Ý tưởng thiết kế dựa trên các biểu tượng văn hóa chính của Trung Quốc. Nhóm mềm do Minotti và Longhi sản xuất, bàn cà phê do Cửa hàng 54. Cài đặt Be @ rbrick được thực hiện tùy chỉnh
Ý tưởng thiết kế dựa trên các biểu tượng văn hóa chính của Trung Quốc. Soft group do Minotti và Longhi sản xuất, bàn uống cà phê do Store 54. Cài đặt Be @ rbrick là tùy chỉnh
Chúng tôi đã hoàn thành dự án đầu tiên của mình tại trung tâm văn hóa và lịch sử của Trung Quốc, Bắc Kinh! Căn hộ lớn nằm trên năm tầng của một khu phức hợp mới ở khu kinh doanh của Bắc Kinh. Khi bước vào, chúng ta có thể thấy một tiền sảnh rộng rãi với một cây đàn piano, dẫn lên tầng hai với phòng ăn và sân thượng; phòng khách chính nằm trên tầng ba, và khối chính với các phòng khách chiếm hai tầng trên cùng. Thị trường quốc tế mới và nền văn hóa châu Á đa dạng, phong phú đã mang đến một trải nghiệm mới thú vị và cơ hội để mang đến cho phong cách của chúng tôi một cách giải thích mới. Khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng ở Trung Quốc, nghệ thuật thường gắn liền với các viện bảo tàng, và từ lâu, họ đã mơ ước tìm được một phòng trưng bày có thể biến giấc mơ của họ thành hiện thực! Chúng ta không thể tưởng tượng một nội thất hiện đại mà không có nghệ thuật, sự tùy biến và các giải pháp tiện nghi sáng tạo. Nội thất này đã trở thành một hành trình nghệ thuật mang tính khái niệm: các đồ vật được cá nhân hóa kết hợp với nghệ thuật hiện đại trông đẹp nhất trong môi trường dân cư, làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên tươi đẹp hơn! Dự án này là một “cuộc đối thoại” giữa chức năng, bầu không khí ấm cúng và những cảm xúc sống động. Nhà là một không gian rất cá nhân và nó phải phản ánh phong cách sống của chủ sở hữu.
Trang trí tường bằng gỗ tương tự như việc lắp đặt trần nhà khác thường được làm bằng dây chuyền. Tủ treo TV Taco, De Castelli
Trang trí tường bằng gỗ tương tự như việc lắp đặt trần nhà khác thường được làm bằng dây chuyền. Tủ treo TV Taco, De Castelli
Cách bài trí hợp lý, nội thất tiện nghi, lượng ánh sáng và không khí lớn tạo nên bầu không khí thoải mái và ấm cúng. Từ những đồ vật vật chất, nội thất này biến thành một hình thức thích ứng với phong cách sống của chủ nhân, trong khi những đồ vật cá nhân hóa và màu sắc yêu thích gợi lên những cảm giác mới mẻ. Phong cách, năng động, thoải mái – đây là cách chúng tôi có thể mô tả nội thất này. Một số biểu tượng văn hóa Trung Quốc đã trở thành một phần của phòng khách nhiều lớp này. Cá thần Tài là biểu tượng của sự thành đạt, cây tùng vững chắc, một trong tứ đại của Trung Quốc, mang đến sự thịnh vượng, nhóm bàn cà phê có hình dáng giống như mẫu đơn. Việc lắp đặt trần nhà bằng dây xích kim loại là sự tái hiện của Kênh đào Grand, cũng như tất cả các sông, vịnh và hồ chứa ở Bắc Kinh.
Tiếp theo là phòng khách là hành lang với sự sắp đặt ngoạn mục gợi nhớ đến một quả lựu mở. Tấm da bằng tay
Tiếp theo là phòng khách là hành lang với sự sắp đặt ngoạn mục gợi nhớ đến một quả lựu mở. Tấm da vẽ tay
Nhiều chi tiết và sự kết hợp nổi bật của các vật liệu khác nhau tạo ra bầu không khí của một nội thất lịch sử. Các đồ vật trang trí đặc biệt, bao gồm một khối hình hạt lựu bằng thép với ghế bọc da, trông đặc biệt ấn tượng trên nền tối.
Lò sưởi sinh học, cây thông và đá cẩm thạch Cắt chữ thập Rồng Bạc, ghế bành của Longhi, bàn tạp chí của Minotti
Lò sưởi sinh học, cây thông và đá cẩm thạch Cắt chữ thập Rồng Bạc, ghế bành của Longhi, bàn tạp chí của Minotti
Lò sưởi lộng lẫy, được trang trí bằng gỗ thông, da và đá cẩm thạch Silver Dragon Cross Cut, đã trở thành tâm điểm của hành lang. Vai trò của thiết kế hiện đại thường bị đánh giá thấp, vì nhiều người chỉ nhìn thấy mặt trang trí. Tuy nhiên, chính cách tiếp cận thiết kế sáng tạo đã mang lại sự thoải mái cho cuộc sống. Trước hết, thiết kế có nghĩa là chức năng, tuy nhiên ngay cả bầu không khí và tâm trạng cũng có thể đóng vai trò như một chức năng. Thành phần cảm xúc của nội thất cũng quan trọng như tính công thái học của đồ nội thất và tính thiết thực của giải pháp quy hoạch. Một món đồ trang trí có thể không đủ chức năng, không sáng tạo và hoàn hảo cho chủ nhân của nó. Ý tưởng mà chúng tôi đưa vào mỗi dự án của mình cho phép chúng tôi không chỉ thiết lập các xu hướng trong tương lai mà còn thay đổi các định kiến chung. Khái niệm này cho phép bạn có những cảm xúc chân thật, và những cảm xúc này, kết hợp với bầu không khí hài hòa, mang đến sự thoải mái và niềm vui trong cuộc sống!
Bàn tiệc nhung, Jen Design & Medea 1905, bàn Eichholtz và Longhi, vách ngăn da lộn độc quyền
Bàn tiệc nhung, Jen Design & Medea 1905, Eichholtz và Longhi, vách ngăn da lộn độc quyền
Hành lang không chỉ là nơi hội họp, chờ đợi mà nó là dấu ấn của ngôi nhà, khu vực phía trước mặt bằng chính. Cũng giống như việc nhà văn cố gắng thu hút sự chú ý của độc giả ngay từ trang đầu tiên của cuốn tiểu thuyết, cần đặc biệt chú ý đến thiết kế của khu vực này. Cái nhìn của nó tạo ấn tượng đầu tiên về nội thất nói chung. Công thức cho khu vực hành lang thanh lịch, phong cách rất đơn giản: bố trí chức năng, kết hợp với trang trí ban đầu, điểm nhấn sáng sủa và nhiều ánh sáng, để thiết lập tâm trạng. Không gian này nên được sử dụng cho các thí nghiệm trang trí tường khác thường, ví dụ như vách ngăn phòng ngoạn mục, gương lớn, tranh và mảng tường. Một vách ngăn bằng da lộn bắt mắt và bàn tiệc bằng đất nung Jen Design & Medea 1905 đã trở thành những nét chính của hội trường này.
Hành lang lối vào lớn hoặc phòng âm nhạc
Hành lang lối vào lớn hoặc phòng nhạc
Với trí tưởng tượng và sự sáng tạo phù hợp, nội thất của hành lang có thể được biến thành một kiệt tác. Hành lang hiện đại không đóng vai trò là tiền sảnh, mà là bộ mặt của ngôi nhà, một phần của câu chuyện thiết kế lớn. Ngoài các thành phần thẩm mỹ, nó phải phù hợp với khách. Dựa trên sự tương xứng của hình thức, sự kết hợp hữu cơ của các yếu tố trang trí lớn và chất lượng của vật liệu hoàn thiện, chúng tôi đã tạo ra hành lang này, sẽ khiến mọi vị khách ngạc nhiên! Tiếp theo chúng tôi thấy mình trong phòng khách chính. Một cầu thang ngoạn mục dẫn lên tầng hai, nơi có phòng ăn riêng và khu vực sân thượng.
Phòng ăn và sân thượng. Đèn chùm của Baylar Atelier, sàn đá cẩm thạch Mount Brown
Phòng ăn và sân thượng. Đèn chùm của Baylar Atelier, sàn lát đá cẩm thạch Mount Brown
Một chi tiết, chân đế điêu khắc, biến bàn ăn thành một vật thể nghệ thuật thực sự. Phòng ăn bằng thép này có đèn chùm Baylar Atelier, giá đỡ đặt làm riêng với đồ trang trí bằng gốm và nhung, tác phẩm nghệ thuật trên tường Laguna của Eichholtz và các tấm tường bằng gỗ óc chó.
Đèn chùm mẹ, Baylar Atelier
Đèn chùm mẹ, Baylar Atelier
Tường nghệ thuật Laguna, Eichholtz
Nghệ thuật trên tường Laguna, Eichholtz
Thực tế là không thể tưởng tượng được một nội thất hiện đại mà không có một nhà bếp gọn gàng, rộng rãi và đầy đủ chức năng, với các thiết bị mới, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Giải pháp lập kế hoạch và thiết kế đồ nội thất phải luôn được thực hiện bởi các chuyên gia. Những chi tiết quan trọng như đảo bar để tạo chỗ ngồi thoải mái, rèm che nắng, kho lưu trữ nhỏ gọn, làm tăng thêm giá trị mới cho nội thất, vừa tiện nghi vừa đẹp mắt. Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà: ở đây chúng ta có một tách cà phê vào buổi sáng, thưởng thức bữa tối lễ hội với gia đình và nấu bữa trưa với bạn bè! Đó là lý do tại sao một thiết kế nhà bếp được cá nhân hóa sẽ tạo ra một bầu không khí thực sự thoải mái cho bạn.
Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà
Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà
Ghế đẩu quầy bar do Poltrona Frau sản xuất, bộ bếp và đảo gương dốc được làm theo yêu cầu của khách hàng. Bộ được bọc bằng da mịn màu xám và xanh lá cây, và hốc được làm bằng đá cẩm thạch Đen Marquina.
Phòng rượu, ngách lát đá cẩm thạch Rosso Levanto Turco
Phòng rượu, ngách lát đá cẩm thạch Rosso Levanto Turco
Tầng trên được cho là nơi để nghỉ ngơi yên tĩnh, vì tất cả các phòng chính đều nằm ở đây. Trong phòng ngủ chính, có thể tạo ra một không gian duy nhất với phòng tắm và phòng thay đồ, thêm không khí và thêm thể tích.
Buông ngủ của sêp. Sofa Minotti, ghế bành Longhi, bàn Cantori, giường Visionnaire Home
Buông ngủ của sêp. Ghế sofa Minotti, ghế bành Longhi, bàn Cantori, giường Visionnaire Home
Phòng ngủ được coi là không gian «riêng tư» nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Bầu không khí của nó chắc chắn phải được sạc bằng sự thoải mái, không khí và năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp phục hồi. Cá tính của mỗi thiết kế được tạo nên từ những chi tiết được chọn lọc kỹ lưỡng. Đầu giường mềm mại và một tấm thảm trung tính đẹp mắt tạo thêm chiều sâu và sự ấm áp, trong khi đèn chùm và đèn mặt dây chuyền được thiết kế riêng tạo thêm cảm giác sang trọng thanh lịch. Những điểm nhấn nhỏ nhưng quan trọng như vậy, chẳng hạn như đồ trang trí bằng kim loại kết hợp hoàn hảo, bàn cạnh giường ngủ Longhi tiện dụng, bàn có vị trí thuận tiện, chất liệu dệt phong phú, cá nhân hóa nội thất của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo.
Cài đặt Kaws, tấm thảm Poliform. Lò sưởi sinh học được trang trí bằng đồng thau và niken đen
Cài đặt Kaws, tấm thảm Poliform. Lò sưởi sinh học được trang trí bằng đồng thau và niken đen
Một người, sống trong vẻ đẹp và sự thoải mái, rất có thể cảm thấy hạnh phúc và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những thay đổi của xã hội hiện đại đã làm thay đổi quan niệm này. Chính thiết kế nội thất theo chức năng và cá nhân hóa đã làm cho cuộc sống của một người trở nên phong phú và thú vị hơn.
Phòng tắm chính Bordeaux, ghế Minotti pouf
Phòng tắm chính Bordeaux, ghế Minotti pouf
Nội thất cá nhân hóa với sự kết hợp màu sắc được lựa chọn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cởi mở hơn với những trải nghiệm và thành tựu mới. Chấp nhận sự độc đáo của riêng bạn và thể hiện bản thân là cách để đạt được sự thoải mái tối đa.
Avocatus quartzit
Avocatus quartzite
Phòng tắm chính hấp dẫn, nằm trên tầng cao nhất, có những điểm nhấn màu xanh lá cây đáng kinh ngạc. Do một giải pháp lập kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng, người ta có thể vào phòng tắm trực tiếp từ phòng ngủ. Vị trí tầng trên cùng của khối tổng thể mang lại sự riêng tư hoàn toàn …
Phòng ngủ đầu tiên của khách. Đầu giường được làm từ ba chất liệu cao cấp - da tự nhiên, da cá sấu và da lộn
Phòng ngủ đầu tiên của khách. Đầu giường được làm từ ba chất liệu cao cấp – da tự nhiên, da cá sấu và da lộn
Phòng ngủ thứ hai cho khách
Phòng ngủ thứ hai cho khách
Chúng tôi luôn dựa trên 3 thành phần chính phản ánh phong cách độc đáo và cách tiếp cận tích hợp để tạo ra một phong cách sống mới. Đây là những sắc thái và kết cấu tự nhiên sâu sắc, hệ thống âm thanh và AC tích hợp, các yếu tố cản trở tối thiểu và nhiều vật liệu tự nhiên quý hiếm. Nội thất Jen Design đại diện cho sự pha trộn giữa kỹ thuật thủ công, trí tưởng tượng và sự đổi mới về chức năng.
Phòng tắm dành cho khách màu đen và đỏ, đồ trang trí bằng sứ bằng đá
Phòng tắm dành cho khách màu đen và đỏ, đồ trang trí bằng sứ
Quá trình trang trí phòng tắm cho khách có thể được coi là một thử thách thực sự đối với nhóm thiết kế. Ngay cả khi một diện tích nhỏ được phân bổ cho căn phòng này, thiết kế phải hấp dẫn, đáng nhớ và táo bạo như trong căn phòng khác. Khách của bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy căn phòng này, do đó tại sao thiết kế nội thất của nó phải để lại ấn tượng tích cực. Bảng màu đen được nhấn mạnh bởi các chi tiết ngoạn mục, trong khi các bồn rửa bằng thủy tinh, gốm hoặc kim loại đứng độc lập luôn tạo thêm sự độc quyền cho nội thất!
Phòng tắm thứ hai dành cho khách, bồn rửa bằng kính của Antonio Lupi
Phòng tắm thứ hai dành cho khách, bồn rửa bằng kính của Antonio Lupi
Nội thất theo phong cách độc đáo của Jen Design đại diện cho nhiều điều không chỉ là bí quyết hay sự thể hiện trí tưởng tượng sáng tạo trong ngôn ngữ thiết kế. Đây là thiết kế cuối cùng tạo nên sự kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn, đó là sự liên minh lâu dài của sự sáng tạo, sự sang trọng đương đại và sự xuất sắc về kỹ thuật trong mỗi và mọi dự án, khi chúng tôi điều chỉnh chúng cho phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân.
Phòng tắm dành cho khách thứ ba, bồn rửa mặt Antonio Lupi
Phòng tắm dành cho khách thứ ba, bồn rửa mặt Antonio Lupi
Bước đầu tiên hướng tới nội thất trong mơ của bạn phải luôn là một dự án thiết kế chuyên nghiệp. Khi cả yếu tố sáng tạo và kỹ thuật đều được thực hiện ở mức cao nhất, dự án chắc chắn sẽ được thực hiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Có rất nhiều tiêu chí mà người ta nên xem xét khi lựa chọn một studio thiết kế. Tuy nhiên, một điều thực sự quan trọng là mức độ dịch vụ được cung cấp bởi công ty ở mọi giai đoạn – từ tiếp xúc ban đầu đến trình bày cuối cùng. Giao tiếp thành công, hiểu được động cơ của khách hàng và phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa luôn là ưu tiên của công ty chúng tôi. Làm việc từ xa làm tăng tốc độ liên lạc một cách đáng kể. Hãy để ước mơ của bạn thành hiện thực với Jen Design.

Chúng tôi đã hoàn thành dự án đầu tiên của mình tại trung tâm văn hóa và lịch sử của Trung Quốc, Bắc Kinh! Căn hộ lớn nằm trên năm tầng của một khu phức hợp mới ở khu kinh doanh của Bắc Kinh. Khi bước vào, chúng ta có thể thấy một tiền sảnh […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design