Phòng khách chính đầy phong cách và đẹp mê hồn ở tầng 1
Phòng khách chính đầy phong cách và đẹp mê hồn ở tầng 1
Cuộc hành trình của bạn giữa giấc mơ về một ngôi nhà sang trọng và nội thất độc quyền thực sự bắt đầu với Studia 54. Giới thiệu dự án thiết kế nội thất thời thượng, được mong đợi từ lâu của dinh thự mới của chúng tôi gần Saint Petersburg. Khi chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng nhà chính, chúng tôi bắt đầu quá trình trang trí. Dự án này nhằm mục đích kết hợp các giải pháp hiện đại, các họa tiết tự nhiên, sự rung cảm công nghiệp, nghệ thuật lập dị mới và các vật liệu quý hiếm chứng tỏ khả năng làm chủ độc đáo của chúng tôi trong thiết kế và quá trình tư duy sáng tạo không ngừng. Nghệ thuật trong thiết kế nội thất không nhất thiết có nghĩa là điêu khắc, tranh hiện đại và đồ nội thất của nhà thiết kế độc quyền. Khái niệm nội thất là nghệ thuật là khi mọi chi tiết được lựa chọn sao cho thiết kế trở thành một câu chuyện thống nhất, giống như người nghệ sĩ từng bước tạo nên bức tranh rực rỡ của mình. Phương pháp tiếp cận tổng thể của Studia 54 dựa trên ba trụ cột: kiến trúc mở ra trên địa điểm, thiết kế cảnh quan nhấn mạnh sự hài hòa của thiên nhiên và cấu trúc nhân tạo, và nội thất được cá nhân hóa vượt thời gian. Các xu hướng mới nhất trên thị trường bất động sản cho thấy các đặc điểm sinh lợi mới của bất động sản, chẳng hạn như tính liên kết với thiên nhiên, cảm giác an toàn và thịnh vượng. Những làn sóng xu hướng này cũng đã làm nổi bật sự liên quan của các khu vực xa xôi, đặc biệt là gần nước, có đủ đất để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp. Do đó, tại sao, các khoản đầu tư vào nội thất gia đình cá nhân hóa, phong cách ngày càng tăng, vì mọi người đều muốn cảm nhận sự thoải mái, bầu không khí sang trọng và an ninh như ở nhà.
Các giải pháp thiết kế sáng tạo đang là cầu nối giữa ước mơ và hiện thực
Các giải pháp thiết kế sáng tạo đang là cầu nối giữa ước mơ và hiện thực
Không giống như sự đối xứng và đơn sắc nhàm chán, mọi nội thất đều thể hiện xu hướng chủ đạo của năm – đồ nội thất, vật liệu phủ tường và đồ trang trí với sự kết hợp mạnh mẽ và độc đáo giữa các điểm nhấn sáng sủa và các kết cấu khác nhau. Dự án này là câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi mà chúng ta thường được hỏi – hay chính xác hơn là sự xa hoa, sang trọng của thế kỷ XXI là gì? Chính nội thất gợi lên những liên tưởng tích cực rõ ràng và mang đến những ấn tượng mới, cho phép bạn kiểm soát thời gian của mình và quan trọng nhất là kết hợp tác phẩm cúp, bộ sưu tập nghệ thuật, vật liệu tự nhiên và nhận thức về tính bền vững. Tầng đầu tiên có phòng khách rộng rãi được kết nối với khu vực ăn uống và nhà bếp, văn phòng tại nhà với khu vực tiếp khách, phòng tập thể dục và phòng nuôi thú cưng. Chúng tôi cũng đã thiết kế một khu vườn mùa đông, có thể được nhìn thấy cả từ phòng khách và phòng ăn. Tầm nhìn ra khu rừng thông và khu giải trí mở từ sân hiên trên tầng hai. Mặt bằng chính, phòng trẻ em và phòng khách thứ hai nằm trên tầng này. Sự kỳ diệu của thiết kế độc đáo của chúng tôi, đồ nội thất đặt làm của chúng tôi từ bộ sưu tập đầu tay năm 2021, một chút nghệ thuật hiện đại và một chút hương vị thơm ngon! Các sắc thái đậm của màu xanh lá cây và đất nung là sự kết hợp tinh tế trông đặc biệt ấn tượng với vật liệu hoàn thiện tự nhiên và đồ nội thất mềm Minotti màu be cổ điển.
Khu vườn mùa đông tươi sáng ở tầng 1 nằm trong một khối kính đặc biệt
Khu vườn mùa đông rực rỡ ở tầng một nằm trong một khối kính đặc biệt
Khu vực tiếp khách
Khu vực tiếp khách
Có một khu vườn mùa đông ở tầng một, có thể được nhìn thấy cả từ phòng khách và phòng ăn. Các đặc điểm chính của khu vườn mùa đông là: vi khí hậu ẩm tự động, hệ thống thông gió cơ học tốt, ánh sáng nhân tạo và khu vực tiếp khách ấm cúng. Kiến trúc hiện đại cho phép bạn biến những giấc mơ và tưởng tượng về mùa hè vĩnh cửu thành hiện thực. Khi tổ chức một phòng riêng biệt cho khu vườn mùa đông, chúng tôi đảm bảo rằng ốc đảo gia đình này trở thành một phần trang trí của cả bên ngoài và bên trong, nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.
Khu ăn uống dành cho 6 người với những chiếc đèn lồng ưa sinh học khác thường
Khu ăn uống dành cho 6 người với những chiếc đèn lồng ưa sinh học khác thường
Khu vực ăn uống trong dinh thự ở đất nước mới của chúng tôi ở St.Petersburg nằm bên cạnh khu vườn mùa đông được lắp kính và phòng khách chính. Tự nhiên có nghĩa là thoải mái: các họa tiết và màu sắc hoa, các vật liệu thân thiện với môi trường tự nhiên đang tạo ra một nội thất laconic. Bàn ăn với hình dạng ban đầu đã trở thành vật trang trí chính của phòng ăn, và đèn mặt dây chuyền đóng vai trò như một điểm nhấn biểu cảm bổ sung, đồng thời vẫn hài hòa với cây cối trong vườn. Nhóm ghế màu măng tây được sản xuất bởi Medea 1905 phối hợp với Studia của chúng tôi.
Bếp chính, óc chó Mỹ
Bếp chính, óc chó Mỹ
Nhà bếp Studia 54 cao cấp hiện đại kết hợp sự hoàn hảo của các chi tiết, công nghệ sáng tạo tùy chỉnh, đẳng cấp của nhà hàng 3 sao Michelin và sự độc quyền trong thiết kế. Đây là nhà bếp hoàn hảo để chủ nhân pha cà phê buổi sáng và dành buổi tối với bạn bè và rượu. Bộ sản phẩm được làm từ gỗ óc chó Mỹ sáng cao cấp, đồng thau tráng men và đồ đá sứ xám đen kết hợp hoàn hảo với vật liệu lát sàn nổi bật.
Văn phòng tại nhà
Văn phòng tại nhà
Một văn phòng hiện đại là một không gian đa chức năng để làm việc thoải mái, tách biệt khỏi các vấn đề gia đình, rút lui cho những nỗ lực riêng tư. Văn phòng tại gia trong các dự án của chúng tôi là những ví dụ về nội thất “tạm thời hình sin”, “vượt thời gian” với bầu không khí mang lại thành công. Tối thiểu các yếu tố gây mất tập trung, tối đa ánh sáng và không khí! Một nơi làm việc thoải mái, không gian lưu trữ được quy hoạch tốt và một nhóm êm ái để nghỉ ngơi ngắn ngày với bàn cà phê là những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ văn phòng làm việc tại nhà nào.
Khu vực phòng chờ
Khu vực tiếp khách
Nội thất hành lang ngoạn mục: cầu thang như một tác phẩm nghệ thuật và sắp đặt treo Lasvit
Nội thất hành lang ngoạn mục: cầu thang như một tác phẩm nghệ thuật và sắp đặt treo Lasvit
Hầu hết thời gian, ngay cả với hình dạng phức tạp hoặc bất thường nhất, vật liệu và các yếu tố trang trí được yêu cầu để tăng thêm sự hoa mỹ cho khu vực cầu thang. Các họa tiết tự nhiên, chẳng hạn như những chiếc lá đầy mê hoặc và các tác phẩm điêu khắc vui tươi, tiếp tục câu chuyện về sự kết nối của nội thất với thế giới bên ngoài, giống như kiến trúc đang mở ra hòa quyện hoàn hảo vào cảnh quan tuyệt đẹp. Theo các chủ sở hữu đề xuất, ngôi nhà được cho là tràn ngập không khí, ánh sáng và các vật liệu xúc giác. Các cạnh được trang trí bằng da lộn phủ bột trang nhã, giữ cân bằng hoàn hảo với gỗ tối màu và tính năng yêu thích của chúng tôi – hệ thống chiếu sáng tích hợp trên các bậc thang. Một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại quy mô lớn đóng vai trò như một điểm nhấn táo bạo cho bảng màu tự nhiên đơn sắc. Ba tác phẩm điêu khắc khỉ hấp dẫn, một trong số đó đang đội mũ bảo hiểm của người lính bão táp, đã trở thành một yếu tố biểu cảm của trang trí. Điều đáng nói là những tác phẩm điêu khắc này còn được sử dụng trong thiết kế cảnh quan để canh giữ tài sản. Ngay cả sàn nhà nổi bật nhưng xa hoa cũng làm nổi bật khu vực này theo một cách rất đặc biệt.
Phòng khách nhỏ thứ hai trên tầng hai
Phòng khách nhỏ thứ hai trên tầng hai
Trung tâm của cách bài trí tầng 2 là phòng khách nhỏ. Tất cả các mặt bằng chính, bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, tủ quần áo, phòng trẻ em nằm trên tầng hai. Mặc dù có đủ loại màu sắc và kết cấu, nhưng nội thất này hóa ra lại rất giống màu sắc. Các sắc thái nhẹ nhàng của đất nung, xanh lá cây, tím, xám bổ sung cho nhau, và màu vàng cam hiện diện trong nhiều yếu tố trang trí xung quanh ngôi nhà như một sự ấm áp, nhẹ nhàng. Sự kỳ diệu trong thiết kế của Studia 54 cho phép mọi dự án trở nên độc đáo, trong cách phối màu mà chủ sở hữu sẽ hài lòng. Một trong những thách thức thiết kế chính hiện nay là áp lực của việc lựa chọn vật liệu. Do đó, tại sao việc tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa các mặt hàng may sẵn và hàng đặt làm lại là một thách thức thực sự. Bàn cà phê thời trang hình bông hoa mang đến cho nội thất này một sức hút đặc biệt.
Phòng ngủ chính được làm bằng các tông màu ngụy trang, bao gồm kaki, đỏ gạch, sienna cháy và xám than chì
Phòng ngủ chính được trang trí theo tông màu rằn ri, bao gồm kaki, đỏ gạch, sienna cháy và xám than chì
Những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã ảnh hưởng trực tiếp đến nội thất gia đình: đa chức năng và không gian cá nhân đang trở nên vô cùng quan trọng. Trong phòng ngủ chính, chúng tôi đã lắp đặt một chiếc giường nhung kaki đặc biệt với tán gỗ sồi chắc chắn. Mảng tường mềm bằng da trắng đóng vai trò như một điểm nhấn đầu giường. Trong thiết kế của một phòng riêng như phòng ngủ, điều quan trọng là sử dụng các vật liệu trang trí và các yếu tố sẽ cải thiện âm thanh và làm loãng tiếng ồn. Các vật liệu cách âm được khuyến khích sử dụng để hoàn thiện cả tường, sàn và trần. Đối với mỗi và mọi phòng ngủ trong các dự án của chúng tôi, chúng tôi thiết kế các tấm tường bảo vệ tùy chỉnh làm đầu giường tạo điểm nhấn cho một chiếc giường ngoạn mục.
Ghế bành và bàn điều khiển được thiết kế riêng cho bộ sưu tập đồ nội thất đầu tiên của chúng tôi
Ghế bành và bàn điều khiển được thiết kế riêng cho bộ sưu tập đồ nội thất đầu tiên của chúng tôi
Chúng tôi thường khuyên bạn nên chia phòng ngủ chính đầy phong cách thành nhiều khu chức năng, chẳng hạn như không gian ngủ lớn, bàn trang điểm với bàn tiệc, khu vực tiếp khách nhỏ hoặc nếu có thể, kết nối thẩm mỹ với phòng thay đồ và phòng tắm để đạt được niềm an ủi lớn nhất. Một chiếc ghế bành thoải mái và một bàn cà phê nhỏ là cần thiết cho khu vực tiếp khách như vậy, cho một giấc ngủ trưa ngắn với cuốn sách yêu thích của bạn, một tách cà phê hoặc một ly rượu whisky. Khi nội thất được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và nhiều sản phẩm là phiên bản giới hạn, vị thế của tài sản có thể tăng lên đáng kể. Bàn điều khiển màu xám với sáu ngăn nhỏ gọn và bọc da lộn, ghế bành êm ái bằng nhung đất nung, bàn cà phê hình đồng hồ cát bằng đồng và gương tròn lớn, cũng như gỗ tự nhiên hoàn mỹ – đây là cách chúng tôi tạo khu vực tiếp khách trong phòng ngủ chính.
Phòng ngủ cho trẻ em
Phòng ngủ cho trẻ em
Trong phòng ngủ của đứa trẻ, đèn LED màu tím lục bình được chọn làm điểm nhấn sáng chính. Bức tranh dễ thương được lấy cảm hứng từ “The Soul” của Disney. Một khoản đầu tư vượt thời gian và thực sự sinh lời cho phong cách sống cá nhân của bạn sẽ luôn là món đồ nội thất sang trọng cho cuộc sống cá nhân, công việc thoải mái và các hoạt động khác của bạn! Cách tiếp cận độc đáo của Studio chúng tôi là đảm bảo rằng không chỉ đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện ở mức cao nhất mà bạn còn nhận được một nội thất trường tồn theo thời gian.

Cuộc hành trình của bạn giữa giấc mơ về một ngôi nhà sang trọng và nội thất độc quyền thực sự bắt đầu với Studia 54. Giới thiệu dự án thiết kế nội thất thời thượng, được mong đợi từ lâu của dinh thự mới của chúng tôi gần Saint Petersburg. Khi chúng tôi đã […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design