Ghế bành Minotti và bàn cà phê
Ghế bành Minotti và bàn cà phê

Dự án mới của chúng tôi là một căn hộ rộng rãi với không gian cấp hai ở Hà Nội. Diện tích là 250 mét vuông. Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao không gian và quan tâm đến các chi tiết, do đó nội thất là một sự bổ sung hợp lý. Anh mơ ước về một không gian có công năng sử dụng và thiết kế hiện đại. Cách bố trí tự do giúp nó có thể phân khu căn hộ một cách lý tưởng và mang tất cả những ý tưởng đã hình thành vào cuộc sống.

Lò sưởi được trang trí bằng đá cẩm thạch Patagonia
Lò sưởi được trang trí bằng đá cẩm thạch Patagonia
Căn hộ có một mái dốc phức tạp, nhưng chúng tôi đã cố gắng đập bỏ nó và toàn bộ không gian trở nên sáng sủa và thoáng mát. Chúng tôi đã kết hợp phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Việc phân khu chính xác giúp có thể phân chia mặt bằng và đặt những điểm nhấn cần thiết. Trong phòng khách, một khu vực êm dịu được thể hiện bằng những chiếc ghế sofa sang trọng và ghế bành Minotti. Bức tường đối diện quyến rũ bởi đồ decor. Đá thạch anh Patagonia hài hòa với các tấm gỗ tự nhiên. Thành phần được bổ sung bởi các miếng da thật. Một chiếc đèn chùm giống như những đôi cánh bay bổng đã được đặt làm riêng cho dự án này.
Ghế cho khu vực ăn uống của Jen
Ghế cho khu vực ăn uống của Jen
Khu vực ăn uống được chiếu sáng bằng đèn Terzani không trọng lượng. Những chiếc ghế đã được phát triển bởi chúng tôi cùng với nhà máy nội thất Ý Medea. Chúng kết hợp tỷ lệ nhẹ với sự thoải mái vô song. Thiết kế độc quyền của họ thu hút sự chú ý từ mọi phía. Rất nhanh chóng, kết quả của sự hợp tác của chúng tôi sẽ có trên www.studia-54.store.
Ghế đẩu của Catalan
Ghế đẩu của Catalan
Phòng bếp-ăn thông tầng 2
Phòng bếp-ăn thông tầng 2
Nhà bếp với các sắc thái tương phản kết hợp hài hòa với phần còn lại của các phòng. Hòn đảo hoạt động tuyệt vời như một yếu tố thống nhất với khu vực ăn uống. Các hoa văn đá cẩm thạch trông rất ấn tượng và sang trọng cả trên tạp dề nhà bếp và trên mặt bàn đảo.
Tấm da phía sau giường trông giống như một phần bổ sung cho đầu giường
Tấm da phía sau giường trông giống như một phần bổ sung cho đầu giường
Ghế bành Baxter
Ghế bành Baxter
Phòng ngủ chính dựa trên một bố cục khác thường. Phòng ngủ này có phòng tắm riêng với lối ra vào riêng và phòng thay đồ rộng rãi. Bức tường phía trên giường được trang trí bằng những tấm da thật có gương chèn. Chiếc giường được làm theo đơn đặt hàng theo một bản phác thảo riêng.
Gương soi trong tủ quần áo chính
Gương soi trong tủ quần áo chính
Các tính năng chính của phòng ngủ chính là sự thoải mái, biệt lập và chức năng. Phòng thay đồ được thiết kế sao cho toàn bộ không gian được sử dụng tối đa. Một số lượng lớn các nơi lưu trữ sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian của chủ sở hữu của nó, bởi vì mỗi mục ở vị trí của nó. Khung tủ quần áo được làm bằng veneer. Chiếc gương được chiếu sáng sẽ cho phép bạn nhìn thấy bộ trang phục trong vẻ rực rỡ của nó vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
Đèn chùm sang trọng trang trí phòng tắm chính
Đèn chùm sang trọng trang trí phòng tắm chính
Phòng tắm chính sang trọng là nơi riêng tư và yên tĩnh. Cửa sổ toàn cảnh tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cho tầm nhìn tuyệt đẹp. Đèn chùm pha lê là một giải pháp bất thường cho phòng tắm và bổ sung hiệu quả cho nội thất, kết hợp chức năng chính và tải trọng thẩm mỹ.
Đá cẩm thạch hoạt động tốt với tấm ốp gỗ
Đá cẩm thạch hoạt động tốt với tấm ốp gỗ
Trong phòng ngủ của con trai lớn chủ đạo là vật liệu tự nhiên. Ở tuổi vị thành niên, sở thích của một cậu bé có thể thay đổi nhanh chóng và nội thất xung quanh phải phù hợp với nhu cầu mới. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến trang trí của các bức tường: các tấm gỗ phía trên giường ngủ với đá cẩm thạch và các miếng chèn bằng đá phiến. Bức tường đối diện được trang trí bởi một bức tranh tay được chiếu sáng dưới trần nhà. Giải pháp bất thường này đã làm hài lòng chủ nhân trẻ tuổi của nó. Phòng tắm được trang trí bằng gạch tương phản. Màu cam tràn ngập phòng tắm với cảm giác ấm áp và vui tươi. Đồng thời, nó trông khá trưởng thành, điều này rất quan trọng đối với tính cách độc lập của một thiếu niên.
Phòng ngủ cho con trai út
Phòng ngủ cho con trai út
Phòng tắm với một bức tường nổi bật
Phòng tắm với một bức tường nổi bật
Phòng ngủ cho con trai út đáp ứng một lúc nhiều tiêu chí: thoải mái, an toàn, tiện dụng và quan trọng nhất là đứa trẻ thích. Giường với đầu giường rộng và giá đỡ được làm riêng cho căn phòng này. Các tấm tường với hoa văn động lặp lại mô hình sàn hình học.
Giường Estetica và bàn đầu giường của Bộ sưu tập giả kim thuật
Giường Estetica và bàn đầu giường của Bộ sưu tập giả kim thuật
Bảng màu của phòng ngủ dành cho khách phù hợp với phong cách tổng thể của căn hộ. Mọi thứ ở đây đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, bởi nó thể hiện đẳng cấp của lòng hiếu khách của gia chủ. Chiếc giường Estetica nhấn mạnh sự sang trọng của nội thất được tạo ra, và đầu giường được tiếp tục bằng những tấm da lộn tự nhiên.

Dự án mới của chúng tôi là một căn hộ rộng rãi với không gian cấp hai ở Hà Nội. Diện tích là 250 mét vuông. Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao không gian và quan tâm đến các chi tiết, do đó nội thất là một sự bổ sung hợp lý. Anh […]