Mê mẩn đèn chùm, đèn treo tường, đèn sàn của các thương hiệu tốt nhất Châu Âu Masiero, Eichholtz
Những mẫu đèn chùm, đèn treo tường, đèn thông tầng hấp dẫn của các thương hiệu Masiero, Eichholtz tốt nhất Châu Âu
Dự án mới của Jen Design là một căn hộ tinh tế tại một trong những thành phố quốc tế nhất trên thế giới – Singapore. Sự kết hợp giữa Tây và Đông, nhịp sống năng động của đô thị tạo nên sự tập trung ấn tượng. Thiết kế theo phong cách độc đáo của Jen Design trở thành một trong số đó, dành cho những chủ nhân vui vẻ của căn hộ và những vị khách sành sỏi của họ. Nội thất kết hợp giữa sự tinh tế, cá tính và tiện nghi, tạo nên một hiệu ứng không thể so sánh được.
Nội thất phòng khách: Sofa Meridiani, ghế bành Bontempi, bàn đá cẩm thạch Eichholtz
Nội thất phòng khách: Sofa Meridiani, ghế bành Bontempi, bàn đá cẩm thạch Eichholtz
Nội thất phòng khách nhiều lớp, trang nhã, phong phú cả về kết cấu lẫn bảng màu, nơi kết hợp các đồ vật nghệ thuật với thiết kế hiện đại, đồng điệu bởi không gian sang trọng với ánh sáng thứ hai và cửa sổ toàn cảnh. Âm lượng và ánh sáng được thiết kế tốt là chìa khóa để tạo nên sự hài hòa, tạo ra bầu không khí phù hợp. Nội thất Meridiani và Bontempi sang trọng kết hợp hoàn hảo với bàn đá cẩm thạch Eichholtz, khung cảnh bên trong được làm nổi bật bởi đèn chùm Masiero. Các tác phẩm nghệ thuật và trang trí được chọn lọc thủ công làm cho nội thất thực sự đầy đủ, độc quyền, phản ánh cá tính của chủ sở hữu.
Nhóm ăn uống trang nhã với bàn Bontempi và ghế Eichholtz
Nhóm ăn uống trang nhã với bàn Bontempi và ghế Eichholtz
Phòng ăn trong một không gian duy nhất với phòng khách được đại diện bởi một nhóm ăn uống trang nhã của Bontempi và Eichholtz. Bộ đôi đèn chùm trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Bầu không khí đầy trang trọng, trong khi nó cực kỳ thoải mái.
Tính thẩm mỹ của sự sang trọng thoải mái là hoàn hảo cho khu vực tiếp khách
Tính thẩm mỹ của sự sang trọng thoải mái là hoàn hảo cho khu vực tiếp khách
Khu vực tiếp khách được làm theo thẩm mỹ của sự sang trọng thoải mái. Sự cân bằng được xây dựng trên các sắc thái. Nhờ được lắp kính toàn cảnh nên không gian tràn ngập ánh sáng và nhẹ nhàng. Một bảng màu hài hòa của các sắc thái được nhấn mạnh bởi các kết cấu phong phú. Đồ nội thất đặc biệt thoải mái của Ditre Italia và Pianca có lợi cho việc giao tiếp nhanh chóng, chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố qua lăng kính của sân vườn nhiệt đới.
Ghế bành da Pianca, sofa Ditre Italia, bàn và đèn treo tường Eichholtz
Ghế bành da Pianca, sofa Ditre Italia, bàn và đèn treo tường Eichholtz
Quầy bar Onyx được bổ sung bởi những chiếc ghế Cattelan Italia
Quầy bar Onyx được bổ sung bởi những chiếc ghế Cattelan Italia
Tính thẩm mỹ của không gian tiếp tục được duy trì ở khu vực quầy bar, nơi bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập các loại rượu. Một quầy bar mã não sang trọng được bổ sung bởi những chiếc ghế Cattelan Italia. Sàn đá cẩm thạch, thành phần “bay bổng” của đèn mặt dây, cũng của thương hiệu Ý, bổ sung hoàn hảo cho nội thất.
Nội thất tủ tinh tế
Nội thất tủ tinh tế
Đèn và đèn mặt dây chuyền Eichholtz, ghế Cattelan Italia
Đèn và đèn mặt dây Eichholtz, ghế Cattelan Italia
Sự nghiêm túc và trang trí của chiếc tủ được bổ sung bởi các yếu tố tinh tế, làm cho nó vừa thanh lịch vừa tiện dụng. Hệ thống chiếu sáng của thương hiệu Eichholtz, một chiếc ghế Cattelan Italia, và một chân đế khung bằng đồng và được chiếu sáng tạo nên một không gian làm việc thẩm mỹ. Kết hợp hoàn thiện với gỗ và kính màu kết hợp với sàn đá cẩm thạch mang toàn bộ nội thất lại với nhau. Thiết kế độc quyền, tính cá nhân tuyệt đối của các quyết định, nhấn mạnh tính độc đáo của vị trí – thuộc tính bất biến của triết lý nội thất, nghệ thuật của chúng tôi.

Dự án mới của Jen Design là một căn hộ tinh tế tại một trong những thành phố quốc tế nhất trên thế giới – Singapore. Sự kết hợp giữa Tây và Đông, nhịp sống năng động của đô thị tạo nên sự tập trung ấn tượng. Thiết kế theo phong cách độc đáo của […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design