Hành lang tuyệt đẹp ở tầng một
Hành lang lộng lẫy ở tầng 1
Biệt thự trong dự án mới của chúng tôi nằm ở đất nước có lịch sử vĩ đại và thiên nhiên kỳ thú – Croatia. Phong cách độc đáo của chúng tôi được thể hiện theo một cách rất đặc biệt, nhấn mạnh những nét đặc trưng văn hóa của đất nước xinh đẹp này. Biệt thự này được bao quanh bởi một khu rừng đẹp như tranh vẽ với những cây sồi, cây trăn và cây phong, do đó tại sao chúng tôi ưu tiên kết hợp thẩm mỹ tự nhiên vào nội thất. Cách bài trí của ngôi nhà hóa ra khá bất thường: ví dụ, từ sảnh hai tầng rộng rãi, bạn có thể vào ngay phòng thay đồ chính. Sự toàn vẹn về mặt bố cục của tất cả các không gian đạt được nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu sắc và kết cấu, sử dụng vừa phải các yếu tố vàng và sự thống nhất giữa nội thất và ngoại thất.
Lắp đặt kính là một phần tùy chỉnh
Việc lắp đặt khung kính là một phần tùy chỉnh
Nội thất hành lang đặc biệt quan trọng, vì nó là “bộ mặt” của ngôi nhà, tạo ấn tượng đầu tiên về hiện trạng và thiết kế tổng thể. Một chiếc đèn chùm hình lá phong, những quả lựu chín trang trí và một cầu thang thoáng mát với hệ thống chiếu sáng tích hợp – những chi tiết tinh tế này đang lấp đầy không gian. Và bầu không khí trong hành lang là tinh tế và thoáng mát.
Cầu thang nổi được làm bằng đá cẩm thạch đen trắng
Cầu thang nổi được làm bằng đá cẩm thạch trắng đen
Cầu thang được trang trí bằng nhiều tấm gỗ khác nhau. Việc lắp đặt kính treo tuyệt vời sẽ nhẹ nhàng chiếu sáng khu vực này. Sự kết hợp giữa đá cẩm thạch trắng và đen cổ điển, kim loại với bề mặt hoàn thiện bằng đồng thau, gỗ quý và kính màu trông hoàn toàn tuyệt vời.
Phòng thay đồ, đèn chùm John Richard
Phòng thay đồ, đèn chùm John Richard
Trong phòng thay đồ, được hoàn thiện bằng gỗ màu trắng và các tấm da lộn, chúng tôi lắp đặt một hòn đảo lớn với mặt trên bằng đá cẩm thạch và bọc nhung đỏ thẫm bằng alizarin. Phép thuật thiết kế tiếp tục với chiếc đèn chùm pha lê xếp tầng đặc biệt của John Richard giống như một bông hoa tử đằng trắng lủng lẳng. Nội thất cá nhân hóa chắc chắn sẽ thiết lập tâm trạng và truyền cảm hứng cho vẻ ngoài hoàn mỹ nhất.
Khu ăn uống dành cho 12 người
Khu ăn uống dành cho 12 người
Khi nói đến khu vực ăn uống, chúng tôi luôn sử dụng kỹ thuật độc đáo của mình để tạo ra một không gian sang trọng để tạo ấn tượng sống động nhất. Nhóm ăn uống bao gồm ghế Cattelan Italia có tựa lưng hình thoi và hai ghế phụ bằng nhung mù tạt của Poliform. Sự kết hợp như vậy là một trong những thủ thuật yêu thích của chúng tôi.
Nhà bếp trang nhã cho 8 người có đảo bar
Căn bếp trang nhã dành cho 8 người có đảo bar
Không gian bếp hóa ra rất vui tươi và sáng sủa, theo yêu cầu của chủ nhân. Cách phối màu của đồ nội thất không chỉ tạo ra một nội thất ấn tượng và trang nhã mà còn có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các yếu tố hoàn thiện sáng sủa, chẳng hạn như đá cẩm thạch khác thường, gạch men biểu cảm, gỗ màu sáng, nền đỏ của hòn đảo, đèn chùm màu cam chói lóa. Phân vùng không gian chức năng và trò chơi của sự tương phản – đây là cách chúng tôi có được một công thức cho nội thất nhà bếp hoàn hảo.
Đơn vị giá đỡ Banksy, Cửa hàng Jen
Đơn vị giá đỡ Banksy, Store Jen
Phần yêu thích của chúng tôi trong nội thất này là đơn vị giá đỡ. Hệ thống lưu trữ phải hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí của chủ sở hữu nó, do đó tại sao chúng tôi thiết kế các bố cục sẵn sàng phù hợp cho từng dự án. Nội thất văn phòng tại nhà này là khiêm tốn; một đơn vị kệ mở khác thường với các yếu tố trang trí dưới dạng sách mở trở thành yếu tố trung tâm. Đơn vị kệ Banksy không chỉ là một nơi lưu trữ. Thiết kế của nó được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, kết hợp những phẩm chất của một quầy trưng bày và một bức tường trang trí quy mô lớn. Phần đế vững chắc được làm bằng gỗ; Các mặt của nó được hoàn thiện bằng nhôm anodized với tông màu vàng hồng, trung tâm là hệ thống lưu trữ mở với ghế bọc da mịn màu xám màu be và đèn tích hợp. Tủ này cũng có một phòng họp cho 6 người.
Phòng tắm chính, tủ trang điểm Trio, Cửa hàng Jen
Phòng tắm chính, tủ trang điểm Trio, Cửa hàng Jen
Các chi tiết tinh tế và sự kỳ diệu của ánh sáng sẽ tạo ra bầu không khí sang trọng và lộng lẫy. Những chiếc gương đầy mê hoặc, kết hợp với những chiếc đèn mặt dây chuyền khác thường, đã trở thành một đặc điểm nổi bật trong phòng tắm của chúng tôi. Đối với phòng tắm đầu tiên ở Croatia, chúng tôi đã chọn sự kết hợp trang nhã giữa đồ đá sứ đen và trắng, gỗ sẫm màu và da tự nhiên màu xanh lam với hiệu ứng cổ. Sự hấp dẫn là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi lên kế hoạch trang trí nội thất phòng tắm. Bằng cách giảm thiểu sự lựa chọn màu sắc và kết cấu cũng như thiết lập các kịch bản ánh sáng khác nhau, bạn sẽ có được nội thất hiện đại tuyệt đẹp. Khái niệm làm nền tảng cho phong cách độc đáo của chúng tôi có thể được mô tả như những giá trị được tái tạo của một phong cách sống cao cấp và một cách giải thích hiện đại về sự thoải mái và vẻ đẹp. Nó dựa trên nguyên tắc chính của tư duy thiết kế: chúng tôi mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng mới, chúng tôi biến những giấc mơ đáng kinh ngạc nhất thành hiện thực. Khi chúng tôi cân nhắc nhiều lựa chọn, chúng tôi giải quyết từng vấn đề một để cuối cùng đạt được giải pháp lý tưởng – nội thất thể hiện cá tính của khách hàng.

Biệt thự trong dự án mới của chúng tôi nằm ở đất nước có lịch sử vĩ đại và thiên nhiên kỳ thú – Croatia. Phong cách độc đáo của chúng tôi được thể hiện theo một cách rất đặc biệt, nhấn mạnh những nét đặc trưng văn hóa của đất nước xinh đẹp này. […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design