Dự án này kể về câu chuyện tuyệt vời của chủ nhân của nó, bởi vì đây không chỉ là một nơi để sống, đây là cách sống
Dự án này kể về câu chuyện tuyệt vời của chủ nhân của nó, bởi đây không chỉ là một nơi để sống, đây còn là cách sống
Dự án mới của chúng tôi tại “thủ đô của thế giới”, Big Apple, là sự kết hợp của hai thế giới, kết hợp giữa nét sang trọng cổ điển và nghệ thuật đương đại, được thể hiện theo phong cách độc đáo của chúng tôi. Trong thành phố không bao giờ ngủ, nội thất phải phù hợp với phong cách sống của chủ nhân, trông giống như loạt phim Netflix hơn là thực tế hàng ngày. Chúng tôi đã thiết kế nội thất của một căn hộ áp mái tuyệt đẹp ngay trung tâm New York – Midtown Manhattan.
Nội thất này là sự kết hợp giữa phong cách độc đáo, cổ điển và nghệ thuật hiện đại của chúng tôi
Nội thất này là sự kết hợp giữa phong cách độc đáo của chúng tôi, tác phẩm cổ điển và nghệ thuật hiện đại
Do có các cửa sổ toàn cảnh biểu cảm, bầu không khí được nạp năng lượng tự nhiên và không khí. Thiết kế trần tuyệt đẹp và việc lắp đặt kính ngoạn mục tạo ấn tượng về một cánh cổng mở vào một thế giới song song. Vào ban ngày, việc lắp đặt này sẽ phản chiếu ánh sáng tự nhiên, lung linh một cách lạ thường nhất. Các yếu tố cổ điển, chẳng hạn như đường gờ, chữ V, cột Corinthian nguyên bản, hài hòa hoàn hảo với lối trang trí sôi động và các thương hiệu đồ nội thất mang tính biểu tượng, và đây là cách chúng tôi tạo ra một cách giải thích mới về sự thoải mái và sang trọng. Truyền thống làm việc với các thương hiệu nội thất tốt nhất và vật liệu cao cấp sẽ tồn tại lâu dài với bạn trong nhiều năm đã trở thành một phần DNA của chúng tôi. Đồ nội thất nhẹ nhàng được Minotti và Poltrona Frau thực hiện với tông màu chủ đạo của năm 2021 – màu xám hoàn hảo và màu vàng tươi vui. Nhóm bàn tạp vụ cà phê rất đa dạng.
Cài đặt Showy Kaws
Cài đặt Kaws sặc sỡ
Chiều cao ngoạn mục 2 mét, lắp đặt Kaws với màu xanh neon được làm theo yêu cầu riêng. Lò sưởi giả với nhung đen xám và đá cẩm thạch đen Python trở thành tâm điểm của phòng khách.
Carroll đơn vị kệ
Bộ giá đỡ Carroll
Nội thất đầy phong cách này kết hợp sự ấm cúng của ngôi nhà và bầu không khí của những nhà hàng sang trọng nhất trên thế giới. Sẽ thật tuyệt nếu được phục vụ những bữa tối VIP, tổ chức các buổi họp mặt công việc và tổ chức những bữa tiệc tuyệt vời ở đây mà sẽ còn nhớ lâu. Hai chiếc đèn chùm tuyệt đẹp có tên “The Mother” của Baylar Atelier với lớp mạ niken đen đã được chọn cho khu vực ăn uống, cùng với những chiếc ghế điêu khắc nổi tiếng của Crate and Barrel Exclusive trong một loại bóng hiếm có tên là “Devon Maize”. Đơn vị giá đỡ Caroll của Store 54 đã trở thành nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nhỏ và trang trí phức tạp. Các yếu tố trang trí được làm bằng kính có hoa văn và trông giống như những cánh cổng thu nhỏ qua kính nhìn, tăng thêm tính độc quyền tuyệt đối cho thiết kế. Khái niệm làm nền tảng cho phong cách độc đáo của chúng tôi có thể được mô tả như những giá trị được hình thành lại của một phong cách sống cao cấp và một cách giải thích hiện đại về sự thoải mái và vẻ đẹp. Nó dựa trên nguyên tắc chính của tư duy thiết kế: chúng tôi mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng mới, chúng tôi biến những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất thành hiện thực. Khi chúng tôi xem xét nhiều lựa chọn, chúng tôi giải quyết từng vấn đề một để cuối cùng đạt được giải pháp lý tưởng – nội thất thể hiện cá tính của khách hàng.

Dự án mới của chúng tôi tại “thủ đô của thế giới”, Big Apple, là sự kết hợp của hai thế giới, kết hợp giữa nét sang trọng cổ điển và nghệ thuật đương đại, được thể hiện theo phong cách độc đáo của chúng tôi. Trong thành phố không bao giờ ngủ, nội thất […]

Tags: Dự án theo mùa của Jen Design