Không gian lễ tân
Không gian lễ tân
Các dự án ở Maroc là niềm đam mê đặc biệt của chúng tôi. Phong cách độc đáo của Studia-54 được bộc lộ trọn vẹn trong từng nội thất cho đất nước oi bức này. Ngôi nhà này được phân biệt bởi một lượng lớn ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ nhìn ra toàn cảnh và một cách tiếp cận đặc biệt đối với thiết kế của không gian.
Phòng gia đình - là một phần của căn phòng được thiết kế đặc biệt cho thú tiêu khiển của gia đình.
Phòng gia đình – là một phần của căn phòng được thiết kế đặc biệt cho thú tiêu khiển của gia đình. [/Caption]
[caption id="attachment_785" align="aligncenter" width="1010"] Đèn chùm trang nhã giống như hoa súng Đèn chùm trang nhã giống như hoa súng
Phòng lò sưởi
Phòng có lò sưởi
Gương cao và màn hình mở kết hợp với nhau tạo ra hiệu ứng khác thường
Gương cao và màn hình mở kết hợp với nhau tạo ra hiệu ứng khác thường
Khu vực ngồi lò sưởi
Khu vực ngồi trên lò sưởi
Hoàn thiện tường độc quyền sử dụng các tấm da mềm
Hoàn thiện tường độc quyền sử dụng tấm da mềm
Khu ăn uống
Khu ăn uống
Màu sắc trong thiết kế phòng khách trùng điệp với hoa lá thiên nhiên. Cái cây và màu xanh malachite của chiếc đèn chùm treo nhiều mặt gợi lên những suy nghĩ về sự tươi mát của khu rừng, điều mà đôi khi thiếu vắng ở đất nước nóng nực này. Phòng khách được phân chia thông minh thành nhiều khu vực chức năng: không gian tiếp khách rộng với rất nhiều ghế sofa êm ái; một phòng gia đình tách biệt cho các cuộc họp gia đình, cũng như một khu vực ăn uống. Mỗi phần của phòng khách lớn này đều có điểm chung với phần còn lại, do sử dụng các họa tiết chung: tấm gỗ, đèn chùm trang nhã có hình dạng khác thường và các bức tượng nhỏ kiểu cách hiện đại.
Phòng ngủ chính với hoàn thiện bằng gỗ quý
Phòng ngủ chính được hoàn thiện bằng gỗ quý
Sự kết hợp tinh tế giữa nhiếp ảnh hiện đại và điêu khắc cổ điển
Sự kết hợp tinh tế giữa nhiếp ảnh hiện đại và điêu khắc cổ điển
Thiết kế phòng ngủ chính, chúng tôi sử dụng chủ yếu là màu nâu và gỗ quý phái tối. Sự sang trọng đặc biệt của căn phòng được nhấn mạnh bởi những chiếc đèn chiếu sáng với ánh sáng ấm áp dịu nhẹ. Một chiếc giường với đầu giường êm ái và một chiếc ghế sofa lớn, làm cho căn phòng trở nên ấm cúng và tạo sự thoải mái cho những người còn lại. Phòng ngủ nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân – các tác phẩm điêu khắc và tranh hiện đại song hành với cổ điển.
Phòng tắm với những chi tiết bất thường
Phòng tắm với những chi tiết bất thường
Đèn trang nhã tạo thêm nét quyến rũ đặc biệt cho phòng tắm
Những chiếc đèn trang nhã tạo thêm nét quyến rũ đặc biệt cho phòng tắm
Bồn tắm tinh tế tràn ngập ánh sáng từ cửa sổ lớn nhìn ra toàn cảnh. Hình dạng hình học phức tạp của đèn tạo thêm nét duyên dáng cho căn phòng laconic. Phòng tắm màu đen và trắng tương phản làm nổi bật mẫu sàn và đá cẩm thạch của mặt bàn.
Cẩn thận suy nghĩ chi tiết trong hội trường
Cẩn thận suy nghĩ chi tiết trong hội trường
Hội trường, gây kinh ngạc với vô số chi tiết phong cách. Những chiếc đèn bàn khác thường có chân đế giống như pha lê được kết hợp một cách hữu cơ với tác phẩm điêu khắc hiện đại tối màu trên bệ đá cẩm thạch. Đặc biệt sang trọng cho căn phòng thêm một chiếc bát trang trí bằng đồng, đóng vai trò như một đồ vật nghệ thuật.
Tủ quần áo phong cách trong phòng trẻ em
Tủ quần áo sành điệu trong phòng trẻ em
Cẩn thận suy nghĩ về phòng trẻ em
Cẩn thận suy nghĩ về phòng trẻ em
Tiếp tục khái niệm tổng thể, phòng trẻ em kết hợp các chi tiết hiện đại và vô số đồ vật nghệ thuật, cũng như các hình thức trang trí cổ điển. Chúng tôi đã làm cho các phòng trang nhã và phong cách, không chỉ ra tuổi của cư dân của họ theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.
Phòng tắm dành cho khách, làm nảy sinh nhiều cảm xúc
Phòng tắm dành cho khách, làm nảy sinh nhiều cảm xúc
Phòng tắm khách gợi lên những suy nghĩ về không gian. Treo, đèn chùm nhiều màu nhấp nháy gợi liên tưởng đến các chòm sao ở xa. Và những chiếc đèn treo tường phát sáng vàng trông giống như những hành tinh nằm trong đá cẩm thạch “vũ trụ” màu đen.

Các dự án ở Maroc là niềm đam mê đặc biệt của chúng tôi. Phong cách độc đáo của Studia-54 được bộc lộ trọn vẹn trong từng nội thất cho đất nước oi bức này. Ngôi nhà này được phân biệt bởi một lượng lớn ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ nhìn ra […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design