Lò sưởi được trang trí bằng da tự nhiên
Lò sưởi được trang trí bằng da tự nhiên
Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dự án mới đặt tại Matxcova. Căn hộ sang trọng chào đón chủ nhân của chúng với một nội thất tinh tế, nơi muốn xem xét từng chi tiết. Thiết kế thời trang và nội thất tiện dụng theo phong cách độc đáo của chúng tôi mang đến một mức độ thoải mái đáng kinh ngạc cho cư dân của nó.
Phòng khách có đèn thứ hai
Phòng khách có đèn thứ hai
Ghế sofa màu tím của Store Jen
Ghế sofa màu tím của Store Jen
Phòng khách với ánh sáng thứ hai bật ra rất thông thoáng và thú vị. Khu vực mềm mại được thể hiện bằng những chiếc ghế sofa tương phản phù hợp với nhau. Ghế sofa bọc nệm màu tím được thiết kế bởi các nhà thiết kế của chúng tôi và sẽ sớm có mặt tại www.studia-54.store. Đối với phòng khách này đã được thiết kế một lò sưởi độc đáo được bọc bằng da trong một bóng râm quý phái. Nó kết hợp tốt với đá cẩm thạch và nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân căn hộ. Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất, bởi vì một sơ đồ ánh sáng được thiết kế đúng cách sẽ hoàn thành bức tranh tổng thể. Khu vực ăn uống được trang trí bằng hai chiếc đèn chùm pha lê Barovier & Toso. Chúng tạo ra tiếng vang với một chiếc đèn chùm sang trọng phía trên khu vực mềm mại. Đèn đường bổ sung cho bố cục, nó giúp thiết lập hướng ánh sáng theo nhu cầu cá nhân của căn phòng.
Khu vực ăn uống được chiếu sáng bởi đèn chùm pha lê
Khu vực ăn uống được chiếu sáng bởi đèn chùm pha lê
Đảo bếp có chức năng như một quầy bar
Đảo bếp có chức năng như một quầy bar
Khách hàng thích tông màu tối, vì vậy đối với nhà bếp, chúng tôi đã lựa chọn các vật liệu tự nhiên có sắc thái cao quý, được kết hợp hoàn hảo với thạch anh và mặt tiền phía trên. Hòn đảo được kéo dài về chiều rộng, cho phép nó được sử dụng như một quầy bar. Nó có hình bầu dục và được trang trí bằng các tấm tôn gỗ.
Tấm nhung tương phản với đầu giường
Tấm nhung tương phản với đầu giường
Phòng ngủ chính đầy phong cách được thực hiện với màu sắc tương phản. Hãy chú ý xem đầu giường bằng nhung phù hợp với các tấm da lộn tự nhiên, tối màu như thế nào. Một chiếc ghế dài bọc nệm bằng kim loại màu ngọc lục bảo hoàn thành bố cục sang trọng này. Đối diện giường ngủ là tấm gương có họa tiết hình học. Trên các mặt của nó được bổ sung bởi các miếng gỗ chèn.
Kính màu có in hình học
Kính màu có in hình học
Thay vì những chiếc đèn bàn thông thường, chúng tôi đã sử dụng đèn mặt dây chuyền hình giọt nước hòa nhịp với chiếc đèn sàn vàng rất đẹp mắt. Một chiếc gương màu bên cửa sổ làm sáng bừng bố cục và thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào căn phòng.
Kính màu với in hình học
Kính màu có in hình học
Gương đối xứng trong phòng tắm
Gương đối xứng trong phòng tắm
Phòng tắm chính có gương đối xứng và bồn rửa. Chúng được thống nhất bởi một chiếc tủ sang trọng với mặt trên bằng đá cẩm thạch. Trên bức tường đối diện là hai tấm gương chiếu sáng màu xanh lam.
Phòng ngủ ấm cúng cho khách
Phòng ngủ ấm cúng cho khách
Nội thất của phòng ngủ khách được làm theo phong cách giống như căn hộ. Nó có mọi thứ bạn cần để du khách thoải mái khi lưu trú: giường, tủ quần áo rộng rãi, tủ ngăn kéo và TV. Chiếc giường êm ái màu xanh lam đậm tương phản với những tấm vải dán màu sáng. Trong một căn phòng như vậy, khách sẽ thực sự cảm thấy như ở nhà. Tường trong phòng tắm dành cho khách được trang trí bằng những thanh gỗ và một chiếc gương tròn chiếu sáng.
Tủ được trang trí bằng da và nubuck
Tủ được trang trí bằng da và nubuck
Đồ đá trên sàn nhà mô phỏng đá cẩm thạch tự nhiên
Đồ đá trên sàn mô phỏng đá cẩm thạch tự nhiên
Phòng tắm cho khách ở tầng trệt
Phòng tắm dành cho khách ở tầng trệt
Phòng tắm dành cho khách ở tầng trệt gây ấn tượng với thiết kế tinh tế. Nó được làm bằng màu tối và trông rất trang nhã. Những viên đá ngọc lục bảo của đèn chùm lơ lửng trong không khí, tạo ra một bầu không khí sang trọng. Chậu rửa Antonio Loopi độc lập bắt mắt và là vật trang trí phòng tắm xứng đáng. Nội thất của căn hộ này hóa ra rất tinh tế và đặc biệt ấm cúng. Chúng tôi luôn tìm ra cách tiếp cận cá nhân với khách hàng phản ánh tính cách và phong cách sống của họ. Kết hợp phong cách độc đáo của chúng tôi với các giải pháp thiết kế mới nhất, chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dự án mới đặt tại Matxcova. Căn hộ sang trọng chào đón chủ nhân của chúng với một nội thất tinh tế, nơi muốn xem xét từng chi tiết. Thiết kế thời trang và nội thất tiện dụng theo phong cách độc đáo của chúng tôi […]