Chúng tôi giới thiệu với bạn dự án mới của chúng tôi ở Hoa Kỳ – một căn hộ ở New York. Nhịp sống năng động hiện đại, sự tập trung của các xu hướng hiện nay đều được phản ánh trong dự án của chúng tôi. Các giải pháp nội thất hiện đại, đồ nội thất nguyên bản và vật liệu sang trọng là sự kết hợp thuận lợi được tái tạo theo phong cách độc đáo của chúng tôi. Một phòng khách thú vị nơi bạn muốn xem lại từng chi tiết, từ chiếc đèn chùm pha lê lấp lánh đến tấm thạch cao 3D đồ sộ. Khu vực tiếp khách được thể hiện bằng ghế sofa cực kỳ thoải mái B&B Italia và Porada, bàn đồ họa Longhi và Minotti, cũng như ghế bành bọc da nguyên bản của B&B Italia và đèn Penta. Một trong những điểm nhấn của nội thất này là chiếc rương bằng vàng của ngăn kéo Cattelan italia, các tấm da với đường khâu và các miếng chèn kim loại bằng đồng đã trở thành một món đồ đi kèm tuyệt vời.
Апартаменты в Нью-Йорке
Lò sưởi với đá cẩm thạch sang trọng và trang trí bằng da, đèn chùm khác thường Baxter
Phòng khách và khu vực bếp được ngăn cách bởi một lò sưởi lớn, trang trí trong đó kết hợp hoàn hảo giữa đá cẩm thạch và da. Hòn đảo đồ họa với các cửa sổ và một mặt bàn bằng đá cẩm thạch với các miếng chèn bằng đồng rất tiện dụng. Chúng tôi đã bổ sung cho nó những chiếc ghế đẩu trên quầy bar tương phản Roche Bobois và những chiếc đèn chùm khác thường Baxter, do đó mang đến cơ hội sử dụng nó không chỉ trong quá trình tạo ra các món ăn ngon mà còn là một khu vực tao nhã để thưởng thức.
Апартаменты в Нью-Йорке
Giường với đầu giường bọc da Roche Bobois, đèn chùm trang nhã Manooi
Trong phòng ngủ chính dành cho nữ, chúng tôi kết hợp các hình nền tiếng Anh có điểm nhấn Iksel, đầu giường Rugiano với kết cấu khác thường, các tấm gỗ gấp nếp, bổ sung cho đèn chùm sang trọng Manooi và đèn Penta, do đó tạo ra một bầu không khí sang trọng thoải mái, đồng thời duy trì sự thoải mái.
Апартаменты в Нью-Йорке
Bàn trang điểm Rugiano, Iksel hình nền tiếng Anh với bản in gốc
006.jpg
Bức tường đá cẩm thạch với hoa văn độc đáo
Một phòng tắm chính trang nhã với bức tường đá cẩm thạch tuyệt đẹp được bao quanh bởi một chiếc gương màu mỡ, một bồn tắm sang trọng Antonio Lupi và một chiếc bàn trang nhã Longhi chắc chắn sẽ là một trong những nơi yêu thích của quý cô trong nhà.
007.jpg
Giường Poltrona Frau, đèn Penta
Phòng ngủ chính của nam giới được tiết chế nhiều hơn, nhưng không phải là không có các chi tiết tinh tế. Các tấm gỗ được bổ sung bởi kính và kim loại chèn, đèn sáng Penta và tất nhiên là chiếc giường Poltrona Frau làm cho nội thất chính xác theo cách mà chủ sở hữu muốn nhìn thấy.
Апартаменты в Нью-Йорке
Đá cẩm thạch và gỗ trong nội thất phòng tắm chính của người đàn ông
Phòng tắm chính dành cho nam giới là sự kết hợp giữa sự tự tin và phong cách thanh lịch trong từng chi tiết. Sàn bằng đá cẩm thạch, lỗ thủng trên kim loại sau gương, các tấm gỗ, giá đỡ với mặt tiền bằng vải dệt màu xám, được tô bóng bởi các miếng chèn gương và đèn Serip trang nhã.
Апартаменты в Нью-Йорке
Đảo để lưu trữ đồ trang sức trong tủ quần áo chính, túi Signorini Coco
Tủ quần áo chính được thiết kế tinh tế và tiện dụng, đó chính là điều mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Sự hiện diện của một hòn đảo riêng biệt để lưu trữ đồ trang sức mang lại một sự sang trọng đặc biệt, và thành phần nguyên bản của đèn Penta tăng thêm sự tinh tế. Sự kết hợp của mặt tiền bằng kính với viền đồng và gỗ hỗ trợ toàn bộ phong cách của không gian sang trọng.
Апартаменты в Нью-Йорке
Bức tường xanh lam nổi bật, phù hợp với xu hướng Pantone 2020, nổi bật bởi chiếc đèn treo tường bằng vàng Cattelan & Smith
Để phù hợp với xu hướng Pantone 2020, chúng tôi tập trung vào màu xanh lam đậm trong phòng ngủ của trẻ em, làm nổi bật nó bằng chiếc đèn treo tường màu vàng Cattelan & Smith. Một chiếc giường lớn B&B Italia, một chiếc ghế Molteni & C có in hình đồ họa thú vị, một chiếc túi nhỏ Minotti, tất cả các chi tiết nội thất dành cho trẻ em đều được xây dựng theo phong cách vượt trội, vì còn gì tuyệt vời hơn là thấm nhuần khẩu vị từ thời thơ ấu.
Апартаменты в Нью-Йорке
Tủ da ngoạn mục, túi Poltrona Frau
Trong phòng tắm dành cho trẻ em, chúng tôi tiếp tục chủ đề về xu hướng Pantone, chọn một chiếc tủ ngoạn mục được ốp bằng da với màu sắc thích hợp. Gạch sứ tương phản Florim bổ sung hoàn hảo cho bảng màu của phòng tắm.
Апартаменты в Нью-Йорке
Một sự kết hợp bất thường của các kết cấu trong phòng tắm dành cho khách
Апартаменты в Нью-Йорке
Thành phần gương tùy chỉnh
Hội trường được trang trí bằng gương độc đáo, được làm theo yêu cầu riêng, được bổ sung bởi đèn Terzani. Bàn Longhi, túi nhung màu xanh ngọc phù hợp hài hòa với thiết kế của hội trường. Chúng tôi không bỏ sót ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, vì vậy nội thất được làm theo phong cách độc đáo của chúng tôi luôn ngoạn mục, cả về bối cảnh

Chúng tôi giới thiệu với bạn dự án mới của chúng tôi ở Hoa Kỳ – một căn hộ ở New York. Nhịp sống năng động hiện đại, sự tập trung của các xu hướng hiện nay đều được phản ánh trong dự án của chúng tôi. Các giải pháp nội thất hiện đại, đồ […]