Jen Design giới thiệu một dự án quốc tế mới tại thủ đô Tel Aviv của Israel. Nội thất phong cách và tinh tế được thể hiện bằng sự hài hòa tổng thể của màu cà phê và các điểm nhấn màu xanh lá cây quyến rũ. Nằm trong khu Neve Tzedek lịch sử và phóng túng, căn hộ hiện đại này kết hợp sự sang trọng, cá tính, hương vị văn hóa phong phú và sự thoải mái. Khi nói đến hiện thực, chúng tôi chỉ làm việc với những nhà sản xuất tốt nhất, thực hiện phong cách độc đáo của chúng tôi để tạo ra một thành phần độc quyền và cân bằng hoàn hảo. Trong phòng khách rộng rãi với trần nhà cao và ánh sáng thứ hai, chúng tôi có thể tạo ra một nội thất tuyệt vời bằng cách thêm một đèn chùm tùy chỉnh hiện tượng dưới dạng một chuỗi, lò sưởi ấm cúng với trang trí bằng đá cẩm thạch Python và các tấm gỗ màu xanh lá cây săn chắc. Ở trung tâm, chúng tôi đặt một nhóm bàn tạp chí bằng đá cẩm thạch thiết kế riêng do nhà sản xuất Ý Medea thực hiện theo bản phác thảo cá nhân của chúng tôi.
Премиальные апартаменты в Тель-Авиве
Ghế Eichholtz
Phòng khách tiếp nối với khu vực bếp, nơi từng là một phần của nội thất trước đây. Trong dự án mới này, như một phần của kiểu trang trí rất nhẹ nhàng, nó được đi kèm với một nhóm ghế Eichholtz.
Премиальные апартаменты в Тель-Авиве
Đèn chùm Tonin Casa, bàn Cattelan Italia, ghế Arketipo Firenze và Longhi
Khu vực ăn uống được thiết kế theo phong cách tương tự như nhà bếp và được trình bày bởi các thương hiệu như Cattelan, Arketipo Firenze và Longhi. Đèn chùm Etoile hiện đại của Tonin Casa được làm từ thủy tinh đầy màu sắc chắc chắn sẽ tạo ra một bầu không khí thăng hoa trong bữa ăn.
Премиальные апартаменты в Тель-Авиве
Phòng chơi trẻ em màu phấn
Hình nền ảnh Những bức tường nổi loạn với hình cây tuyệt đẹp và đèn chùm Huxe dưới dạng một đám mây đang tạo ra một bầu không khí tổng thể thanh bình và an ninh. Ở giữa phòng, chúng tôi đặt một chiếc bàn Viccarbe của Archiproducts cho mục đích giáo dục.
Премиальные апартаменты в Тель-Авиве
Bàn Viccarbe Burin của Patricia Urquiola
Màu sắc nhẹ nhàng của cỏ xanh, vàng, xám và be, tất cả trong một bố cục thống nhất, tạo ra một nội thất nhẹ nhàng và thoáng mát sẽ trở thành nơi yêu thích của trẻ cho các hoạt động đọc sách và giải trí. Xu hướng thiết kế hiện đại và vật liệu công nghệ cao cho phép chúng tôi tạo ra một trò chơi độc đáo về hình dạng và hình thức. Với tư cách là những người chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế nội thất hoàn toàn độc đáo đảm bảo sẽ chào đón các chủ sở hữu với sự ấm cúng và thể hiện địa vị của họ.

Jen Design giới thiệu một dự án quốc tế mới tại thủ đô Tel Aviv của Israel. Nội thất phong cách và tinh tế được thể hiện bằng sự hài hòa tổng thể của màu cà phê và các điểm nhấn màu xanh lá cây quyến rũ. Nằm trong khu Neve Tzedek lịch sử và […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design