Dự án của mùa -
Dự án của mùa – “Cổ điển”
Nội thất theo phong cách của chúng tôi có đầy đủ các chi tiết khác nhau, các đồ vật và kết cấu phức tạp. Kỹ thuật này là kết quả của việc một số lượng lớn các chi tiết phản ánh chính xác nhất bản chất và phong cách sống của chủ nhân, tạo ra cảm giác tràn đầy không gian, làm cho mỗi nội thất trở nên đặc biệt và độc đáo. Chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tâm huyết để lựa chọn từng chi tiết nhỏ, nhiều đồ vật được tạo ra theo bản phác thảo của chính mình. Một cách tiếp cận cá nhân giúp nội thất của chúng tôi vẫn phong cách và hài hòa ngay cả với sự phong phú của các chi tiết. Chúng tôi không đứng yên, mỗi ngày chúng tôi phát triển và cải thiện phong cách độc đáo của mình. Để đi trước và xác định vectơ phát triển thiết kế của mình, chúng tôi quyết định tạo một dự án hoàn toàn mới, mỗi mùa chúng tôi sẽ thể hiện những ý tưởng táo bạo nhất của studio của mình.
Dự án của mùa -
Dự án của mùa – “Cổ điển”
Dự án của mùa -
Dự án của mùa – “Cổ điển”
Xin vui lòng, chào mừng “Dự án của mùa giải” đầu tiên của chúng tôi! Nội thất này là một ví dụ điển hình của tác phẩm cổ điển hiện đại. Những bức tường trắng đơn giản với hệ thống ánh sáng nổi bật được kết hợp lý tưởng với những tấm gỗ màu xám sơn mài, đồng thời tương phản với những đường gờ trát vữa, những bức phù điêu trên trần nhà cổ điển. Những chiếc ghế sofa kiểu cách, những chiếc ghế êm ái, thảm trải sàn và những gam màu đỏ tía đầy thú vị, khiến bạn đắm chìm trong bầu không khí yên bình và khỏe khoắn, trong khi những tấm kính phong phú mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng. Các đồ vật thông thường mang một hình thức hoàn toàn khác. Đèn chùm tối giản tuyệt đối, tác phẩm điêu khắc thủy tinh hiện đại, được chiếu sáng bên trong và tất nhiên, một lò sưởi khác thường – ở đây mọi chi tiết tương tác với nhau một cách an toàn, phản ánh một trong những nguyên tắc chính của studio của chúng tôi – “Nội thất là nghệ thuật”.
Dự án của mùa -
Dự án của mùa – “Cổ điển”

Nội thất theo phong cách của chúng tôi có đầy đủ các chi tiết khác nhau, các đồ vật và kết cấu phức tạp. Kỹ thuật này là kết quả của việc một số lượng lớn các chi tiết phản ánh chính xác nhất bản chất và phong cách sống của chủ nhân, tạo ra […]

Tags: Dự án theo mùa của Jen Design