Bức tượng phản chiếu của chuột Mickey đã trở thành một yếu tố bất thường của phòng khách
Bức tượng phản chiếu của chuột Mickey đã trở thành một yếu tố bất thường của phòng khách
Giới thiệu dự án mới của chúng tôi ở Dubai. Nội thất này thực sự đẹp mê hồn, tất cả là nhờ vào việc lắp đặt và trang trí trên trần nhà. Phòng khách chính ở tầng một có một chiếc đèn chùm màu bạc trông giống như một bông hoa tử đằng màu trắng. Các tấm tường được làm bằng kim loại có rãnh chữ v, da và gỗ óc chó, và sàn được làm bằng chất liệu travertine màu xám trung tính. Đồ nội thất mềm và tủ được sản xuất bởi Longhi và Salotti. Là một yếu tố trang trí sáng sủa, chúng tôi đã chọn một đối tượng nghệ thuật khái niệm – một tác phẩm điêu khắc nhân bản được làm theo yêu cầu của nhân vật Disney yêu thích của mọi người, chuột Mickey. Tác phẩm nghệ thuật đương đại thú vị này sẽ trở thành một bổ sung đặc biệt cho bộ sưu tập của chủ sở hữu.
Lò sưởi cao cấp là một đối tượng của nghệ thuật
Lò sưởi cao cấp là một đối tượng của nghệ thuật
Một lò sưởi sinh học độc đáo được thiết kế đặc biệt cho phòng khách này. Các tấm kim loại được uốn cong theo hình sóng và TV được gắn vào cấu trúc kim loại này. Chú ý đến chi tiết luôn là ưu tiên của chúng tôi. Thiết kế khác thường này mang lại cho khu vực lò sưởi một cái nhìn độc đáo, khiến nó trở thành một đối tượng nghệ thuật độc lập. Sau phòng khách là hành lang rộng rãi.
Nâng
Nâng
Nâng
Nâng
Kiến trúc đa cấp, tầm nhìn toàn cảnh và phong cách độc đáo của chúng tôi cho phép tạo ra nội thất sang trọng không chỉ trong phòng khách! Hành lang đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất tổng thể. Trong sảnh thang máy của dự án của chúng tôi ở Dubai, ánh sáng tự nhiên nhấn mạnh sự kết hợp hài hòa giữa da và các tấm gỗ óc chó, đường vân tự nhiên và chạm nổi kim loại của cầu thang. Ở trung tâm, chúng tôi đặt một chiếc bàn Liberty tinh tế của Rugiano và lắp đặt trên trần nhà dưới dạng mưa sao băng.
Các họa tiết tự nhiên như một phần của nội thất
Các họa tiết tự nhiên như một phần của nội thất
Khu vực ăn uống ở Dubai với điểm nhấn màu ngọc lục bảo tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên, do các cửa sổ nhìn ra toàn cảnh của biệt thự. Là một nhóm ăn uống, chúng tôi chọn bàn Opera Contemporary và ghế Minotti.
Phòng khách thứ hai
Phòng khách thứ hai
Từ khu vực phòng ăn, chúng ta bước vào một phòng khách mini thứ hai, tiện nghi hơn. Do biệt thự được lắp kính toàn cảnh nên nội thất lộ ra bên ngoài theo cách rất đặc biệt, đón ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày. Đèn đường và đèn sàn được đặt chính xác để cung cấp đủ ánh sáng vào ban đêm. Sàn nhà màu xám trắng đi kèm với kết cấu khác thường của thảm và đồ nội thất bọc nhung. Các nhà thiết kế của chúng tôi đã trang trí cột cũ bằng các tấm màu trắng lõm giống như hình cánh hoa.
Phòng ngủ chính liên thông với phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn, đầu giường Penrose
Phòng ngủ chính liên thông với phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn, đầu giường Penrose
Bảng màu của phòng ngủ chính này có đầy đủ các màu xám, nâu lạnh, xanh lam và màu nâu đen. Những họa tiết này giống nhau trong phòng tắm và tủ quần áo liên thông. Khi bạn kết nối phòng ngủ chính, phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn, bạn có thể mở rộng không gian một cách trực quan và tạo ra một bầu không khí thân mật. Một chiếc giường sang trọng, một chiếc đèn chùm khác thường, một đầu giường trang trí và vật liệu cao cấp là những yếu tố cần có của phòng ngủ chính theo phong cách độc đáo của chúng tôi, mang đến cho chủ nhân sự thoải mái và thư giãn.
Phòng thay đồ, đảo Venezia
Phòng thay đồ, đảo Venezia
Phòng thay đồ hóa ra có chức năng. Chúng tôi đặt yếu tố yêu thích của mình – đảo tủ quần áo – làm trung tâm, với vải bọc bằng vải nỉ màu xanh lam. Tất cả các đơn vị kệ đều được trang bị hệ thống chiếu sáng tích hợp sáng sủa, cửa kính và các phần khác nhau cho các mặt hàng quần áo khác nhau.
Bảng điều khiển Brabbu
Bảng điều khiển Brabbu
Đá cẩm thạch đen trên sàn, tấm gỗ óc chó có rãnh v, da và nhung – đây là những vật liệu cao cấp tinh tế nhất đã được sử dụng trong dự án này.
Đơn vị phòng tắm Montaigne
Đơn vị phòng tắm Montaigne
Trong phòng tắm chính, chúng tôi đã đặt một tủ phòng tắm đôi bao gồm hai gương tuyệt đẹp với ánh sáng đường viền, bồn rửa bằng kính của Glass Design Italy từ bộ sưu tập “Con đường đặc quyền của nước” và tủ trang điểm nổi bằng đồng và da lộn màu xanh lam. Ngoài thiết bị, chúng tôi đã chọn đèn mặt dây chuyền kết đôi có tên là Eyelet của Sans Souci.
Phòng tắm của khách
Phòng tắm dành cho khách
Điểm nhấn của phòng tắm dành cho khách là bồn rửa bằng kính độc lập của Antonio Lupi. Như một món đồ trang trí đầy phong cách, chúng tôi đã thêm một chiếc bàn Mảnh thời gian thu nhỏ bằng đá cẩm thạch trắng của Sé Collections. Khi tạo ra thiết kế của một ngôi nhà hoặc căn hộ trong tương lai, chúng tôi không chỉ dựa vào xu hướng hay thời trang hiện tại mà tập trung vào phong cách sống của gia chủ, sở thích và đam mê của họ. Chính cá tính của khách hàng, được thể hiện trong phong cách độc đáo của chúng tôi, cho phép chúng tôi tạo ra một thiết kế vượt thời gian

Giới thiệu dự án mới của chúng tôi ở Dubai. Nội thất này thực sự đẹp mê hồn, tất cả là nhờ vào việc lắp đặt và trang trí trên trần nhà. Phòng khách chính ở tầng một có một chiếc đèn chùm màu bạc trông giống như một bông hoa tử đằng màu trắng. […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design