Chúng tôi đã kết hợp nội thất phong cách Anh cổ điển với các giải pháp hiện đại
Chúng tôi đã kết hợp nội thất phong cách Anh cổ điển với các giải pháp hiện đại
Trong dự án này, chúng tôi lấy cảm hứng thiết kế từ những ngôi nhà châu Âu sang trọng của thế kỷ 19. Chúng tôi đã phải tạo ra một bầu không khí của một dinh thự gia đình, kết hợp những phát hiện của các bậc thầy của quá khứ và các giải pháp hiện đại. Để tái tạo chính xác tinh thần của Châu Âu Cổ, chúng tôi đã kiểm tra các tài liệu kiến trúc. Chúng tôi đã tìm ra nhiều giải pháp khác nhau, từ đó chúng tôi xác định các yếu tố hình thành phong cách giúp dễ dàng nhận ra nội thất cổ điển kiểu Anh.
Sự kết hợp của nhiều kết cấu và yếu tố khác nhau làm cho không gian trở nên bão hòa
Sự kết hợp của nhiều kết cấu và yếu tố khác nhau khiến không gian trở nên bão hòa
Một trong những yếu tố này là một lò sưởi bằng gỗ lớn với một hộp lửa rộng. Gần bếp lửa, thật vui khi quây quần như một gia đình, tiếp khách và trò chuyện nhàn nhã. Phòng khách rộng rãi này không hề để lại cảm giác trống trải mà ngược lại trông rất thông thoáng, mặc dù đã sử dụng những đồ vật lớn trong thiết kế. Ghế sofa DV Home sang trọng, ghế dài Baker, cũng như ghế bành và ghế bành sẽ thoải mái chứa nhiều khách. Tuy nhiên, điều quan trọng là không chỉ cung cấp cho mọi người sự tiện lợi mà còn phải tạo ra bầu không khí phù hợp. Ánh sáng chịu trách nhiệm cho điều này trong nội thất.
Tủ gỗ cổ thật và sàn gỗ sồi
Tủ gỗ cổ thật và sàn gỗ sồi
Lửa, ánh sáng của đèn chùm lớn của Patrizia Garganti, cửa sổ hình vòm lớn, đèn tường và đèn bàn, đèn sàn di động Cattelan Italia và thậm chí là một thanh ray lớn với đèn chiếu có thể làm nổi bật bất kỳ điểm nhấn nào – bạn có thể kết hợp các nguồn sáng này gần như vô tận! Để dung hòa các thời đại khác nhau như vậy – cổ điển và hiện đại – chúng tôi đã sử dụng bức tranh tối giản hiện đại bên cạnh các bản khắc gốc của thế kỷ 19. Khu phố này làm cho nội thất rất sống động. Đồ cổ thực sự và sàn gỗ sồi nhấn mạnh địa vị cao và những thứ như vậy, không hét về nó, nhưng nhẹ nhàng thu thập và đóng khung toàn bộ nội thất.
Đèn chùm mặt dây chuyền độc đáo Lasvit
Đèn chùm mặt dây chuyền độc đáo Lasvit
Chiếc đèn chùm Lasvit ma thuật, được hỗ trợ bởi hàng trăm sợi chỉ thực tế vô hình, không làm mất đi vị trí, mà thay vào đó làm cho hội trường lớn trở nên sạch sẽ, tự do về mặt thị giác, trong khi tập hợp nó thành một bố cục duy nhất. Cây ô liu, được thừa hưởng từ nội thất cổ, bổ sung cho bảng màu của sảnh và tạo thêm sự đa dạng dễ chịu cho nó, và một chiếc mấn mềm mại vần không gian này với phòng khách.
Bạn có thể nhìn vào nội thất như vậy vô tận
Bạn có thể nhìn vào nội thất như vậy không ngừng
Sự kết hợp giữa tác phẩm điêu khắc cổ và hội họa trừu tượng hiện đại
Sự kết hợp giữa tác phẩm điêu khắc cổ và hội họa trừu tượng hiện đại
Trong hội trường, chúng tôi cũng quyết định kết hợp hội họa trừu tượng hiện đại và tác phẩm điêu khắc cổ điển trong các hốc, bổ sung nhiều nguồn sáng. Nội thất này có thể được kiểm tra liên tục do tính đa dạng về hình ảnh của nó: để có ấn tượng mới, chỉ cần thay đổi góc độ.
Nhìn từ dưới lên đầy cuốn hút của mái vòm
Khung cảnh từ dưới lên đầy cuốn hút của mái vòm
Vẻ đẹp hùng vĩ của mái vòm, giống như đền Pantheon của La Mã đã ngự trị trong hai thiên niên kỷ, được nhấn mạnh bởi các sợi nhỏ dần của đèn chùm. Cầu thang uốn lượn tạo nhiều góc nhìn.
Nhìn từ dưới lên đầy cuốn hút của mái vòm
Khung cảnh từ dưới lên đầy cuốn hút của mái vòm
Sảnh vào trang nhã và trang nhã với những thứ cần thiết nhất – giống như ở các câu lạc bộ tiếng Anh ưu tú của thời đại Victoria. Cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, đèn sân khấu cung cấp ánh sáng cơ bản và đèn cho ánh sáng ban đêm dịu nhẹ dễ chịu.

Trong dự án này, chúng tôi lấy cảm hứng thiết kế từ những ngôi nhà châu Âu sang trọng của thế kỷ 19. Chúng tôi đã phải tạo ra một bầu không khí của một dinh thự gia đình, kết hợp những phát hiện của các bậc thầy của quá khứ và các giải pháp […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design