Phòng khách kết hợp với khu bếp ăn
Phòng khách kết hợp với khu bếp ăn
Giới thiệu dự án mới của chúng tôi tại St.Petersburg – một căn hộ tinh tế với tầm nhìn toàn cảnh, nằm trong khu dân cư phức hợp “NEO”, gần Công viên Pulkovsky đẹp như tranh vẽ. Theo yêu cầu của chủ sở hữu, các sắc thái phong phú của xanh lục bảo và xám lạnh đã được đưa vào bảng màu, cùng với các điểm nhấn bằng gỗ và vàng tự nhiên trong trang trí để tăng thêm sự ấm áp và ấm cúng. Trong phòng khách, được kết hợp với khu vực bếp-ăn, chúng tôi đã lắp đặt một số yếu tố nổi bật, chẳng hạn như một chiếc ghế dài bọc da sang trọng với ghế bọc màu hoa, một nhóm bàn cà phê Eichholtz và đèn chùm sáng. Để mở rộng không gian một cách trực quan, chúng tôi đã sử dụng một kỹ thuật táo bạo bằng cách đặt một tấm gương lớn với khung đúc trên trần nhà.
Văn phòng tại nhà, chủ trì bởi Eichholtz
Văn phòng tại nhà, chủ trì bởi Eichholtz
Nội thất với những điểm nhấn bằng vàng tạo ra bầu không khí sang trọng quý phái. Khu vực làm việc được kết nối với boudoir. Đặc biệt cho khu vực này, chúng tôi đã tạo ra một sự kết hợp táo bạo giữa các đơn vị giá đỡ đối xứng và giấy dán tường điểm nhấn vẽ tay.
Nội thất tối của phòng ngủ chính
Nội thất tối của phòng ngủ chính
Sự sang trọng của hình thức và chú ý đến các chi tiết được cho là những yếu tố quan trọng để đạt được một nội thất phòng ngủ đẹp. Hơn nữa, một kịch bản ánh sáng được suy nghĩ cẩn thận có thể dễ dàng thiết lập đúng tông màu của bầu không khí trong phòng. Để có thêm sự thoải mái và giấc ngủ hoàn hảo, chúng tôi đã chọn rèm cửa tự động điều khiển từ xa hoạt động bằng điều khiển từ xa. Các đường nét tinh tế và kết cấu xúc giác tăng thêm sự tinh tế và trang nhã cho phòng ngủ này.
Trong phòng ngủ chính, chúng tôi quyết định đặt một tấm gương lớn trên trần nhà, giống như trong phòng khách
Trong phòng ngủ chính, chúng tôi quyết định đặt một tấm gương lớn trên trần nhà, giống như trong phòng khách
Tủ âm tường
Tủ quần áo không cửa ngăn
Chúng tôi xem xét từng chi tiết khi lên kịch bản ánh sáng cho khu vực tủ quần áo, vì nó đóng một vai trò rất quan trọng. Phương pháp tiếp cận cá nhân là ưu tiên trong phong cách của chúng tôi vì không gian cá nhân này chỉ nên mang lại những cảm xúc tích cực. Một chi tiết điểm nhấn rất quan trọng của căn phòng này là một chiếc gương lớn với khung đèn. Một tủ quần áo tiện dụng sẽ cho phép bạn dành ít thời gian hơn để chuẩn bị vào buổi sáng vì mọi món đồ đều ở vị trí riêng.
Phòng tắm sang trọng với bồn tắm đứng
Phòng tắm tinh tế với bồn tắm đứng
Nội thất phòng tắm nhẹ nhàng và tươi sáng thu hút mọi sự chú ý. Đèn chùm sang trọng, điểm nhấn trên trần và một chiếc gương sang trọng được đóng khung bằng gỗ màu với ánh sáng rực rỡ đang tạo ra một hiệu ứng thoáng đãng và sang trọng.
Đồ đá sứ khổ lớn
Đồ đá bằng sứ khổ lớn
Làm việc từ xa trên khắp thế giới, chúng tôi xây dựng các dự án chìa khóa trao tay ở Moscow và Saint-Petersburg, thực hiện tất cả các công việc xây dựng và hoàn thiện, biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Giới thiệu dự án mới của chúng tôi tại St.Petersburg – một căn hộ tinh tế với tầm nhìn toàn cảnh, nằm trong khu dân cư phức hợp “NEO”, gần Công viên Pulkovsky đẹp như tranh vẽ. Theo yêu cầu của chủ sở hữu, các sắc thái phong phú của xanh lục bảo và xám […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design