Nội thất Minotti trong phòng khách
Nội thất Minotti trong phòng khách
Giới thiệu dự án mới của chúng tôi tại Ả Rập Xê Út, tạo nên phần lớn Bán đảo Ả Rập, quốc gia có nguồn gốc Hồi giáo và thánh địa Hồi giáo. Nội thất kín đáo hiện đại theo phong cách độc đáo của chúng tôi với màu đất nung dường như bắt chước cảnh quan thiên nhiên, chẳng hạn như cồn cát barchan. Khi thiết kế một dự án thiết kế hoàn toàn mới, chúng tôi không chỉ lấy cảm hứng từ những đặc thù lịch sử mà còn biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực, tạo ra mức độ thoải mái cao nhất và làm nổi bật địa vị của họ. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc phân vùng, do đó, bằng cách thêm các bản in hình học và các tấm 3D, chúng tôi đã phóng to không gian một cách trực quan và thêm một số ánh sáng vào nó. Chúng tôi chắc chắn rằng nội thất không chỉ đẹp mà còn phải đủ chức năng. Một bức tranh âm dương ngoạn mục của một tác giả vô danh ngay lập tức thu hút sự chú ý. Trần nhà cao có tầm nhìn toàn cảnh đang cho thấy một tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vườn.
Đồ nội thất ăn uống Cattelan Italia
Đồ nội thất ăn uống Cattelan Italia
Theo yêu cầu của chủ sở hữu, màu đất nung ấm áp, xám khói, nâu và vàng được sử dụng làm bảng màu, vì vậy nội thất này có thể được đặc trưng bằng hai từ duy nhất – sang trọng và tiện nghi. Các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong trang trí, chẳng hạn như gỗ, đá cẩm thạch, da, da lộn và đồng thau. Khu vực ăn uống lớn dành cho 14 người được kết hợp hài hòa với các phòng khác. Chúng tôi đặt một bức tranh tròn trừu tượng trên đầu bảng điều khiển ngoạn mục làm bằng đá tự nhiên. Hệ thống chiếu sáng tích hợp làm nổi bật các tấm đá cẩm thạch mờ và một tủ bên kim loại sang trọng. Các họa tiết hình học ẩn chứa trong nhiều yếu tố, chẳng hạn như vải bọc ghế, giá đỡ và gỗ có rãnh trên trần.
Chậu rửa kính đặc, ghế Minotti pouf
Chậu rửa kính đặc, ghế Minotti pouf
Đối với phòng tắm dành cho khách, chúng tôi sử dụng các tấm gỗ và đồ đá gốm lớn với hoa văn đẹp và hiếm. Một tấm gương lớn tạo ra nhiều không gian hơn, trong khi các yếu tố độc quyền, bao gồm bồn rửa bằng kính đặc, đèn lồng Thiết bị và tủ bên với da lộn tạo thêm sự rung cảm thời thượng trong một phong cách nhất quán.
Đèn chùm Lasvit
Đèn chùm Lasvit
Chiếc đèn chùm có dạng lông vũ không trọng lượng trông giống như nó được tạo ra bởi một cây đũa thần từ những viên pha lê màu trắng và vàng. Cửa gương đang trở thành tâm điểm chú ý, giống như một ảo ảnh quang học đáng kinh ngạc. Ở trung tâm của tiền sảnh rộng rãi, chúng tôi đặt một bàn Flow của Shake Design. Các tấm da, gỗ tự nhiên và đá cẩm thạch sáng màu cũng được sử dụng làm vật liệu trang trí. Khi bước vào ngôi nhà, bạn sẽ ngay lập tức thấy mình trong bầu không khí sang trọng đầy ấn tượng.

Giới thiệu dự án mới của chúng tôi tại Ả Rập Xê Út, tạo nên phần lớn Bán đảo Ả Rập, quốc gia có nguồn gốc Hồi giáo và thánh địa Hồi giáo. Nội thất kín đáo hiện đại theo phong cách độc đáo của chúng tôi với màu đất nung dường như bắt chước […]