hệ thống kèo và diện tích nhỏ hơn trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện khiến giải pháp này càng mang lại lợi nhuận cao hơn. Ngoài kiến trúc hiện đại ban đầu, mái bằng sẽ cung cấp cho bạn thêm không gian, điều này sẽ đặc biệt phù hợp nếu bạn có diện tích nhỏ. Các công nghệ chống thấm hiện đại cho phép các nhà xây dựng xây dựng những mái nhà đáng tin cậy sẽ tồn tại trong nhiều năm và sẽ thuận tiện khi vận hành. Ở tầng trệt có nhà bếp rộng rãi với khu vực ăn uống. Bữa tối gia đình và tụ họp với bạn bè sẽ được tổ chức tại đây. Chủ nhân của ngôi nhà này rất thích mời khách, chúng tôi đã tính đến điều này và tạo ra một phòng khách lớn nhìn ra khu vườn. Nó sẽ chứa tất cả các khách và họ có thể qua đêm trong phòng dành cho khách với phòng tắm riêng biệt. Ngoài ra ở tầng trệt còn có một văn phòng, nơi phản ánh đầy đủ tính cách của chủ nhân. Chất lượng chính của nó là chức năng và khả năng làm việc thoải mái khi ở bên ngoài thành phố. Và phòng tập thể dục là một cơ sở quan trọng trong ngôi nhà cho cả gia đình. Trên tầng hai có một phòng ngủ với một ban công và một phòng tắm rộng rãi, một trẻ em, phòng chơi và phòng khách.
Ngôi nhà hài hòa với cảnh quan xung quanh
Ngôi nhà hài hòa với cảnh quan xung quanh
Toàn cảnh ngôi nhà được lắp kính tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên, cả bên trong nhà và bên ngoài. Những cửa sổ như vậy đảm bảo tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan xung quanh và ngoại thất của ngôi nhà có được sự sang trọng và độc quyền. Kiến trúc hữu cơ dựa trên tình yêu thiên nhiên và sự hòa hợp với môi trường. Nhờ việc phân vùng không gian chính xác, gia đình sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở sân sau. Họ có thể tắm nắng trên ghế tắm nắng hoặc mời bạn bè đi tiệc nướng, giữa những cây thông có tuổi đời hàng thế kỷ. Sử dụng năng lượng hiệu quả tại gia đình không chỉ bao gồm tiết kiệm tài nguyên mà còn giảm thiểu tác động đến môi trường. Kiến trúc của ngôi nhà theo phong cách độc đáo của riêng chúng tôi là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và thiết kế tinh xảo.
Sân thượng là nơi tuyệt vời cho những kỳ nghỉ gia đình hoặc nghỉ ngơi thư giãn với cuốn sách yêu thích của bạn
Sân thượng là nơi tuyệt vời cho những kỳ nghỉ gia đình hoặc nghỉ ngơi thư giãn với cuốn sách yêu thích của bạn
Hệ thống Nhà thông minh cho phép chủ sở hữu không phải lo lắng về những thứ lặt vặt, nó làm cho cuộc sống trong một ngôi nhà nông thôn trở nên thuận tiện và quan trọng nhất là an toàn. Một hệ thống như vậy không chỉ có thể thông báo về các vấn đề trong nhà, mà còn loại bỏ nguyên nhân gốc rễ và các hậu quả có thể xảy ra. Đây không chỉ là một dự án, đây còn là nơi mà bầu không khí thoải mái và ấm áp luôn ngự trị. Cuộc sống tiện nghi, được đảm bảo bởi thiết kế công nghệ và cách tiếp cận cá nhân là chìa khóa thành công của mỗi dự án.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dự án gốc mới do studio của chúng tôi phát triển. Thiết kế hiện đại và phong cách tinh tế được kết hợp trong ngôi nhà tráng lệ này. Triết lý chính vốn có trong phong cách của chúng tôi là hòa hợp với thiên nhiên. […]