Phòng khách tuyệt đẹp ở tầng 1
Phòng khách tuyệt đẹp ở tầng 1
Xin giới thiệu dự án mới của chúng tôi về một biệt thự sang trọng ở thủ đô Dubai của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, mà thiết kế nội thất chỉ có thể được mô tả là sự kỳ diệu của thiết kế và kính vạn hoa của màu sắc. Nội thất này thực sự đẹp mê hồn, với những điểm nhấn sáng sủa, sự sắp đặt tuyệt vời và lối trang trí tuyệt vời. Màu chủ đạo là Xanh cổ điển, màu Pantone của năm 2020, biểu tượng của hòa bình và yên tĩnh. Với bảng màu và họa tiết nhẹ nhàng, thời trang, chẳng hạn như bạc hấp dẫn, cam đậm, xám nhẹ nhàng và gỗ ấm áp, chúng tôi mang đến một bầu không khí tự tin và một chút lập dị. Chỉ những nhà sản xuất đồ nội thất tốt nhất hàng đầu mới trở thành một phần của dự án này, bao gồm một số yếu tố của thương hiệu riêng của chúng tôi, Store Jen.
Tấm tường Crios của Store Jen, tủ TV in bằng tay
Tấm tường Crios của Store Jen, tủ TV in bằng tay
Phòng khách theo phong cách độc đáo của chúng tôi là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống sang trọng. Nó có thể là một hoạt động khá khó khăn để lấp đầy một không gian rộng và chọn lượng điểm nhấn phù hợp. Do đó, tại sao cả một nhóm chuyên gia đang làm việc trên từng dự án. Đồ nội thất nhẹ nhàng màu xám ngọc trai của Longhi được kết hợp với ghế bành Vittoria Frigerio và một nhóm bàn cà phê vàng. Việc lắp đặt trần nhà làm bằng cánh hoa màu bạc tạo ra một bầu không khí kỳ diệu. Do được lắp kính toàn cảnh, người ta có thể nhìn thấy một khung cảnh tuyệt đẹp trên những khu rừng nhiệt đới, do đó, việc dành thời gian ở đây với một nhóm bạn sẽ trở thành một hoạt động thú vị.
Bộ phận kệ Como, bộ phận bếp Milos, bộ đảo bếp Moka
Bộ giá đỡ Como, bộ phận bếp Milos, bộ đảo bếp Moka
Phương pháp tiếp cận cá nhân hóa, sự thoải mái tuyệt đối và vật liệu cao cấp là điều cần thiết khi nói đến một dự án thiết kế chất lượng cao. Đồ nội thất và lối trang trí nhẹ nhàng, cùng với hệ thống ánh sáng và vật liệu tuyệt vời, đang tạo ra một bầu không khí sang trọng.
Màu cam sáng và màu xanh đậm
Màu cam sáng và xanh lam đậm
Chúng tôi đã biến ước mơ của khách hàng về một khu ăn uống sang trọng cho đại gia đình của anh ấy thành hiện thực. Chúng tôi đã trang trí khu vực này bằng một công trình lắp đặt nổi và thành phần kính chiếu sáng đáng kinh ngạc. Tác phẩm sắp đặt hoa trang nhã và những chiếc ghế nhung xanh của Cattelan Italia là đại diện cho thiên nhiên trong dự án này.
Phòng ăn rộng rãi cho 10 người
Phòng ăn rộng rãi cho 10 người
Thiết kế là tất cả về các chi tiết; đây là cách tạo ra bầu không khí của sự trang trọng sang trọng. Khi nói đến khu vực ăn uống, chúng tôi đã phát triển cách tiếp cận độc đáo của riêng mình để tạo ấn tượng sống động nhất.
Lắp đặt trần trong khu vực ăn uống
Lắp đặt trần trong khu vực ăn uống
Với ánh sáng cấp độ hai và cửa sổ toàn cảnh, nội thất này được thiết kế nhiều lớp, trang nhã và có nhiều màu sắc và kết cấu phong phú.
Bộ giá kệ Brizo bằng đá tự nhiên Brazil Explosion Blue
Bộ giá đỡ Brizo bằng đá tự nhiên Brazil Explosion Blue
Văn phòng được ngăn cách với khu vực sinh hoạt chính bằng cửa kính. Giá đỡ tinh tế này với hai ngăn tủ bằng gỗ óc chó sơn mài và đá cẩm thạch xanh là hệ thống lưu trữ hoàn hảo cho tất cả các vật dụng làm việc của bạn.
Đảo tủ quần áo Boheme với các tấm gương
Đảo tủ quần áo Boheme với các tấm gương
Một chiếc đảo tủ quần áo sang trọng làm bằng những tấm gương hẹp sẽ trở thành điểm nhấn sáng giá cho nội thất tủ quần áo không cửa ngăn. Mặt trên màu đen chắc chắn và 8 ngăn với ghế bọc da tự nhiên màu be và đường chỉ khâu dọc cho phép bạn đặt bất kỳ phụ kiện cần thiết nào.
Phòng ngủ chính, lắp đặt trần Eurus
Phòng ngủ chính, lắp đặt trần Eurus
Nội thất phòng ngủ chính hóa ra là hoàn toàn tuyệt vời. Chiếc giường đồ sộ, dài 3 mét được trang trí với đầu giường Atlas độc quyền, với các tấm 3D và miếng lót bằng da.
Giường đặt làm riêng với đầu giường Atlas
Giường đặt làm riêng với đầu giường Atlas
Việc lắp đặt trần Eurus giống như một làn gió nhẹ và gây ngạc nhiên với thiết kế ban đầu của nó. Hệ thống lắp đặt này được làm bằng các chuỗi kim loại mỏng trên các tầng màu bạc và đèn tích hợp. Cấu trúc kim loại, phản chiếu ánh sáng, cho phép việc lắp đặt trở nên lấp lánh theo cách mê hoặc nhất.
Tủ phòng tắm Scacchi, Store Jen, bồn rửa bằng kính của Antonio Lupi
Tủ phòng tắm Scacchi, Store Jen, bồn rửa bằng kính của Antonio Lupi
Trong phòng tắm chính, chúng tôi đã tạo ra một sự kết hợp thú vị giữa đá cẩm thạch đen và trắng, và gỗ hồng sắc. Phần đế bằng gỗ có một bản in nổi của pied-de-poule hoàn toàn phù hợp với đường khâu kim cương trên các mặt của tủ tài liệu. Phòng tắm này cũng có khu bể sục.
Tấm tường Bia, Cửa hàng Jen
Tấm tường Bia, Cửa hàng Jen
Trong phòng ngủ, mọi sự chú ý chủ yếu tập trung vào chiếc giường và cách trang trí của nó. Tuy nhiên, nếu không có các yếu tố trang trí tường và đầu giường được kết hợp hoàn hảo thì không thể tạo ra một bầu không khí sang trọng và thoải mái. Đối với hai phòng ngủ trong dự án của chúng tôi ở Dubai, chúng tôi đã chọn tông màu ấm với các điểm nhấn màu vàng, và màu xanh đậm và xám ngọc trai cho vải dệt trong phòng ngủ. Trong căn phòng đầu tiên, chúng tôi thiết kế một bức tường trang trí bằng những tấm da lộn có màu đất nung đậm, thêm một chiếc đèn chùm đầy mê hoặc trông giống như một cái cây treo. Trong phòng ngủ thứ hai, trung tâm là một bức tường lạ thường được làm bằng những cánh hoa kim loại, trông giống như cồn cát.
Phòng ngủ dành cho khách với đầu giường bằng kim loại trang trí
Phòng ngủ dành cho khách với đầu giường bằng kim loại trang trí
Mỗi căn phòng đều tràn ngập sự kỳ diệu của một câu chuyện cổ tích, và bạn có thể chiêm ngưỡng nội thất này hàng giờ. Thiết kế nội thất như một nghệ thuật cho phép tạo ra một cái gì đó độc đáo và riêng biệt. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện tính cách của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặc biệt chú ý đến các chi tiết. Đây là cuộc sống thoải mái.

Xin giới thiệu dự án mới của chúng tôi về một biệt thự sang trọng ở thủ đô Dubai của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, mà thiết kế nội thất chỉ có thể được mô tả là sự kỳ diệu của thiết kế và kính vạn hoa của màu sắc. Nội thất […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design