Phòng khách và phòng ăn kết hợp
Phòng khách và phòng ăn kết hợp
Dự án mới của chúng tôi là một căn hộ ở trung tâm lịch sử của thủ đô Vienna của Áo. Khi thiết kế mỗi nội thất, chúng tôi luôn tìm kiếm cảm hứng về lịch sử và sự độc đáo của chính nơi đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí đặc biệt này. Trong trường hợp này, ngôi nhà cổ ở trung tâm Vienna đã thấm đẫm lịch sử theo đúng nghĩa đen, từ cửa trước đến quang cảnh thành phố từ ban công. Trong dự án này, chúng tôi đã cố gắng không chỉ phản ánh bản sắc của vị trí mà còn tiết kiệm, bằng cách sửa chữa, các yếu tố lịch sử, chẳng hạn như đường và cửa bằng vữa, cũng như sử dụng trong nội thất một số đồ nội thất cổ còn sót lại trong căn hộ.
Nhà bếp hiện đại với một hòn đảo tiện dụng
Nhà bếp hiện đại với một hòn đảo chức năng
Sảnh sang trọng với chiếc gương cổ vẫn còn trong căn hộ
Sảnh sang trọng với chiếc gương cổ vẫn còn trong căn hộ
Phòng khách và phòng ăn được gộp chung một khu nên căn phòng có hình dạng bất quy tắc đã trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Những bức tường sáng màu và trần nhà bằng trát vữa, thiếu các chi tiết thừa và đồ nội thất sang trọng tạo ra hiệu ứng của sự thông thoáng và nhẹ nhàng chiếm ưu thế trong toàn bộ căn hộ. Nhà bếp hiện đại với một hòn đảo chức năng được ngăn cách với phòng khách bằng sàn. Trong sảnh rộng rãi, đặc điểm nổi bật là một chiếc gương cũ để trần, chúng tôi đã sửa lại. Nó hoạt động tốt với bức tranh hiện đại và tấm gỗ ấm áp.
Phòng ngủ chính tuyệt đẹp
Phòng ngủ chính tuyệt đẹp
Lò sưởi cổ trong phòng ngủ
Lò sưởi lâu đời trong phòng ngủ
Điểm nhấn của phòng ngủ chính sang trọng là chiếc lò sưởi cũ ở góc với tấm gương lớn mang đến sự ấm cúng và thoải mái cho căn phòng. Một chiếc ghế bành màu xanh dương khác thường với bàn cà phê cạnh cửa sổ sẽ là nơi tuyệt vời để đọc sách, và một chiếc bàn chức năng nằm ở cửa sổ kia rất thích hợp để trang điểm hoặc làm việc trên máy tính. Trần nhà màu trắng với khuôn trát vữa và cửa chớp trên các cửa sổ lớn nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang ở trung tâm của Vienna cổ kính, tạo cho phòng ngủ một sự sang trọng đặc biệt.
Phòng tắm chính rộng rãi
Phòng tắm chính rộng rãi
Phòng tắm phong cách dành cho khách
Phòng tắm phong cách dành cho khách
Phòng ngủ chính có tủ quần áo riêng và phòng tắm rộng rãi. Một tấm gương chiếu sáng lớn, một sàn nhà khác thường và tất nhiên, một bồn tắm sang trọng với một chiếc bàn – phòng tắm như vậy sẽ trở thành nơi yêu thích của chủ nhân căn hộ. Phòng tắm dành cho khách sẽ khiến khách của bạn ngạc nhiên với sự kết hợp thú vị giữa các màu sắc và một chiếc đèn chùm lấp lánh. Toàn bộ căn hộ trở nên đặc biệt tươi sáng và thú vị. Sự kết hợp giữa phong cách độc đáo của chúng tôi với di sản lịch sử đã mang đến cho nội thất một vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt không thể so sánh được. Sự cân bằng giữa hiện đại và cổ điển, sự kết hợp hoàn hảo giữa cá tính của khách hàng và sự độc đáo của vị trí, một thiết kế như vậy đúng ra có thể được coi là “vượt thời gian”.

Dự án mới của chúng tôi là một căn hộ ở trung tâm lịch sử của thủ đô Vienna của Áo. Khi thiết kế mỗi nội thất, chúng tôi luôn tìm kiếm cảm hứng về lịch sử và sự độc đáo của chính nơi đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí đặc biệt […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design