Phòng khách có cửa sổ toàn cảnh nhìn ra vườn
Phòng khách có cửa sổ toàn cảnh nhìn ra vườn
Chúng tôi giới thiệu dự án mới của mình tại Ma-rốc, được thực hiện với tình yêu phong cách và các thương hiệu sang trọng, được thể hiện trong phong cách độc đáo của studio của chúng tôi, và nó đã lên một tầm cao mới. Dự án này gây ấn tượng với phạm vi hoàng gia và sự phong phú của các điểm nhấn khác thường.
Đèn chùm tùy chỉnh của Sans Souci
Sans Souci tùy chỉnh làm Chandelier
Ngay lập tức, chiếc đèn chùm khác thường được đặt làm riêng bởi Sans Souci với các kích thước riêng biệt, thu hút mọi ánh nhìn. Nhiều hình ảnh hiện ra trong đầu khi xem xét nó: tia nắng mặt trời, nhũ đá hay cành cây liễu rủ … Chúng tôi chắc chắn rằng chủ nhân và khách của ngôi nhà sẽ tiếp tục danh sách này. Trong dự án này, chúng tôi đã kết hợp nhiều thương hiệu nội thất cao cấp, nhấn mạnh tính độc quyền của nội thất. Ví dụ, trong phòng khách, chúng hợp nhất thành một thành phần hữu cơ duy nhất của ghế Minotti và ghế dài, ghế sofa B & B Italia và bàn Longhi.
Màn hình tùy chỉnh theo bản phác thảo của chúng tôi
Màn hình tùy chỉnh theo bản phác thảo của chúng tôi
Một trong những xu hướng thiết kế nội thất chính của năm 2019 là việc sử dụng các bản in động vật. Chúng tôi đã sử dụng xu hướng quyến rũ này và vui mừng thêm một màn hình khác thường. Tuy nhiên, để tạo ra nội thất vượt thời gian, chúng tôi đã sử dụng thêm những chiếc ghế cổ điển và một chiếc bàn. Cửa sổ toàn cảnh cao mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vườn đang nở rộ.
Khu vực tiếp khách biệt lập trong phòng khách
Khu ngồi biệt lập trong phòng khách
Một phần biệt lập hơn của phòng khách với ghế sofa thoải mái được làm theo tông màu cổ điển. Việc sử dụng các điểm nhấn khác nhau mang lại sự đa dạng cho căn phòng này: với sự trợ giúp của màu sắc, kết cấu hoặc các hình dạng khác thường.
Đèn chùm khác thường thu hút sự chú ý
Chiếc đèn chùm khác thường thu hút sự chú ý
Khu vực ăn uống của ngôi nhà này được lấp đầy bởi nhiều chi tiết sang trọng, phù hợp, có điểm nhấn. Vai trò của một bức tường được thực hiện bằng cách lắp đặt, được làm bằng các trụ thủy tinh có khả năng chiếu sáng, nơi ánh sáng bị khúc xạ ở mỗi khía cạnh và mỗi thời điểm tạo ra các kiểu ánh sáng khác nhau. Tất nhiên, không thể không chú ý đến chiếc đèn chùm tinh xảo của Hudson. Kết hợp với các đồ vật nghệ thuật trang nhã và các yếu tố đồng thau, nó tạo ra một bầu không khí sang trọng đặc biệt của căn phòng.
Giá đỡ có chèn mã não
Giá đỡ có chèn mã não
Đèn chùm không trọng lượng dưới trần phòng ngủ chính
Đèn chùm không trọng lượng dưới trần phòng ngủ chính
Cửa sổ toàn cảnh của phòng ngủ chính mang đến một tầm nhìn tuyệt vời ra khu vườn xanh tươi. Nhưng không kém phần đẹp về view bên trong căn phòng. Một chiếc đèn chùm trang nhã, giống như một chùm tia lửa nhỏ, lấp lánh dưới tấm vải, tạo ra một hiệu ứng ánh sáng thú vị. Giá trang trí bằng mã não, như thể được thắp sáng từ bên trong, nhấn mạnh sự độc quyền của nội thất.
Sảnh, được làm bằng màu nâu quý phái
Sảnh, được làm bằng màu nâu quý phái
Bàn trang nhã Stuart Scott
Bàn trang nhã Stuart Scott
Hệ thống lắp đặt đèn chùm bao gồm sự tán xạ của các huyền phù thủy tinh, mỗi huyền phù đều lấp lánh và lung linh hơn, vang vọng “các bức tường” của các trụ thủy tinh. Xin hãy chú ý đến các bức tường, chúng được trang trí bằng da có in hình bất thường. Vì vậy, ngay khi bước vào ngôi nhà, bạn đã thấy mình trong một bầu không khí sang trọng đầy ấn tượng.
Cô gái đứng trên sàn hình ảnh
Hình ảnh cô gái đang đứng trên sàn nhà
Đệm nhấn theo xu hướng
Dấu đệm theo xu hướng
Một phòng khách khác nằm trên tầng hai của ngôi nhà và được đề xuất cho các cuộc gặp gỡ với những người thân thiết nhất. Chúng tôi đã làm cho nó ấm áp và thoải mái để dành thời gian với gia đình và bạn bè. Mảng tường nhung mềm được trang trí bằng một bức tranh lớn trên sàn, một bức tượng bán thân bằng thạch cao được đặt trên giá, và một tác phẩm điêu khắc theo phong cách hiện đại được đặt trên một chiếc kệ nhỏ. Sự kết hợp của các đối tượng nghệ thuật khác nhau cho thấy phong cách studio độc đáo của chúng tôi. Xin lưu ý rằng phòng này cũng có điểm nhấn với các họa tiết và hình in động vật, tiếp tục phong cách chung của ngôi nhà.
Giá đỡ được thực hiện theo bản phác thảo riêng của các nhà thiết kế của chúng tôi
Giá đỡ được làm theo bản phác thảo riêng của các nhà thiết kế của chúng tôi
Giá đỡ của văn phòng tại gia trong dự án này là hiện thân của sự sang trọng và một phong cách tinh tế. Nó được tùy chỉnh thực hiện, theo bản phác thảo của các nhà thiết kế của chúng tôi. Bức tường phía sau được làm bằng mã não đen, và các ngăn kéo được trang trí bằng da thật. Các cánh cửa của phần trung tâm được làm bằng gỗ với một hoa văn bất thường giống như các tia phân kỳ.
Phòng tắm chính bằng đá cẩm thạch đen
Phòng tắm chính bằng đá cẩm thạch đen
Phòng tắm dành cho chủ nhân được trang trí bằng đá cẩm thạch đen, tương phản với sàn sáng. Để thuận tiện hơn, chúng tôi đã đặt hai bồn rửa ở một khoảng cách thoải mái với nhau. Đèn chùm vàng lấp lánh âm vang với gương chiếu sáng và sàn nhà. Và nhờ có cửa sổ nhìn toàn cảnh, phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên ban ngày. Sàn nhà được làm bằng đá bán quý Shellflint, sự đa dạng của nó làm tăng thêm vẻ tinh tế cho nội thất.
Hình nền da rắn của Cavalli
Hình nền da rắn của Cavalli
Phòng ngủ dành cho khách vẫn giữ nguyên các họa tiết thiết kế chính – sử dụng da, nhung và gỗ trong thiết kế các mảng tường, ánh sáng tự nhiên dồi dào, cũng như sự hiện diện của những chiếc gối có họa tiết khác thường.
Đèn chùm có hình dạng bất thường
Đèn chùm có hình dạng khác thường
Gương trong khung hình đa giác
Phản chiếu trong khung hình đa giác
Phòng tắm chính kết hợp một cách hữu cơ lối trang trí của các hình dạng phức tạp – khung gương đa giác, đèn chùm uốn lượn và một đồ vật nghệ thuật trên tường với nhau tạo nên không gian tràn đầy sức sống.

Chúng tôi giới thiệu dự án mới của mình tại Ma-rốc, được thực hiện với tình yêu phong cách và các thương hiệu sang trọng, được thể hiện trong phong cách độc đáo của studio của chúng tôi, và nó đã lên một tầm cao mới. Dự án này gây ấn tượng với phạm vi […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design