Mặt tiền từ lối vào và lối vào khu đất
Mặt tiền từ lối vào và lối vào khu đất
Một ngôi nhà mái bằng hiện đại nằm trên một khoảnh rừng lớn, không xa những ngôi làng nhỏ, nhưng được che giấu an toàn với những người hàng xóm bởi một khu rừng có tuổi đời hàng thế kỷ. Khả năng tiếp cận giao thông tốt giúp ngôi nhà này thuận tiện như một nơi ở lâu dài của một gia đình lớn, và việc phân khu chức năng và bố trí công năng chính xác để mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái. Ngôi nhà nằm bên hồ và có sân hiên riêng với bến tàu cho tàu thuyền, khu vực tiếp khách với lò sưởi và đồ nội thất bọc nệm trên sân hiên cũng như khu vực tiệc nướng, nơi cả gia đình sẽ vui vẻ quây quần trong bữa tối.
Ngôi nhà có sân thượng với bến du thuyền riêng
Ngôi nhà có sân thượng với bến du thuyền riêng
Trên diện tích 1290 mét vuông phù hợp với mọi thứ bạn cần cho cuộc sống ngoại ô hiện đại. Gara khép kín dành cho 4 ô tô và các phòng kỹ thuật được kết nối với sảnh vào và phần chính của ngôi nhà bằng phòng trưng bày. Cốt lõi của toàn bộ ngôi nhà là phòng khách – phòng ăn rộng rãi, có ánh sáng thứ hai và tầm nhìn ra toàn cảnh hồ nước giống như trọng tâm được bao quanh bởi các phòng khác. Phòng khách với phòng tắm, rạp hát gia đình, phòng làm việc rộng rãi và nhà bếp riêng biệt với các phòng phụ và phòng nhân viên được bố trí sao cho đáp ứng đầy đủ kịch bản về cuộc sống của chủ nhân.
Pergola trên sân thượng phòng ngủ chính
Pergola trên sân thượng phòng ngủ chính
Một khu vực spa riêng biệt được kết nối với ngôi nhà chính bằng một phòng trưng bày bằng kính và có hồ bơi, sảnh tiếp khách, phòng xông hơi khô và phòng tắm hammam. Tầng hai của dinh thự này được dành cho khu vực riêng tư của chủ nhân, có 3 phòng ngủ với phòng tắm và tủ quần áo riêng, cũng như một phòng ngủ chính sang trọng với lò sưởi, phòng tắm lớn và tủ quần áo rộng rãi.
Khung cảnh mặt tiền nhìn từ hồ
Khung cảnh mặt tiền nhìn từ hồ
Bản thân ngôi nhà được trang bị hệ thống Nhà thông minh, cho phép chủ nhân quản lý không chỉ tất cả các hệ thống bên trong ngôi nhà mà còn cả ánh sáng cảnh quan và mặt tiền, tưới cỏ, chiếu sáng sân thượng, che nắng cho cửa sổ và nhiều hệ thống khác trực tiếp từ điện thoại. Ngôi nhà này gắn kết các thế hệ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mỗi thành viên trong gia đình, bởi vì nó được tạo ra riêng cho khách hàng. Một ngôi nhà như vậy sẽ trở thành một nơi mà bạn muốn quay trở lại nhiều lần, bởi vì nó sẽ mang đến cho bạn một mức độ thoải mái và hài hòa vượt trội của cuộc sống ở nông thôn.

Một ngôi nhà mái bằng hiện đại nằm trên một khoảnh rừng lớn, không xa những ngôi làng nhỏ, nhưng được che giấu an toàn với những người hàng xóm bởi một khu rừng có tuổi đời hàng thế kỷ. Khả năng tiếp cận giao thông tốt giúp ngôi nhà này thuận tiện như một […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design